Howtoง่ายๆให้ผิวหอมเกินต้านได้ทั้งวันด้วยกันแดดกลิ่นหอมจากBiore
Articles makeup
ความงาม

How to ง่าย ๆ ให้ผิวหอมเกินต้านได้ทั้งวัน ด้วยกันแดดกลิ่นหอมจาก Biore

เกินต้านมาก....How to เพิ่มความหอม พร้อมปกป้องผิว แดงแรงแค่ไหน ไม่กลัว แถมผิวหอมแบบชัวร์ ๆ ใคร ๆ ก็อยากเข้าใกล้


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Step 1 : อาบน้ำให้สะอาด เพิ่มความสดชื่นให้กับผิว

  • Step 2 : ฉีดน้ำหอมให้ติดทน

  • Step 3 : ทางเลือกใหม่ ปกป้อง พร้อมกลิ่นหอม ด้วยกันแดดคู่ดูโอ้ Biore กันแดดกลิ่นหอม

  • Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++

  • Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White Kissing Berry SPF50+ PA+++


  ความหอม
  เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูน่าดึงดูด และสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้ กลิ่นหอม ๆ ยังสามารถบ่งบอกถึงตัวตนและรสนิยมของสาว ๆ ของแต่ละคน และสามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ด้วย

  ดังนั้นเรื่อง ความหอม จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ อย่างเราต้องใส่ใจ วันนี้เรามี How to ง่าย ๆ ที่ช่วยให้สาว ๆ มีกลิ่นหอมเกินต้านได้ทั้งวัน แถมยังช่วยดูแลผิวได้อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ ทั้งหอม ทั้งผิวสวยแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องง้อน้ำหอมราคาแพง ๆ เลยค่ะ ตามเราไปดูกันเลย >>>


   

  Step 1 : อาบน้ำให้สะอาด เพิ่มความสดชื่นให้กับผิว

  เริ่มต้นด้วยข้อแรกกันเลยค่ะกับกิจวัตรประจำวันง่าย ๆ แต่สำคัญมาก ๆ นั่นก็คือ การอาบน้ำ เป็นขั้นตอนในการชำระสิ่งสกปรกบนร่างกายที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ทั้งแบคทีเรีย เชื้อโรค คราบไคล ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว และสาเหตุหลักของกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ดังนั้นถ้าสาว ๆ อยากให้ร่างกายมีกลิ่นหอม สดชื่น ก็ต้องเริ่มจากผิวกายที่สะอาดสะอ้าน ไม่สกปรก ด้วยการอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง ก่อนนอน และตอนเช้า ในขั้นตอนอาบน้ำสาว ๆ สามารถเพิ่มความหอมละมุนให้กับตัวได้ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม อย่าง สบู่ หรือ แชมพูกลิ่นที่เราชื่นชอบค่ะ

  Step 2 : ฉีดน้ำหอมให้ติดทน

  หลังจากการทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรก และกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการฉีดพรมน้ำหอมค่ะ สาว ๆ สามารถเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ชอบได้เลย

  สำหรับทริกการฉีดน้ำหอมที่เราแนะนำคือ ฉีดตามจุดชีพจรต่าง ๆ อย่างเช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน, ข้อพับขา หรือบริเวณซอกคอใต้ใบหู ก็เพราะความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง บวกกับอัตราการเต้นของชีพจร จะเป็นตัวช่วยดูดซับความหอมไว้ใต้ผิวหนัง ทำให้กลิ่นของน้ำหอมฟุ้งกระจายได้ดีมากกว่าการทาบริเวณอื่น

  นอกจากนี้ อีกทริคนึง ก็คือให้สาว ๆ ลองใช้โลชั่นก่อนทาน้ำหอม จะยิ่งช่วยให้น้ำหอมติดทนขึ้นค่ะ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มีกลิ่นหอม เพิ่มคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มเรื่องความหอมได้อีกด้วยค่ะ

  Step 3 : ทางเลือกใหม่ ปกป้อง พร้อมกลิ่นหอม ด้วยกันแดดคู่ดูโอ้ Biore กันแดดกลิ่นหอม

  ล่าสุดเลย มีนวัตกรรมใหม่ที่เราอยากแนะนำสาว ๆ เลยก็คือ กันแดดกลิ่นหอม หรือ UV Perfume จากแบรนด์ Biore ที่ได้รวบรวมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสี UV และเพิ่มความหอมให้กับผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ติดทนผิวยิ่งกว่าฉีดน้ำหอมซะอีก ให้ผิวหอมฟิน ผิววิ้งค์ไบรท์ทั้งหน้าและตัวค่ะ แถมกันแดดได้ด้วย 2in1 สุดๆ
   

  Biore UV Perfume กันแดดกลิ่นหอมเขามาเซ็ตดูโอ มี 2 แบบด้วยกันก็คือ

  - Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++ สำหรับผิวหน้า

  - และ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White Kissing Berry SPF50+ PA+++ สำหรับผิวกาย

  Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++

  เริ่มที่กันแดดผิวหน้ากันเลยค่ะ การันตีด้วยแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 Biore UV Aqua Rich Watery Essence Blooming Blossom SPF50+ PA++++ กันแดดกันตัวดังจาก ฺBiore ที่คุณสมบัติดีเยี่ยมเหมือนกันแดดสีฟ้ายอดฮิต แต่เพิ่มเติมเรื่องกลิ่นหอมและแพ็คเกจจิ้งที่แสนละมุน 

  เค้ามีคุณสมบัติปกป้องผิวสูงทั้ง UVB/UVA ปกป้องขั้นสุดได้อย่างทั่วถึงแม้ร่องผิวลึก ด้วยเทคโนโลยี Micro UV-Cut Capsule ที่มีอนุภาคขนาดเล็กระดับไมโคร พร้อมป้องกันปัญหาผิวแก่ก่อนวัยและปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ด้วย SPF50+PA++++ มาด้วยสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) และผ่านการทดสอบว่า ไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested) สามารถใช้ได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องสิวเลยค่ะซิส

  มาพร้อมกลิ่นหอม กลิ่นกุหลาบผสมคาโมมายล์ หอมละมุนดุจดอกไม้ที่ผลิบาน

  เนื้อกันแดดมีคุณสมบัติเป็นเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ง่าย สามารถทาทับเมคอัพเพิ่มได้ ไม่เป็นคราบ ผสาน Sodium Hyarulonate, Royal Jelly Extract และคุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe