Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิดวาร์ป! นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจากซีรีส์ "18 Again" โอปป้างานดี ฝีมือก็โดดเด่น

งานดีแบบนี้ต้องเปิดวาร์ปแล้วป้ะ? สำหรับคอซีรีส์ที่โดนใจออร่างานดีฝีมือการแสดงโดดเด่นของเหล่าโอปป้าหน้าใหม่ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Agian ลองตามไปส่องผลงานของพวกเขาในบทความนี้กันค่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โบมิน Golden Child รับบทเป็น "ซอ จีโฮ"

  • รยออุน รับบทเป็น "ฮง ชีอู"

  • ฮวัง อินยอบ รับบทเป็น "กู จาซอง"

  • วี ฮาจุน รับบทเป็น "เย จีฮุน"

  • อี โดฮยอน รับบทเป็น "ฮง แดยอน/โก อูยอง"


  อันยองค่าคอซีรีส์

  ใครเป็นสายซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เชิญทางนี้หน่อยค่าา แบบว่าช่วงนี้ว่าง ๆ เลยเข้าไปส่อง Viu หาซีรีส์เกาหลีดูเพลิน ๆ สักหน่อย ล่าสุดเห็นมาว่าซีรีส์เรื่องใหม่มาแรงอย่าง 18 Again ซีรีส์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากหนังสุดฮอตฝั่งเมกาเรื่อง 17 Again ขอบอกเลยว่านอกจากจะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีให้ข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวและการตามหาความฝันแล้ว


  อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราฟิน เอ้ย! อินไปกับซีรีส์เรื่องนี้ยิ่งขึ้นไปอีก ก็คือเหล่านักแสดงหนุ่มหน้าใหม่งานดีฝีมือเด่นจากซีรีส์เรื่องนี้นั่นเอง แค่พูดถึงก็ทำใจอิชั้นสั่นแล้วล่ะค่ะซิส บทความนี้ก็เลยไม่พลาดเอาวาร์ปโอปป้าหน้าใหม่ในซีรีส์เรื่อง 18 Again มาฝากคอซีรีส์กันด้วย ว่าแต่หนุ่ม ๆ นักแสดงหน้าใหม่จะเขย่าหัวใจคอซีรีส์ขนาดไหน ลองตามไปส่องจากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย
   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


  โบมิน Golden Child รับบทเป็น "ซอ จีโฮ"

   
  มาเริ่มกันที่โอปป้าหน้าใหม่จากซีรีส์ 18 Again คนแรกกันเลยดีกว่ากับหนุ่มโบมิน Golden Child ไอดอลหนุ่มออร่าคาริสม่าพุ่งที่มาพร้อมความสามารถปัง ๆ เพราะหนุ่มโบมินเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่กำลังมาแรงในสายการแสดงด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ได้รับหนุ่มนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มีกำแพงในใจ

  จากซีรีส์ A-TEEN 2 หนุ่มโบมินก็ได้รับงานแสดงรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทหนุ่มนักศึกษาในซีรีส์ Melting Me Softly หรือจะเป็นบทนักเรียนมัธยมในซีรีส์ 18 Agian และอาจจะเป็นเพราะดวงตากลมโตมองแล้วละมุนเวอร์ของหนุ่มโบมินเลยทำให้หนุ่มคนนี้ได้รับบทหนุ่มอบอุ่นคนแอบรักอยู่ตลอด ๆ เลยด้วย ว่าแต่หนุ่มโบมินในโหมดหนุ่มแอบรับในซีรีส์ 18 Agian จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  รยออุน รับบทเป็น "ฮง ชีอู"

   
  สำหรับคอซีรีส์ที่เคยได้ดูซีรีส์ทริลเลอร์สืบสวนสอบสวนอย่าง Doctor Prisoner มาแล้ว น่าจะพอรู้จักกับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่อย่างหนุ่มรอยอุนจากซีรีส์เรื่องนี้มาบ้าง แต่ขอบอกว่านอกจากซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มรยออุน ก็ฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรีส์สนุกสุดฮิตอยู่หลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น Temperature of Love, Doo Teob's Pretty Easy School Life, Instant Romance, IN-SEOUL: Season 2,

  Homemade Love Story หรืออย่างในซีรีส์เรื่อง 18 Again ที่หนุ่มรยออุน มาในบทฮงชีอู ลูกชายคนเงียบขรึมที่มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาบาสของพระนางในเรื่อง และถึงแม้ว่าในบทจะเป็นหนุ่มเงียบขรึมแต่หนุ่มรยออุนในบทชีอู ตอนเล่นบาสก็ฮอตใช่เล่นนะคะขอบอก แต่ถ้าไม่เชื่อก็ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้จ้า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  ฮวัง อินยอบ รับบทเป็น "กู จาซอง"

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe