Sistar radish cover
Articles makeup
ความงาม

'สบู่ไล่ฝ้า' ต้องสบู่ไชเท้าซิสต้าร์! อยากหมดปัญหาเรื่องฝ้า / กระแดด ต้องรีบตามไปตำให้ไว 📌

ชวนซิสมาท่องคาถาไล่ฝ้าด้วย Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap หรือ 'สบู่ไชเท้าซิสต้าร์' ตัวช่วยลดปัญหาฝ้าและกระแดดกวนใจ แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ด้วยนะ


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
โอมมม… ขอให้ ‘ ฝ้า ’ / ‘ กระ ’ จงหายไปทีเถอะ เพี้ยงงง!!!!

สาวคนไหนที่กำลังเจอปัญหา ฝ้า / กระ / จุดด่างดำ กวนใจ กวนผิว อยู่ตอนนี้ เราเข้าใจดีเลยนะว่าพวกเธอคงเซ็งหนักมาก เพราะว่าเจ้าฝ้า กระ และจุดด่าดำต่างๆ ที่โผล่ขึ้นมาอยู่บนผิวเป็นจุดเล็กๆ สีน้ำตาล หรือรอยคล้ำเป็นปื้นๆ มันเป็นปัญหาผิวที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย แถมพอเกิดขึ้นมาแล้วก็ดันแก้ยากและกว่าจะรักษาให้หายได้ก็ใช้เวลานานด้วยสิ ซึ่งพวกฝ้า กระ และจุดด่างดำมันก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุเลยนะ ทั้งแสงแดดและรังสียูวีที่กระตุ้นให้เมลานินสร้างเม็ดสีมากขึ้น หรือสารเคมีในเครื่องสำอาง / สกินแคร์ที่กระตุ้นให้ผิวไวต่อแดด หรือบางคนก็อาจเกิดจากกรรมพันธ์ได้เช่นกัน #น่ากลัวที่สุด

งานนี้สาวซิสที่หยิบกระจกขึ้นมาส่องเช็คสภาพผิวหน้า แล้วเจอกับฝ้า กระ หรือจุดด่างดำปรากฏบนผิว ถ้ารู้ตัวแล้วก็ต้องรีบรักษาให้ไวเลยนะคะ เพราะปัญหาผิวทุกอย่างยิ่งรักษาเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสรักษาได้ง่ายกว่าปล่อยทิ้งเอาไว้นาน วันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ สบู่ไล่ฝ้า ’ มาแนะนำตัวให้คุณสาวๆ ได้ทำความรู้จักกัน ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยแก้ปัญหาฝ้า / กระแดดอยู่ ก็รีบตามไปดูพร้อมกันเลยจ้าาา

   
●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●
Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap
… สบู่ไชเท้า สะอาดใสไร้ฝ้า หน้าเด็ก ลดจุดด่างดำ …
●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

สาวซิสอย่าเพิ่งทำหน้างงกันนะคะว่า สบู่ไล่ฝ้า คืออะไร??? ไอเทมนี้ก็คือ Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap สบู่ทำความสะอาดผิวจากแบรนด์ซิสต้าร์อีกหนึ่งตัว ที่เราอยากแนะนำให้คนที่มีปัญหาฝ้า กระแดด หรือจุดด่างดำได้ลองซื้อมาใช้กัน เพราะว่าสบู่สูตรนี้มีผสานคุณค่าจากหัวไชเท้า โสม อาร์บูติน คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่รวมพลังกันเน้นเข้าไปช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำที่เห็นชัดเจนบนผิวหน้าแลดูจางลงไป ส่งผลให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง

แล้วนอกจาก สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้า / กระได้แล้ว ยังช่วยให้ริ้วรอยบนผิวค่อยๆ ลดเลือน ผิวมีความกระชับ เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ สาวๆ คนไหนที่กังวลใจเรื่องผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย สบู่ตัวนี้ก็ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นได้ บอกได้เลยว่าช่วยกู้ปัญหาผิวได้ครบเครื่องมาก
   
อย่างที่เราได้บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ มีผสานส่วนผสมจากทั้งหัวไชเท้า โสม อาร์บูติน คอลลาเจน และกรดไฮยาลูรอนิค แต่อาจจะยังมีสาวๆ บางคนที่อยากรู้ว่าสารสกัดแต่ละอย่างมีดีต่อผิวยังไงบ้างแน่ๆ เลยล่ะสิ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะลิสต์ประโยชน์ของส่วนผสมที่มีอยู่ในสบู่ตัวนี้มาฝากกันด้วยนะ

เริ่มที่ตัวแรกอย่าง หัวไชเท้า ( Radish ) เรียกได้ว่าเป็นนางเอกของงานก่อนเลยค่ะ หัวไชเท้าจะเข้าไปช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด และจุดด่างดำที่เห็นได้ชัดให้ค่อยๆ ดูจางลงไป / โสม ( Ginseng ) สารสกัดยอดฮิตในสกินแคร์ ที่ช่วยให้ผิวกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือน / อาร์บูติน ( Arbutin ) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น / คอลลาเจน ( Collagen ) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ และ กรดกรดไฮยาลูรอนิค ( Hyaluronic acid ) ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เห็นมั้ยล่ะคะว่าสารสกัดแต่ละตัวมีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้สวย เนียนใส แข็งแรง แบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว
   
สำหรับวิธีการใช้ สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ ไล่ฝ้า / กระแดดตัวร้ายที่ทำล้ายความสวยเนียนของผิวออกไป ก็ฟอกสบู่ให้เกิดฟองวิปโฟมนุ่มๆ แล้วล้างหน้าหรือลูบไล้ให้ทั่วตัวได้เลยค่ะ เพราะสบู่ตัวนี้ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พอฟอกๆ ถูๆ จนทั่วแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด เราขอบอกเลยนะว่าสบู่ตัวนี้ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเหมือนสบู่อื่นๆ แน่นอน เพราะความรู้สึกหลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น ทำความสะอาดผิวได้หมดจด แถมยังมีกลิ่นหอมอีกต่างหาก ใครได้ลองใช้เป็นต้องติดใจแน่!

แต่ถ้าอยากจะไล่ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำให้จางลงไป หรือหายออกไปจากผิวได้แบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น ก็ต้องใช้ สบู่ไชเท้า คู่กับ เซรั่มฝ้าไชเท้า เพราะสองสิ่งนี้จัดเป็นคู่หูสุดปังที่ช่วยทำให้ผิวเนียนใสกิ๊งขั้นสุด
   
โดย Sistar Radish Extra Melasma Serum หรือที่หลายคนให้ฉายาว่า ‘ ยันต์กันฝ้า ’ เป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่รวมคุณค่าสารสกัดจากหัวไชเท้า ที่เข้าไปช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด และจุดด่างดำให้จางลง พวกริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ตื้นขึ้น ผิวเลยค่อยๆ กระจ่างใส เรียนเนียน ดูสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ โดยหลังจากที่ล้างหน้าและถูตัวด้วยสบู่ไชเท้าซิสต้าร์แล้ว ก็ใช้เซรั่มฝ้าไชเท้าทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็นต่อได้เลย เท่านี้ก็ช่วยลดจุดด่างดำที่ทำให้ผิวไม่ใสได้อยู่หมัดแล้ว
   
⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

เอ้าาา คราวนี้ก็ไม่ต้องท่องคาถาเพื่อไล่ฝ้าอีกแล้วนะคะ ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า หรือกระแดดอยู่ ณ ตอนนี้ ก็ขอให้รีบหาซื้อ Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap มาใช้กันโดยด่วนเลยนะคะ เพราะสบู่ไชเท้าซิสต้าร์ไม่ได้ช่วยลดแค่ฝ้า / กระอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีสรรพคุณช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ด้วย

แถม สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ 1 ซอง ยังมาพร้อมกับสบู่ 2 ก้อน ให้แบ่งใช้ได้แบบสะดวกและช่วยไม่ให้มีการสะสมเชื้อโรค โดยสบู่หนึ่งก้อนใช้ทำความอาดผิวได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดกันไปเองนะว่าดีงามขนาดนี้ต้องราคาแรง… เพราะค่าตัวของสบู่ไช้เท้ามาใน ราคาเบาๆ เพียงซองละ 57 บาท สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน หรือใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ติดตามได้ที่ Website : sistarbeautyskin / Facebook : sistarbeautyskin และ Line : @sistarbeautyskin ได้เลยค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe