Dsc00645
Articles makeup
ความงาม

The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser | คลีนเซอร์ที่เป็นมากกว่าการทำความสะอาดผิว แต่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง!!

อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยชีวิตเราในช่วงที่ผิวแห้งกว่าปกติ เราจึงเลือกที่จะปรับตั้งแต่ขั้นตอนพื้นฐานที่สุดของการดูแลผิวนั่นคือการทำความสะอาดใบหน้าด้วย The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser...


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser (180ml./5xx.-)

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • Conclusion


  เราพูดเสมอว่าหนึ่งในการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เลยคือการทำความสะอาดผิว ซึ่งหลายคนยังมีความเข้าใจผิดเรื่องการทำความสะอาดผิวอยู่พอสมควร บ้างก็เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่ประหนึ่งว่าจะดึงเอาความมันทุกหยาดหยดออกจากใบหน้า บ้างก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่ล้างแล้วหน้าเย็นวาบเหมือนใครเอาน้ำแข็งมาถูยังไงอย่างนั้น

  ซึ่งนั่นเป็นทางเลือกที่ทำร้ายผิวหน้าได้ดีอีกทางหนึ่งทีเดียว ทำให้เสียสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิว และยังทำให้ผิวแห้งกร้านได้ง่าย เราเลยอดไม่ได้ที่จะหยิบ Cleanser อีกหนึ่งตัวที่ได้ลองใช้ในช่วงนี้แล้วรู้สึกชอบมารีวิวให้เพื่อนๆ ฟัง หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยเน้อ...

  The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser (180ml./5xx.-)

  1604312053 dsc00630

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อเจลใส ทำความสะอาดสิ่งสกปรก กันแดด คราบเหงื่อ จากผิว และรูขุมขน อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ขจัดความมันส่วนเกิน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผิวยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านหลังการล้างหน้า

  Texture / Scent / Packaging

  1604312096 dsc00661

   - Texture : คลีนเซอร์เนื้อเจลที่สามารถก่อฟองได้ค่อนข้างดี และเราคาดว่าน่าจะให้ฟองที่นุ่มและแน่นได้ไม่ยากเมื่อใช้ร่วมกับตาข่ายตีฟอง
   - Scent : กลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Essential Oils ช่วยปลอบประโลมความเหนื่อยล้าและคลายกังวลได้เป็นอย่างดี

  1604312138 dsc00656

   - Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบขวดปั๊มพลาสติกที่ออกแบบมาได้ลงตัว สอดรับกับ Texture ของผลิตภัณฑ์อย่างลงตัว ใช้งานได้สะดวก ไม่เลอะเทอะ

  Key Ingredients

  ทางแบรนด์เลือกใช้สารทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษอย่าง Iselux® Ultra Mild ที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เด็กหรือผิวแพ้ง่าย และทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองตาหากเข้าตา นอกจากนี้ยังมอบฟองที่ละเอียดและนุ่มกว่าสารประเภท SLES อีกแหละคุณ

  สารที่น่าสนใจอีกตัวคือ MultiEx BSASM ซึ่งเป็นสกัดจากพืช 7 ชนิดที่ทางผู้ผลิตเคลมว่ามีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองของผิว ที่สำคัญคือช่วยลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิวได้ดีทีเดียว

  นอกจากนี้ยังถูกเติมความชุ่มชื้นด้วย Day Moist CLR TM ที่ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง เพิ่มปริมาณ Natural Moisturizing Factor แล้วช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง

  Let's Try...

  1604312219 dsc00663


  จากที่เราได้ลองใช้ The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser มาซักพักใหญ่ ต้องยอมรับว่าดีกว่าที่คาดเอาไว้มากทีเดียว ด้วยความที่ช่วงที่ผ่านมาเรามีปัญหาเรื่องผิวแห้งเล็กน้อย ทำให้มีการปรับ Skincare กันยกใหญ่ ซึ่งนี่คือหนึ่งในไอเท็มที่เราเลือกหยิบเข้ามาช่วยลดปัญหาความแห้งกร้านของผิวในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี

  1604312242 ba

  อีกทั้งกลิ่นที่หอมผ่อนคลายยามที่นวดลงบนใบหน้า แถมเนื้อสัมผัสยังนุ่มละมุนที่ขนาดยังไม่ได้ใช้ตาข่ายตีฟองเลยนะ เราเชื่อว่าถ้าใช้ร่วมกับตาข่ายตีฟองแล้วหละก็น่าจะได้ฟองโฟมที่นุ่ม ละมุนสุดเลยหละฮะ ใครมีอยู่ก็อย่าลืมหยิบมาลองใช้ร่วมกันดูเน้อ

  ที่สำคัญคือหลังล้างหน้าและซับหน้าให้แห้งแล้ว ยังคงมีความชุ่มชื้นเหลือไว้บนผิวอยู่ ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ไม่ต้องกลัวว่ายิ้มแล้วหน้าจะแตก จับหน้าแล้วยังรู็สึกนุ่มอยู่เลย เป็นความรู้สึกที่คนรักผิวอย่างเราชอบมากๆ เลยแหละ

  Conclusion

  1604312289 dsc00645

  โดยรวมเรามองว่า The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser เป็น Cleanser ที่ทำออกมาได้ดีเกินคาก เกินราคาเอามากๆ ทั้งในแง่ของเนื้อสัมผัส กลิ่น บรรจุภัณฑ์ ส่วนผสม และผลลัพธ์ คือปกติเราจะพยายามหาข้อติ แต่บอกตามตรงว่าเรายังไม่เจอจากคลีนเซอร์ขวดนี้เลยจริงๆ ครับ

  แต่แน่นอนว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนี้ Based-on สภาพผิว ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง และผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ร่วมกันเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่วนสำถามที่ว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม จะอุดตันไหม สิวจะขึ้นหรือไม่นั้น เราไม่สามารถให้คำตอบได้เนื่องจากปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และก่อให้เกิดสิวของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ควรทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขน และลำคอก่อใช้ลงบนใบหน้านะขอรับ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe