Articles makeup
ความงาม

หน้าใสไม่กลัวสิว เสริมเกราะให้ผิวด้วย CURESYS Trouble Clear Serum

CURESYS Trouble Clear Serum เซรั่มใสทาง่าย ป้องกันสิว


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีครับทุกคน ~

วันนี้ผมแวะมาเม้ามอยเกี่ยวกับเซรั่มรักษา สิวของผมที่ผมใช้อยู่ และนั้นก็คือ CURESYS Trouble Clear Serum นั้นเองครับผม

1604944854 s  65175570


เรื่องมันเริ่มมาจากผมชอบแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้วใช่ไหมครับ โดยปกติแล้วมันก็ควรจะล้างหน้าทุกวัน (ใช่ มันต้องล้างหน้าทุกวัน นะครับเพื่อน ๆ !) แต่มันก็จะมีบางวันนะครับที่ขี้เกียจเหลือเกิน ถึงบ้านแล้วขอนอนเลย ซึ่งการทำแบบนี้ไม่ดีเลย เพราะมันมี Side Effect ตามมา ก็คือเกิดสิว รวมไปถึงพวกสิวอุดตันด้วยนั้นเองครับ เพราะเรานอนทั้งที่รองพื้นยังอยู่บนหน้าของเรา รวมไปถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ และแม้ผมจะพยายามล้างหน้าทุกวัน แต่มันก็บางวันที่พลาดนอนเลย ซึ่งมันก็ไม่ดีกับผิวหน้าของเรามาก ๆ ครับ ทำให้ผมต้องหาตัวช่วยในเรื่องนี้

1604944883 s  65175569


และผมก็ได้พบกับน้องคนนี้ครับ CURESYS Trouble Clear Serum เซรั่มจากเกาหลีใต้ที่พัฒนาร่วมกับห้องแลป SKIN DAMAGE REVIVE LAB จากอังกฤษครับ โดยน้องเขาเกิดจากการผสมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด เช่น Tea Tree Leaf Oil และ Camellia Japonica Leaf Extract รวมไปถึง Salicylic Acid ครับ

1604944920 s  65175567

เนื้อเหลวสีฟ้าใส กลิ่นสมุนไพร


ซึ่งคุณสมบัติของน้องก็คือเขาจะมาช่วยรักษาเรื่องปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือ รอยแดง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการพื้นฟูผิวของเราให้แข็งแรงและช่วยเรื่องลดการระคายเคืองของผิวอีกด้วยครับ และด้วยความที่น้องเขามาในรูปแบบเซรั่มเนื้อเหลวใสสีฟ้าที่เบา ทำให้เวลาลงน้องเขาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเลย สามารถใช้เป็นเซรั่มเสริมความชุ่มชื่นให้ผิวของเราในตอนเช้าได้ด้วยครับ

1604944969 s  65175568

เนื้อเบา ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า แถมยังชุ่มชื่น ไม่รู้สึกแห้ง


โดยความรู้สึกหลังใช้ของผม ด้วยความที่ผมไม่ค่อยมีปัญหาสิวอยู่แล้ว แต่น้องสิวต่าง ๆ เขามักจะในช่วงที่ผมไม่ค่อยดูแลตัวเองหรือล้างหน้าก่อนนอน แต่หลังจากที่ผมได้ใช้เจ้า CURESYS Trouble Clear Serum แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าปัญหาสิวอุดตันที่อยู่ดี ๆ ก็ชอบโผล่มาก็น้อยลงไปจริง ๆ ครับ เป็นการสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและป้องกันการเกิดสิวไปในตัวครับ อีกทั้งราคาก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรียกว่าถูกและดีครับ เพื่อน ๆ ลองดูนะครับ มีขายที่วัตสัน บูทส์ และออนไลน์ต่างๆ สำหรับวันนี้ ไปแล้ว บะบาย สวัสดีครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe