1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ชวนไปอิน! กับผลงานสุดฮิตของโอปป้าสุดฮอต "ฮยอนบิน" ฮอตฮิตอินเวอร์เบอร์แรง

สำหรับคอซีรีส์ที่เป็นแฟนคลับโอปป้ารุ่นใหญ่สุดฮอต ตัวท็อปของวงการบันเทิงเกาหลี "ฮยอนบิน" ลองตามไปอินกับผลงานสุดฮิตของฮยอนบินโอปป้ากันค่ะ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Secret Garden

  • Hyde Jekyll, Me

  • Worlds Within

  • Rampant

  • The Swindlers


  อันยองค่า คอซีรีส์

  มาเมาท์มอยซีรีส์เกาหลีกันอีกแล้วค่าา สำหรับในบทความนี้เราก็มีซีรีส์สนุก ๆ น่าติดตามมาแนะนำเพื่อน ๆ คอซีรีส์กันอีกเช่นเคย และนอกจากซีรีส์สนุกน่าติดตามแล้ว เรายังชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์ตามไปอินและไปฟินกับคาริสม่าออร่าสุดฮอตของโอปป้ารุ่นใหญ่กันด้วย และโอปป้ารุ่นใหญ่คนนั้นก็คือ... นักแสดงหนุ่มสุดฮอตติดลมบน "ฮยอนบิน" นั่นเองค่า 


  สำหรับฮยอนบินโอปป้าจะเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงระดับท็อปของวงการเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะว่าไม่ว่าโอปป้าจะแสดงเรื่องไหน ซีรีส์เรื่องนั้นก็ฮอตฮิตดังเปรี้ยงป้างแทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crash Landing on You, Memories of the Alhambra หรือซีรีส์สุดฮอตใจดวงใจคอซีรีส์อย่าง Secret Garden

  แต่นอกจากซีรีส์สุดฮอตเหล่านี้ ฮยอนบินโอปป้าก็มีผลงานสนุก ๆ ให้ตามไปดูอีกหลายเรื่องเลยนะคะ บทความนี้เราก็ไม่พลาดชวนคอซีรีส์ตามไปดูผลงานของฮยอนบินโอปป้ากันด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปส่องคาริสม่าของโอปป้ารุ่นใหญ่ในซีรีส์และหนังของเขากันได้เลย
   
  Secret Garden

   
  ถ้าพูดถึงซีรีส์สุดฮอตของฮยอนบินโอปป้าก็คงจะพลาดซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง Secret Garden ไปได้ยังไงคะคอซีรีส์ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ขอเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานของซีรีส์เกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะความแฟนตาซีและเนื้อเรื่องน่าติดตาม แถมโมเมนต์เคมีคู่พระนางยังกุ๊กกิ๊กชวนให้อินฟินจิกหมอนแบบสุด เลยทำให้ซีรีส์ Secret Garden ฮอตฮิตติดลมบนจนคนพูดถึงกันทั้งบ้านทั้งเมือง

  ไม่พอยังลามไปเมาท์มอยถึงคอสตูมและคาแรคเตอร์เป็นเอกลักษณ์ของพี่พระเอกคิม จูวอน หนุ่มไฮโซทายาทเจ้าของห้างใหญ่คอสตูมแจ็คเก็ตคอเต่าปักเลื่อมวิบวับบทบาทของฮยอนบินโอปป้าในเรื่องไปอีก ว่าแต่ฮยอนบินโอปป้าจะตีบทแตกความมั่นใจของไฮโซหนุ่มได้โดนใจคอซีรีส์เบอร์ไหน ลองตามไปดูกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Hyde Jekyll, Me

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกหนึ่งเรื่องของฮยอนบินโอปป้าในซีรีส์เรื่อง Hyde Jekyll, Me สำหรับในเรื่องนี้ฮยอนบินโอปป้าเขามาพร้อมกับความไม่ธรรมดาอีกแล้ว เพราะในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มฮยอนบินจะมาตกหัวใจคอซีรีส์ด้วย 2 บุคลิก ทั้งโหมดหนุ่มเงียบขรึมสายเย็นชาและโหมดหนุ่มละมุนละลายใจ

  แต่ทั้ง 2 บุคลิกของกูซอจิน บทบาทของหนุ่มฮยอนบินในเรื่อง กลับมาจากโรคหลายบุคลิกที่เกิดความเจ็บปวดในวัยเด็กของเขา จนเขาได้พบกับจางฮานา ครูฝึกสัตว์ในคณะละครสัตว์ที่ตกหลุมรักตัวเขาในเวอร์ชั่นอ่อนโยน เรื่องราวความรักสามเส้าเราสองคนจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปดูได้ในซีรีส์ของฮยอนบินโอปป้าเรื่องนี้กันได้ค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Worlds Within

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe