001
Articles fashion
แฟชั่น

น่ารักปุ๊กปิ๊กที่สุดเลย! 50 ไอเดียแฟชั่น 'เดรสสั้น' สุดคิ้วท์ เปลี่ยนลุคเพิ่มความแบ๊ว น่ามองหนักมาก 💗

สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวแนวแบ๊วๆ หวานๆ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ก็ต้องลอง Mix & Match ตามไอเดียแฟชั่น 'เดรสสั้น' สุดคิ้วท์ที่เราหยิบมาฝากกันแบบจัดเต็มถึง 50 ไอเดียได้เลยจ้าาา


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สาวซิสจ๋าาา ได้เวลามาอัปเดตแฟชั่นสวยๆ กันอีกแล้วค่ะ (*^3^)/~♡

คุณสาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าการได้ลองแต่งตัวสไตล์ใหม่ๆ บ้าง มันก็ช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้หญิงเราได้นะ แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะลองเปลี่ยนลุคมาลองแต่งแฟชั่นสไตล์หวานๆ แบ๊วๆ ดูบ้าง แต่กลัวว่าจะดูหวานเลี่ยนเกินไป ไม่ค่อยเข้ากับตัวเอง หรือใส่ออกมาแล้วไม่รอด เราขอบอกเลยนะคะว่า ‘ เดรสสั้น ’ เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ เลยล่ะ เพราะว่าเดรสมินิตัวสั้นทั้งแบบสีพื้นเรียบๆ หรือแบบที่มีลวดลายก็ตาม พอใส่ออกมาแล้วจะให้ลุคหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ใครใส่ก็รอดแน่นอน

วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ เดรสสั้น ’ สุดคิ้วท์ มาแชร์ไว้เป็นไอเดียให้สาวซิสได้ลองแต่งตามกัน ซึ่งเรานำลุคสวยๆ มาฝากกันหลากหลายสไตล์เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลุคสวยหวาน ลุคสดใสน่ารัก ลุคคิ้วท์เบอร์แรง ลุคเซ็กซี่ขยี้ใจ ไปจนถึงลุคทำงาน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยยย

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
   
1605109686

ลุคหวานๆ ชิคๆ ด้วยเดรสสั้นสีดำลายดอกขาว ที่มีดีไซน์คอเสื้อเว้าโชว์ช่วงคอ เลยยิ่งช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นได้จากทั้งโทนสีและดีไซน์ของชุดเลยทีเดียว

1605109257

เดรสสั้นสีขาวตัวนี้มีความเซ็กซี่เบาๆ นะคะ เพราะเป็นเดรสจั๊มช่วงเอว หน้าอก และแขนเสื้อ เลยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงบนชัดขึ้น แถมยังมีกิมมิคผูกเชือกบริเวณคอและแขนเสื้อ เลยทำให้เดรสสีขาวดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิด

1605109264

ใครอยากได้ลุคสวยหวานแนววินเทจหน่อยๆ ก็ลองหาเดรสสั้นแขนตุ๊กตาโทนสีม่วงแบบนี้มาใส่ นอกจากจะได้ลุคหวานๆ ชิคๆ แล้วยังช่วยพรางหุ่นเพราะชายกระโปรงทรงเอที่บานออกนิดๆ นั่นเอง

1605109355

ถ้าสาวซิสมีแพลนไปเที่ยวช่วงสิ้นปีแล้วต้องแวะไปแชะรูปที่โลเคชั่นสวนดอกไม้ เราแนะนำว่าลุคนี้เป็นลุคที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด แค่หยิบเดรสสั้นเปิดไหล่สีขาวครีมที่มีดีเทลลายดอกไม้สีขาวมาใส่ตัวเดียวจบ ก็ถ่ายรูปออกมาปังทุกมุมแน่ๆ

1605109395

อยากสดใสขั้นสุดกันมั้ยคะ??? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองหาซื้อเดรสสีขาวพิมพ์ลายเชอร์รี่สีแดงสด มาแมทช์กับกระเป๋าสีแดงใบเล็ก เท่านี้ก็ได้ลุคสวย โดดเด่น น่ามองแล้ว

1605110121

แฟชั่นเสื้อผ้าโทนสีม่วงก็เป็นโทนสีที่สาวๆ ทุกคนควรลองแต่งดูให้ได้สักครั้งนะ แล้วถ้าอยากได้ลุคที่ดูหวานขึ้นมาหน่อย ก็ลองเลือกเป็นเดรสสั้นสีม่วงอ่อนที่มีดีเทลจั๊มยางยืดใต้อกและแขนเสื้อ แล้วใส่ที่คาดผมสีม่วงเพื่อคอมพลีทลุคให้ดูเข้ากันมากขึ้น

1605109461

เดรสลายดอกไม้เป็นไอเทมที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอ้าท์! ช่วงที่ลมหนาวพัดผ่านมาแบบนี้ หากคุณสาวๆ อยากจะโชว์เซ็กซี่นิดๆ ก็ต้องใส่เดรสแขนยาวดีไซน์เปิดไหล่พิมพ์ลายดอกไม้โทนสีละมุนๆ อย่างไอเดียนี้เลย

เดรสสีขาวใส่ออกมาแล้วให้ลุคที่ดูสวย หวาน และดูลูกคุณหนูแบบสุดๆ ไปเลยว่ามั้ยคะ... แล้วถ้าสาวซิสใส่เดรสสั้นสีขาวไปเที่ยวที่ไหน ก็อย่าลืมถือช่อดอกไม้สีสันสดใสเป็นพร็อพถ่ายรูปเหมือนไอเดียนี้ด้วยล่ะ

1605109501

ผสมผสานความเซ็กซี่ขยี้ใจกับความน่ารักสดใสเข้าด้วยกัน ไอเดียนี้เลือกใส่เดรสสั้นสีดำลายดอก ที่มีดีเทลระบายชายกระโปรงเพิ่มความคิ้วท์ แล้วใส่เสื้อคลุมตัวสั้นสีเหลืองอ่อน บอกเลยว่าถึงจะเป็นลุคสบายๆ แต่ก็ดึงดูดได้ทุกสายตา

1605109644

สาวออฟฟิศคนไหนที่อยากจะแต่งตัวให้สวยเป็นพิเศษไปทำงาน ก็ลองใส่เสื้อแขนยาวผ้าชีฟองสีครีมด้านใน แล้วใส่เดรสสายเดี่ยวลายตารางโทนสีน้ำตาลแดงทับอีกชั้น ก็ได้ไอเดียแฟชั่นชุดไปทำงานสไตล์สาวเกาหลีมาเอง

1605110052

งู้ยยย ลุคนี้ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย เพราะคุมโทนเสื้อผ้ามาในโทนสีม่วงสุดคิ้วท์ ทั้งเสื้อเชิ้ตแขนสั้นและเดรสสั้นสุดน่ารัก แถมยังได้แอคเซสเซอรี่สีสันสดใสแนวคัลเลอร์ฟูลอย่างที่คาดผมและกระเป๋าใบจิ๋ว ก็ยิ่งเพิ่มความคิ้วท์แบบเกินต้าน

1605109672

ใครที่ขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นให้เสียเวลา พูดเลยว่าแค่ใส่เดรสสั้นตัวเดียวจบก็ได้ลุคสวยๆ พร้อมออกไปข้างนอกแล้วล่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสสั้นคอเหลี่ยมลายจุด ใส่สร้อยคอพร้อมจี้รูปตัวอักษร แล้วสะพายกระเป๋าใบเล็กก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

1605109553

สาวคนไหนที่มีนัดปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาวหลังเลิกงาน ก็สามารถใส่เดรสสั้นสีดำเข้ารูปสุดแซ่บ แล้วสวมเบลเซอร์สีน้ำตาลเทาตัวโคร่งๆ หน่อยทับด้านนอก ก็ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนชุด พอเลิกงานปุ๊บแค่ถอดเสื้อเบลเซอร์ออกก็พร้อมปาร์ตี้แล้วจ้า

1605109513

ใครที่อยากเน้นโชว์สัดส่วนให้เห็นชัด แล้วก็อยากพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวไปพร้อมๆ กัน ก็ลองเลือกใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวสีน้ำเงินเข้มลายตารางสไตล์รัดรูป แล้วใส่เสื้อคลุมสีขาวเนื้อผ้าบางๆ หน่อยทับด้านนอก ลุคนี้ถ้าแมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็ชิลล์สุดๆ ไปเลย

1605109721

เชื่อรึยังล่ะคะว่าเดรสสไตล์หวานๆ ไม่ได้เกิดมาคู่กับรองเท้าส้นสูงเท่านั้น อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีหวาน ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาและชายกระโปรงระบาย ก็แมทช์ได้เข้ากันดีกับรองเท้าผ้าใบสีขาวนะ

1605109737

ลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวเล่นชิลล์ๆ ก็ได้ หรือจะใส่ไปออกเดทกับหวานใจก็ปังปุริเย่ที่สุด โดยเดรสสั้นดีไซน์เข้ารูปช่วงเอวและทรงแคบลงช่วงคอขึ้นไปแบบนี้ จะช่วยพรางตาพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้นได้ดีมากๆ เลยนะ

1605110367

ให้มันเป็นสีชมพู~ สาวหวานที่อยากจะหวานให้สุดก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้สิคะ แค่เลือกแมทช์เดรสสั้นสายเดี่ยวลายตาราง คู่กับเสื้อคลุมสีขาวที่มีความซีทรูเบาๆ แล้วเลือกแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าสีชมพูโทนเดียวกัน เท่านี้ก็หวานเกินหน้าคนอื่นแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe