1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

ลองตามไปดู... ทายนิสัยจาก "ซีรีส์เกาหลีที่ชอบ" พร้อมกับแนะนำซีรีส์ยอดฮิต ให้ซิสตามไปดูยาวๆ

คอซีรีส์เชิญทางนี้ค่า ลองตามไปทายนิสัยจากซีรีส์เกาหลีแนวโปรดของซิสกัน จะตรงแค่ไหนลองตามไปดูจากบทความนี้กันเลย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ซีรีส์ "โรแมนติก" กุ๊กกิ๊กหัวใจ

  • ซีรีส์ "ตลก" เฮฮาน้ำตาเล็ด

  • ซีรีส์ "สืบสวนสอบสวน" ชวนตื่นเต้น

  • ซีรีส์ "แอคชั่น" ฉากบู๊ต่อสู้สุดมัน

  • ซีรีส์ "ดราม่า" หน่วงหัวใจ

  • ซีรีส์ "Sci-Fi" ไฮแท็คสุดล้ำเหนือจริง

  • ซีรีส์ "สยองขวัญ" สั่นประสาท


  ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

  ทักทายคอซีรีส์กันหน่อยค่าาา ไหน ๆ มีใครว่าง ๆ ชอบเปิดซีรีส์ดูเพลิน ๆ บ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับคอซีรีส์ถึงแม้ว่าจะดูซีรีส์มาหลากหลายแนว แต่เชื่อว่าน่าจะมีบางแนวนี่แหละที่เป็นสไตล์ของซิส ถ้าเกิดว่าเป็นซีรีส์แนวนี้ไม่พลาดจะต้องเก็บลงลิสต์ที่จะต้องตามดูเป็นอันดับต้น ๆ แล้วซิสรู้มั้ยคะว่าประเภทซีรีส์ที่ซิสชอบดู

  ก็สามารถบอกนิสัยและไลฟ์สไตล์ของซิสได้ด้วยนะเอ้อ บทความนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสตามไปทายนิสัยจากซีรีส์ที่ชอบ แถมแนะนำซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ แบบถูกลิขสิทธิ์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูกันดีกว่าซีรีส์ที่ซิสชอบจะตรงกัยนิสัยของซิสรึเปล่า
   

   ✩  ✩   ✩   ✩  ✩


  ซีรีส์ "โรแมนติก" กุ๊กกิ๊กหัวใจ


  สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบดูซีรีส์ "โรแมนติก" เติมความหวานละมุนหัวใจตัวเอง แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์และนิสัยของซิสก็คงจะใกล้เคียงกับความหวานชวนฝันอยู่หน่อย ๆ เพราะสายซีรีส์โรแมนติกมักจะเป็นคนช่างฝันช่างจินตนาการ เรียกง่าย ๆ ว่ามีความมโนสูงนั่นแหละค่ะ

  ชาวซีรีส์สายโรแมนติกมักจะมีความคาดหวังถึงชีวิตที่สมบูรณ์สวยงามอยู่ในใจตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้ไปเพ้อฝันกับใครหรอกนะคะ ว่ากันว่าสายโรแมนติกเก็บความรู้สึกเก่งที่หนึ่ง ไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองให้ใครได้เห็นสักเท่าไร เรื่องทุกข์เรื่องเศร้ามักจะไม่ค่อยได้เห็นจากซิส เพราะสายโรแมนติกชอบที่จะแสดงออกให้คนอื่นเห็นว่าตัวเองแฮปปี้มีความสุขแทนนั่นเอง

  Photos

  สำหรับคอซีรีส์ที่อยากเติมความหวานเวอร์ให้กับซิส ลองตามไปดูซีรีส์โรแมนติกของคุณทนายและนักแสดงสาวในซีรีส์เรื่อง Touch Your Heart กันได้ค่า

  Photos

  ส่วนทาสแมวเชิญทางนี้ ตามไปฟินจิกหมอนกับความละมุนของเจ้าแมวและดีไซน์เนอร์สาวเจ้าของของเขากันได้ในซีรีส์ Meow-the Secret Boy ได้เลย

  Photos

  มาฟินกันต่อกับซีรีส์สายติ่ง อย่าง Her Private Life ใครดูแล้วไม่เขินบิดถือว่าจิตใจแข็งแกร่งมากเวอร์

   

  ซีรีส์ "ตลก" เฮฮาน้ำตาเล็ด


  ส่วนใครเป็นสายเฮฮาชอบดู " ซีรีส์สายตลก " ให้มันขำขันจนปอดโยก ว่ากันว่าคอซีรีส์สายนี้มักจะมีจิตใจดี เรื่องเจ็บแค้นเคืองโกรธใครลืมไปได้เลยจ้า เพราะว่าคอซีรีส์สายตลกเขาโกรธใครไม่ค่อยเป็นเท่าไร ถึงแม้จะโดนดุโดนว่าก็จะถือคติปล่อยมันไป Let it go ไม่อยากจะตั้งการ์ดทะเลาะกับใครให้มันปวดหัวเปล่า ๆ และด้วยความเรียบง่ายโกรธประนีประนอมเลยทำให้สายซีรีส์ตลกปรับตัวเก่ง เข้าได้กับทุกสถานการณ์ คนรอบข้างก็เลยอยากเข้าหาพูดคุยและชื่นชอบคอซีรีส์สายตลกได้ง่ายด้วยนั่นเองค่า

  Photos

  สำหรับซีรีส์ตลกที่อยากแนะนำ ก็ต้องเรื่องนี้เลยค่า Welcome to Waikiki ทั้ง 2 ภาค ดูแล้วเฮฮาน้ำตาเล็ดแน่นอน

  Photos

  Kkondae Intern อีกหนึ่งซีรีส์สายคอมเมดี้เฮฮา เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศ ที่ต้องรับหนุ่มสูงวัยมาเป็นพนักงานฝึกหัดน้องใหม่ จะเฮฮาสุดป่วนขนาดไหน ตามไปดูกัน

  Photos

  ส่วนซีรีส์ Thirty but Seventeen เรื่องราวของสาว 30 แต่จิตใจวัย 17 ก็เป็นซีรีส์ที่มีจังหวะโบ๊ะบ๊ะเยอะมาก แถมดูแล้วยังได้ข้อคิดกลับไปด้วยนะเอ้อ

   

  ซีรีส์ "สืบสวนสอบสวน" ชวนตื่นเต้น


  คอซีรีส์สาย " สืบสวนสอบสวน " มารวมกันตรงนี้เร็วค่า สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบหนังแนวสืบสวนสอบสวน อาชกรรมลึกลับซ่อนเงื่อนว่ากันว่าคนที่ชอบซีรีส์แนวนี้เป็นสายลุย ชอบความท้าทาย แถมยังสุดกล้าบ้าบิ่นถึงไหนถึงกัน ไม่ค่อยเกรงกลัวใครอีกด้วย และด้วยความที่คอซีรีส์สืบสวนสอบสวนไปสุดในเรื่องความกล้าและท้าทาย ก็เลยกลายเป็นคนไม่ค่อยระมัดระวังและไม่ค่อบรอบคอบไปบ้าง เพราะมักจะเลือกการกระทำมากกว่าเหตุผลนั่นเองค่า

  Photos

  มาสืบสวนคดีซับซ้อนซ่อนเงื่อนไปพร้อมกับอัยการสาวและแพทย์นิติเวชกันได้ในซีรีส์ Partners for Justice ทั้ง 2 ภาคกันได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe