ไม่เลอะแมสก์กันแดดสำหรับสาวผิวมันเมคอัพไม่เยิ้มคอนเฟิร์ม
Articles makeup
ความงาม

ไม่เลอะแมสก์!!! กันแดดสำหรับสาวผิวมัน เมคอัพไม่เยิ้ม คอนเฟิร์ม

รีวิวกันแดดสำหรับสาวผิวมัน L'oreal UV Perfect Matte & Fresh กันแดดลอรีอัลหลอดสีเขียว ไอเทมสำหรับสาวผิวมัน ให้ผิวแมทท์สวย เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม ถึงใส่แมสก์ก็ไม่ทำให้เป็นสิว !!!!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • L'oreal UV Perfect Matte & Fresh

  • Texture

  • ทดสอบความมัน

  • วิธีการทา L'oreal UV Perfect Matte & Fresh

  • Before & After

  • ทดสอบเมคอัพไม่เป็นคราบ ไม่มันเยิ้ม

   
  แสงแดด เป็นหนึ่งในสิ่งแวดล้อมที่สาว ๆ ต้องเผชิญ ถึงแม้แสงแดดจะมีประโยชน์ในแง่ของการให้ความอบอุ่นต่อร่างกาย และเพิ่มวิตามินดี แต่แสงแดดที่จ้าและแรงเกินไปนั้น ก็สามารถเป็นอันตรายต่อผิวของเราได้ เป็นสาเหตุของหลักของผิวแก่ก่อนวัย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และผิวเสีย ดังนั้นการใช้ครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็น แต่สาว ๆ หลายคน ก็กลัวครีมกันแดด...

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่มีผิวมัน เนื่องจากใช้แล้ว ผิวอุดตัน ผิวมันเยิ้ม แถมยังทำให้เมคอัพผิดสีอีก และช่วงนี้ต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal ใส่ mask ตลอดเวลา ยิ่งเป็นสิวได้ง่าย หน้าก็ต้องแต่ง กันแดดก็ต้องทา โจทย์ยากมากไม่รู้จะเลือกอะไรดี วันนี้เรามีคำตอบให้ก็คือ L'oreal UV Perfect Matte & Fresh กันแดดที่ตอบโจทย์สำหรับสาวผิวมัน ยิ่งใส่แมสก์ก็ไม่ทำให้เกิดสิว

  L'oreal UV Perfect Matte & Fresh

  สำหรับตัวนี้ คุณสมบัติของ L'oreal UV Perfect Matte & Fresh เป็นสูตร 100% ออยล์ ฟรี ปราศจากน้ำมัน หมดห่วงเรื่องหน้ามัน พร้อมด้วยสูตร Noncomedogenic ทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน ทางแบรนด์พิสูจน์แล้วกับสาวที่ผิวแพ้ง่าย หมดห่วงเรื่องสิว หรือผิวอุดตัน ถึงจะต้องใส่ Mask ตลอดวันก็มั่นใจได้เลย เพราะไม่ทำให้เกิดสิวแน่นอน 

  ที่สำคัญมีส่วนผสมของ คาโอลิน เคลย์ จากแร่ Kaolinite
  ช่วยควบคุมความมัน และยังช่วยลดอาการคันและอาการแพ้ได้ดีอีกด้วย ผ่านการทดสอบแล้วว่า สามารถควบคุมความมันได้ดีมากเวอร์ แม้อากาศร้อนถึง 45 องศา หน้าก็ไม่มัน เมคอัพก็ไม่เยิ้ม

  Texture

  เนื้อครีม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าทับได้เลย เมคอัพติดทนนาน​ เรื่องปกป้องผิวหน้าจากรังสีคือเอาอยู่ ด้วย Mexoryl สารกรองรังสียูวี เอกสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ปารีส ที่สามารถปกป้องได้ทั้ง UVA, UVB และ Long UVA ยกให้เป็นกันแดดเดอะเบสท์ในใจสาวผิวมันเลย อะ ถ้าใครไม่เชื่อตามไปดูการทดสอบความมันกันเลย >>

  ทดสอบความมัน

  เห็นกันมั้ยคะ ? เนื้อกันแดดที่บีบทิ้งไว้บนกระดาษซับมันทันที กับเมื่อผ่านไป 8 ชั่วโมง ความมันของเนื้อครีมแทบจะไม่มีออกมาเลย ทาลงผิวยังไงก็ไม่มัน ไม่แยกชั้นเป็นคราบกับเมคอัพของเรา และยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสก์กัน กลัวว่าสิวจะขึ้น หมดห่วงไปได้เลยค่ะ เพราะครีมกันแดดตัวนี้ไม่ทำให้เกิดสิวบนหน้าของเรา และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สาว ๆ จะต้องรู้จักวิธีทากันแดดที่ถูกต้องกันด้วยนะจ๊ะ ตามวิธีนี้เลย...

  วิธีการทา L'oreal UV Perfect Matte & Fresh

  แต้มลงบน 6 จุดสำคัญ จากนั้นเกลี่ยเนื้อครีมตามแนวลูกศรให้ทั่วบริเวณใบหน้า และลำคอ

   

  Before & After

  กันแดดสำหรับสาวผิวมัน แมทท์ได้ตลอดทั้งวัน ถึงใส่แมสก์ก็ไม่ต้องแคร์เรื่องสิว

  กันแดดตัวนี้ตอบโจทย์สาวผิวมัน และสาว ๆ ที่ชอบให้ผิวแมทท์แบบสายฝ. ตัวนี้ต้องมี หลังจากทาแล้ว เนยหอมชอบที่เนื้อครีมทำให้ผิวหน้าดูไบร์ทขึ้น ได้ผิวแบบธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย แถมเนื้อกันแดดก็แมทท์ทันทีที่ทา ไม่มัน ลงเมคอัพได้ทันที หมดกังวลเรื่องแยกชั้นหรือเป็นคราบเลย 

  ทดสอบเมคอัพไม่เป็นคราบ ไม่มันเยิ้ม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe