คอมพลีทลุคสุดปังเลือกรองเท้าCHARLES&KEITHให้เหมาะกับแต่ละโอกาส
Articles fashion
แฟชั่น

คอมพลีทลุคสุดปัง! เลือก ‘รองเท้า CHARLES & KEITH’ ให้เหมาะกับแต่ละโอกาส

How To เลือก 'รองเท้า CHARLES & KEITH' อย่างไร เพื่อสร้างลุคให้สวยคอมพลีทแบบสุดปัง เหมาะกับแต่ละโอกาส


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down
Sistacafe
ถึงเวลาออกงานแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่ารองเท้าทรงใดเหมาะใส่ไปโอกาสไหนแล้วช่วยให้ลุคสวยปัง สร้างความโดดเด่นให้กับเราได้บ้าง ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะ วันนี้เราไกด์ลุคการเลือกรองเท้า CHARLES & KEITH แมทช์ให้เหมาะกับแต่ละโอกาสมาให้แล้ว ครมีแพลนเตรียมออกงาน ไปเที่ยวทริปต่าง ๆ เตรียมเช็คลิสต์แบบรองเท้าที่ใช่ด้านล่างกันเลย
Sistacafe

1.รองเท้าที่เหมาะกับใส่ทำงาน : เพื่อสร้างลุคให้สวยคูล มีความน่าเชื่อถือ ควรเลือกรองเท้าสีพื้นที่ดูสุภาพ ดีไซน์เรียบหรู เช่น รองเท้าส้นสูงปิดนิ้วเท้า หรือรองเท้าทรง Mules แบบเปิดส้นรองเท้าทรง Mules แบบเปิดส้น และสามารถสร้างลุคให้ดูไม่น่าเบื่อ ด้วยการเลือกรองเท้าที่มีดีไซน์แฝงความเก๋ อย่างรองเท้าแบบสายรัดหัวเข็มขัด รองเท้าหุ้มข้อ รองเท้ารัดส้น

รุ่นรองเท้า CHARLES & KEITH ที่เหมาะ เช่น  รุ่น GROMMET MULES, รุ่น CYLINDRICAL HEEL SANDALS, รุ่น METAL ACCENTED POINTED TOE PUMPS และรุ่น GROMMET BUCKLE STEP-BACK LOAFERS เป็นต้น


Sistacafe
1605796224 2

Sistacafe
1605796643 3

Sistacafe

2.รองเท้าที่เหมาะกับใส่ไปงานเลี้ยง : อันดับแรกต้องดูก่อนว่าธีมงานเลี้ยงที่เราจะไปนั้น มีธีมสีการแต่งตัวหรือเปล่า ถ้ามีก็ให้เลือกเฉดสีรองเท้าในโทนสีเดียวกับธีมงานเลี้ยง ส่วนถ้าไม่ได้กำหนดธีมสีการแต่งตัว ก็สามารถเลือกได้ทั้งรองเท้าโทนสีกลาง เรียบหรู และโทนสีสดใส แต่เพื่อเสริมลุคให้โดดเด่นมากขึ้น แนะนำให้ใส่เป็นรองเท้าส้นสูงดีกว่าค่ะ โดยเลือกความสูงของส้นในระดับที่สวมสบาย เหมาะทั้งรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยนิ้วกับแบบปิดนิ้วเท้า

รุ่นรองเท้า CHARLES & KEITH ที่เหมาะ เช่น  รุ่น TEXTURED SCULPTURAL HEEL PUMPS, รุ่น ZEBRA PRINT POINTED TOE MULES, รุ่น STRAPPY CHUNKY HEEL MULES และรุ่น STRAPPY STILETTO HEEL SANDALS เป็นต้น  


1605797366 4

Sistacafe

1605797415 5

Sistacafe
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe