123แชะรวม5ท่าโพสถ่ายรูปกันตายกดช็อตไหนก็รอดไม่มีเบลอด้วยสมาร์ตโฟนVivoV20SEเครื่องเดียว
Articles etc
อื่น ๆ

123 แชะ! รวม 5 ท่าโพสถ่ายรูปกันตาย กดช็อตไหนก็รอด ไม่มีเบลอ ด้วยสมาร์ทโฟน Vivo V20 SE เครื่องเดียว

ลองเข้ามาดูบทความนี้กันก่อนสิจ๊ะ ใครที่นึกท่าไม่ออก โพสกันไม่ถูก รู้เอาไว้ได้ยิ่งดี...ถ่ายรูปออกมาแต่ละที พร้อมอวดลงโซเชียลแน่นอน


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " Vivo V20 SE "

  • 5 ท่าโพสถ่ายรูปกันตายแบบสายแฟ กดช็อตไหนก็รอด ไม่มีเบลอ

  • 1. ท่าโพสเล่นกับพร็อพ

  • 2. ท่าโพสมือให้ดูธรรมชาติ

  • 3. โพสท่าครึ่งตัวยังไงให้ดูละมุนนี

  • 4. นั่งหรือยืนยังไงให้ดูเพรียว

  • 5. ท่าโพสแบบแกล้ง ๆ รอเธอ แม้แสงน้อยไม่มีหวั่น

   
  สาว ๆ คิดว่าความยากลำบากของการถ่ายรูปคืออะไรคะ ?

  เราว่าหลายคนต้องเคยเจอปัญหานี้ " โพสเท่าไหร่ก็มีแต่ท่าเดิม ๆ เปลี่ยนมุมก็แล้วแต่ท่าโพสก็เหมือนเดิม " จนเพื่อนและตัวเองก็ยังนึกว่าลงรูปซ้ำ อะ...ใครที่กำลังเจอปัญหาเดียวกันนี้ ต้องบอกเลยว่าเรามี 5 ท่าโพส
  กันตายมาแชร์ให้ได้รู้กัน
   พร้อมรีวิว Vivo V20 SE สมาร์ทโฟนที่มีกล้องอย่างเทพ ตัวเดียวจบแน่ ถ้าจะให้รอดทุกช็อตแบบไม่มีเบลอ แอมโกะแนะนำสมาร์ทโฟนตัวนี้เลย...

  " Vivo V20 SE "

  เค้ามีดีไซน์โดนใจวัยรุ่นมาก ๆ เลย อย่างสีนี้เป็นสี Oxygen Blue สีฟ้าอ่อนของท้องฟ้าให้ฟีลวันที่สดใส เหมือนสูดออกซิเจนได้แบบสดชื่นสุด น้ำหนักเบา ตัวเครื่องบาง เห็นเครื่องกะทัดรัด พกพาง่ายแบบนี้ แบตเตอรี่เค้าอึดมาก ขนาดใหญ่ถึง 4100 mAh พร้อมชาร์จไว 33W Flash Charge ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะ Vivo และเรื่องกล้องที่เด่น ๆ เลย คือ 32 MP Super Night Selfie และ 48 MP Multi-Scenario Photography พูดแบบนี้มันจะไม่เห็นภาพ งั้นเราไปดูรีวิวกล้อง Vivo V20 SE พร้อม 5 ท่า
  โพสกันตายเลยดีกว่า >>

  5 ท่าโพสถ่ายรูปกันตายแบบสายแฟ กดช็อตไหนก็รอด ไม่มีเบลอ

  1. ท่าโพสเล่นกับพร็อพ

  ลุคแต่งตัว : เสื้อขาวแมทช์เข้ากับกระโปรงเทนนิสสีชมพู พร้อมหมวกเบเร่ต์อีก 1 ใบ ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ หวานกรุบแบบเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี

  ท่าแรก คือ โพสเล่นกับพร็อพ เวลาไปถ่ายรูปตามร้านอาหาร หรือคาเฟ่ แน่นอนว่าที่ร้านเค้าต้องจัดพร็อพ จัดมุมไว้ให้เราถ่ายรูปอยู่แล้ว ลองหยิบพร็อพขึ้นมาเล่น เห็นกรวยตั้งอยู่ อย่าปล่อยให้น้องเหงา อะไรที่ไม่ได้ห้ามจับก็ขอยืมเป็นพร็อพหน่อยนะ มองไปเห็นเก้าอี้ว่าง ๆ ก็ให้นั่งเลย และไม่ต้องคิดท่าให้เยอะ แค่จับ แค่เล่นก็ได้ท่าโพสแบบธรรมชาติแล้ว

  โพสกันไปแบบจุก ๆ มุมไหนพร็อพไม่แน่น ย้ายเปลี่ยนมุมไปให้ครบ จนกว่าจะแมทช์เข้ากับลุคของเรา หรือได้ท่าโพสที่ถูกใจเรา ไม่ต้องห่วงว่าถ่ายแล้วจะเบลอเลยนะ เพราะ Vivo V20 SE เค้ามีกล้องหลังถึง 3 เลนส์ ทั้ง Rear camera 48 MP, 8 MP Super Wide-Angle/ Macro และ 2 MP Bokeh ได้ภาพสวยแบบมือโปร เผลอ ๆ จะเลือกรูปไม่ถูกเพราะไม่ว่ารูปไหนก็โดนใจยังไงล่ะ

  2. ท่าโพสมือให้ดูธรรมชาติ

  ท่าที่ 2 คือ ท่าโพสมือให้ดูธรรมชาติ เวลาเราถ่ายรูปมันจะมีจังหวะที่เราจะรู้ได้ว่าตอนไหนที่เราเกร็งและตอนไหนที่เรารู้สึกสบาย ๆ เป็นธรรมชาติ ซึ่งเทคนิคของแอมโกะ คือ ให้โพสไปเรื่อย ๆ ก่อนได้เลย ยกมือขึ้นจับผม จับแก้ม หรือจับพวกเครื่องประดับอย่างหมวก หรือกระเป๋า จับอะไรได้จับไปก่อน ช่วงแรกเราจะรู้สึกทำมือไม้ไม่ถูก แต่รับรองว่าจะได้รูปสักช็อตที่ถูกใจแน่นอน
   

  อะ ถ้าใครไม่มั่นใจว่าโพสท่ามือไม้ต่าง ๆ แล้วมันไม่รอด ลองเซลฟี่ดู เรียกความมั่นใจขึ้นมาก่อนก็ได้นะคะ อย่าง Vivo V20 Pro ตัวนี้มีกล้องหน้าแบบ 32 MP Front Camera มีโฟกัสอัตโนมัติ มี AI ปรับแสง สีผิวและรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียด ที่สำคัญเค้ามีโหมด Face Beauty Selfie กดได้รัว ๆ ผิวสวยผ่องได้ไม่ต้องเข้าแอปอีกรอบ เพิ่มความฟุ้งละมุนด้วย Bokeh Effect หน้าชัดหลังเบลอ ให้ฟีลอากาศดีเหมือนอยู่ต่างประเทศ แถมยังมี Video Face Beauty

  วีดีโอเซลฟี่ชัดระดับที่ว่าแคปรูปออกมาก็ยังปั๊วะอยู่ ถ่ายไว้ลงโซเชียลได้ชัดเป๊ะ 720p ใครที่ชอบอัพโหลดลง IG Story หรือถ่ายลง TikTok ยิ่งโหมด Face Beauty คือเหมาะมาก แนะนำเลยจ้า

   

  3. โพสท่าครึ่งตัวยังไงให้ดูละมุนนี

  ลุคแต่งตัว : แมทช์เสื้อขาวกับชุดเดรสสายเดี่ยวลายตารางสีฟ้า เพิ่มแว่นตาแฟชั่นสีเหลือง ให้ดูมีสีสันสดใส เหมือนกับตัวเครื่องของ Vivo V20 SE สี Oxygen Blue ไงล่ะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe