Articles makeup
ความงาม

เปลี่ยน! ผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรง ด้วย Curel Super Ceramide Spray สเปรย์บำรุงผิวที่อยากบอกต่อ

ยิ่งประโคมยิ่งแพ้จนต้องอ่อนใจ แต่พอได้เปิดใจลอง Curel Super Ceramide Spray แล้วติดใจจนต้องบอกต่อเพื่อนๆ เลย ลองไปดูความดีงามของนางกัน


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • - Packaging -

  • - Time to Test! -


  จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถบำรุงให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นได้ง่ายๆ ด้วยสเปรย์?

  คำถามง่ายๆ ที่เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย ต้องถูกใจแน่นอน นอกจากจากช่วยแก้ปัญหาผิวแล้วยังสามารถบำรุงง่ายๆ ได้ด้วยสเปรย์อีก ถ้ามีไอเทมแบบนี้ให้ใช้จริงๆ ก็คงจะเป็นสวรรค์ของคน(ผิว)ขี้แพ้แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ

  เอาล่ะ ไม่ต้องอ้อมค้อมกันแล้ว สำหรับเราเองก็เป็นคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายมาตลอดเหมือนกัน ต่อให้ใช้สกินแคร์แพงๆ ที่เค้าแนะนำกันขนาดไหนก็ไม่รอด ผิวลอก ผิวแห้งหนักกว่าเดิม หรือหนักกว่านั้นคือสิวผดขึ้นเพราะแพ้! ล่าสุดเลยได้ลองเปิดใจให้สกินแคร์สายญี่ปุ่นดูบ้างอย่าง Curel Super Ceramide Spray ซึ่งปรากฎว่าถูกกับผิวเรามากๆ จนอยากพาน้องมาบอกต่อเพื่อนๆ เผื่อใครมีปัญหาผิวแบบเดียวกับเราจะลองเปิดใจดูบ้าง ไปดูเลยว่าไอเทมนี้ดีงามยังไง สาวๆ ถึงควรพาน้องกลับบ้านไปลองกัน


  จริงๆ แล้วเราได้ยินชื่อเสียงของแบรนด์ Curel มานานแล้วล่ะค่ะ แต่ไม่เคยเปิดใจลองจนกระทั่งไม่ไหวจะเคลียร์กับความแพ้ง่ายของตัวเองที่พออากาศเปลี่ยนหน่อยก็แห้ง เจอฝุ่นหน่อยสิวผดก็ขึ้น บ่อยเข้าก็ท้อใจจนต้องไปลองตำมาใช้บ้าง ซึ่งจริงๆ แล้ว Curel เค้าไม่ธรรมดาเลย เพราะเป็นแบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่นเชียวนะ แถมตัวแพ็กเกจจิ้งก็มาในสไตล์มินิมอลเรียบง่าย ถูกใจเราสุดๆ เลยล่ะค่ะ

  ล่าสุดตัวที่เราตำมานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ออกใหม่ คือ Curel Super Ceramide Spray โดยเค้าเป็นสเปรย์เซรั่มที่มีเทคโนโลยีไมโครเซราไมด์ ซึ่งเป็นสารที่อยู่ในผิวเราตามธรรมชาติ และเป็นตัวบ่งบอกถึงความแข็งแรงของผิว ยิ่งมีเซราไมด์เยอะ ผิวก็จะยิ่งแข็งแรง และสำหรับคิวเรลเค้าก็เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆ ในเรื่องของเซราไมด์ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่ายด้วยล่ะ

  ที่น่าสนใจคือในไอเทมนี้เค้ามีเซราไมด์อนุภาคเล็กกว่าเดิมถึง 50 เท่า ช่วยเข้าฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และเสริมผิวแข็งแรงได้ดีกว่าเดิม 2 เท่า พร้อมทั้งช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ยาวนาน และมีสารสกัดจากยูคาลิปตัสที่ช่วยการตุ้นการสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ถูกใจคนที่ผิวแพ้ง่ายและแห้งลอกบ่อยๆ อย่างเราจริงๆ

  - Packaging -


  สำหรับแพ็กเกจจิ้งนี่ต้องรีวิวเลยเพราะถูกจริตเรามาก เพราะเค้ามาในขวดสเปรย์มินิมอลละมุนละไม ขวดใหญ่จับถนัดมือ มาในปริมาณ 250 กรัมแบบจุกๆ ส่วนตัวสเปรย์ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันน่าดู ทำให้ไม่ต้องเขย่าขวดเวลาใช้ และทีเด็ดของเค้าคือสามารถฉีดขณะคว่ำขวดได้ด้วยล่ะ!

  - Time to Test! -


  แพ็กเกจสเปรย์ของเค้าใช้ง่ายและสะดวกจริงทุกคน เนื้อสเปรย์นั้นมีอณูละเอียด ปราศจากสี แอลกอฮอล์ และน้ำหอม พร้อมทั้งเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ด้วย สามารถซึมซาบได้ลึก พร้อมเข้าฟื้นฟูและเติมเต็มผิวค่ะ

  เพียงกด 1 ครั้ง ละอองสเปรย์ก็กระจายตัวละเอียดทั่วถึง โดยวิธีใช้ให้ฉีดสเปรย์เป็นวงกลมห่างจากผิว 20 ซม. (อย่าลืมหลับตาและปิดปากขณะฉีดด้วยล่ะ) และเวลาฉีดไม่ต้องเขย่าขวดนะคะ 

  ก่อนหน้านี้คือมีปัญหาเรื่องสิวผดและผิวแห้งลอกตลอดเลยค่ะ วันดีคืนดีคันจนผิวแดงไปหมด หลังจากลองใช้มาซักระยะคือเห็นชัดเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นจริง รักผิวตัวเองมากตอนนี้


  หลังจากที่ได้ลองใช้คือคอนเฟิร์มเลยว่าเค้าดีงามมาก ละอองสเปรย์บางเบา ตัวสเปรย์ก็กดง่ายและกระจายตัวได้ทั่วหน้าดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเหมือนครีมหรือเซรั่มทั่วไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอ่อนมากกกกก หลังจากฉีดเสร็จก็ใช้มือตบเบาๆ ให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ฉีดหลังอาบน้ำเสร็จหรือใช้ฉีดระหว่างวันก็ช่วยบำรุงและให้ความรู้สึกสดชื่นไปในตัวด้วยล่ะค่ะ

  ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ลองมาเกือบ 4 สัปดาห์คือรู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญถ้าใช้หลังอาบน้ำตอนเย็น ตื่นมาตอนเช้าคือผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ใจบางกับผิวตัวเอง ถูกใจคนผิวแพ้ง่ายและแห้งมากอย่างเราจริงๆ แฮปปี้มากที่ตัดสินใจเปิดใจตำน้องมาลอง บอกเลยว่ามีขวดที่สองแน่นอนค่ะ!


  จบไปแล้วจ้ากับรีวิว Curel Super Ceramide Spray ที่ใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อ การันตีเลยว่าใครที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งมากแบบเราจะต้องติดใจในความดีงามของน้องเค้าอย่างแน่นอน ใครที่สนใจอยากไปลองตำบ้าง เค้ามี 2 ขนาดนะคะ

  ขนาด 250 g. ราคา 900 บาท
  ขนาด 60 g. ราคา 290 บาท

  ช่องทางการจำหน่าย: Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Watsons, Beautrium, EVEANDBOY ใครสะดวกที่ไหนก็ไปตามกันได้เลย หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง: Curel official store ใน Lazada และ Shopee ก็ได้น้า

  #Curel #ซูเปอร์เซราไมด์เสริมผิวแข็งแรงx2
  #CurelSuperCeramideSprayXSistaCafe


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe