Articles health
สุขภาพ

เพิ่มความเเข็งเเรงให้กับผิวเเละกระดูก ด้วย JBD คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผสมวิตามินซีเเละดี ของดีที่ต้องบอกต่อ

คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่พบในเนื้อเยื่อของร่างกายของเรา คอลลาเจนเป็นตัวช่วยในเรื่องผิว แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นคอลลาเจนที่สร้างได้เองมักจะลดลง เราสามารถช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกายได้ด้วยการทานอาหารที่มีปริมาณคอลลาเจนสูงค่ะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

คอลลาเจน คืออะไร
   คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่พบในเนื้อเยื่อของร่างกายของเรา คอลลาเจนเป็นตัวช่วยในเรื่องผิวหากใครที่อายุยังน้อยคอลลาเจนก็ยังคงผลิตอยู่ จะสังเกตได้ว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ มักจะมีผิวที่เต่งตึง แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นคอลลาเจนที่สร้างได้เองมักจะลดลง การลดลงนี้ยังส่งผลให้อายุผิวของเราแก่ก่อนวัย และก่อให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและผิวสูญเสียความกระชับ เมื่อมีอายุมากขึ้นก็จำเป็นต้องใช้คอลลาเจนมากขึ้น เนื่องจากร่างกายจะชะลอการผลิตคอลลาเจนตามอายุที่มากนั่นเองค่ะ หมายความว่ายิ่งคุณแก่ขึ้นก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง นั่นคือสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น แต่เราสามารถช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกายได้ด้วยตัวเอง ด้วยการทานอาหารที่มีปริมาณคอลลาเจนสูงค่ะ

คอลลาเจนมี 3 ชนิด ได้แก่

1. เป็นชนิดที่พบมากถึง 90% มีอยู่ในผิวหนัง เส้นผม เล็บ อวัยวะต่างๆ กระดูก และเส้นเอ็น
2. พบมากที่กระดูกอ่อน
3. พบในโปรตีนในกระดูก กระดูกอ่อน เส้นเอ็น และเนื้อเยื่อ

1604479177 58220


ประโยชน์ของคอลลาเจน

1. ช่วยเรื่องผิวพรรณ
คอลลาเจนเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเยื่อที่อยู่ในผิว มันจะช่วยในการกระชับความอ่อนนุ่มและการต่ออายุของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงอยู่เสมอและลดความหย่อนคล้อยของผิว ช่วยรักษาสิวและรอยแผลเป็น

2. ช่วยเรื่องกระดูกและข้อต่อ
เอ็นเป็นเนื้อเยื่อเกี่ยวข้องกับการยึดติดของกระดูกระหว่างกัน (ทำให้ข้อต่อเข้าด้วยกัน) เส้นเอ็นมีลักษณะคล้ายกัน แต่มีเนื้อเยื่อชนิดต่าง ๆ ที่ติดกับกล้ามเนื้อกับกระดูก เนื้อเยื่อเหล่านี้ล้วนประกอบขึ้นจากโปรตีน ซึ่งหนึ่งในโปรตีนเด่นที่สุดเรียกว่า “คอลลาเจน” ช่วยให้กระดูกและข้อต่อมีความแข็งแรงมากขึ้น

3. เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของร่างกาย
คอลลาเจนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างต่าง ๆ ของร่างกาย

1604649401 58217


วันนี้มี JBD Collagen มาเเนะนำค่ะ เป็นสูตรใหม่ พรีเมี่ยม เพิ่มส่วนผสม เพื่อตอบโจทย์ทั้งเรื่องผิวเเละเรื่องของกระดูกเเละข้อต่อโดยเฉพาะค่ะ

JBD Collagen เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินดี ซึ่งจะเพิ่มช่วยเรื่องความเเข็งเเรงของกระดูก เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม ละลายง่าย นำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่เเต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ทานง่าย มีประโยชน์ หมดกังวลทุกปัญหาผิว

1604650220 58222


เป็นแบบซองซิปล็อค
 พกพาสะดวก

ซอง เท่ากับ 50,000 มก. 
1 ช้อน เท่ากับ 2,000 มก. 
1 ซอง ทานได้นานถึง 25 วัน 

วิธีการรับประทาน : วันละ 1-2 ช้อนถ้วยตวง ละลายในน้ำเปล่า 250ml. หรือใส่ในเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น                                นม ชา กาแฟ ค่ะ 
1604479424 58214

ผลลัพธ์
   หลังจากที่ได้ลองทานมาสักระยะหนึ่ง รู้สึกทันทีเลยว่าผิวใส หน้าอิ่มน้ำ สดใสขึ้น พวกรอยสิวของลิเติ้ลก็ดูจางลงด้วยค่ะ ลิเติ้ลไม่ได้มีปัญหากับเรื่องกระดูกสักเท่าไร แต่การกินสูตรนี้ไว้มันก็อุ่นใจค่ะ จะบอกว่าซองนี้เค้าตอบโจทย์ทั้งปัญหาผิวและความเสื่อมของกระดูกได้ดีจริงๆ แนะนำอยากให้ทุกคนลองนะคะ

1604649745 58219

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe