1
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

กระปุกนี้ สาวยุ่นคอนเฟิร์ม! รวม 6 มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวรู้สึก Enjoy ทุกครั้งที่ได้ใช้!

ไอเทมที่จะช่วยทำให้ผิวของซิสรู้สึก Enjoy ทุกครั้งที่ได้รับการบำรุง รวมมาให้แล้ว มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ใช้ดี บำรุงล้ำลึก ทั้งหมดนี้เป็นตัวเด็ด ที่สาวญี่ปุ่นแนะนำและคอนเฟิร์มมาแล้วว่าใช้ดี งานนี้ผิวแฮปปี้แน่นอนครับผม!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Curel Intensive Moisture Cream

  • 2. Ettusais Premium Amino Caviar Cream

  • 3. Shiseido Benefiance Wrinkle-Resist 24 Day Cream

  • 4. Shiseido Bio Performance Advanced Super Revitalizing Cream

  • 5. Dr. Ci: Labo Aqua-collagen-gel Super Moisture EX

  • 6. Kose Sekkisei Cream

   

  วันนี้เรามีสกินแคร์ญี่ปุ่นมาบอกต่อเพื่อนๆ กันอีกแล้ว ซึ่งสาวญี่ปุ่น เขาได้ทำการคัดเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวเด็ดมาให้ซิส ได้ลองไปตำมาใช้กันดู จริงๆ แล้วไม่ใช่ตัวอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์นี้ไม่ดีนะ แบรนด์อื่นๆ ก็ดีเหมือนกันค่ะ เพียงแต่นี่เป็นตัวเลือกแนะนำ ที่สาวญี่ปุ่นเลือกมาให้เราแล้วเท่านั้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจเท่านั้นเอง คัดมาแล้ววันนี้ทั้งหมด 6 มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ช่วยทำให้ผิวรู้สึกเพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้รับการบำรุง มีแต่ตัวปังๆ ทั้งนั้นเลย แต่จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เอางี้ เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. Curel Intensive Moisture Cream

  เปิดมาที่มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวแรก อันนี้จะเป็นของ Curel เขาเป็นครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ที่เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ทั้งยังเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallerginic ตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นพิเศษ มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว เนื้อครีมผสานส่วนผสมของเซราไมด์และสารสกัดจากยูคาลิปตัน ที่จะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมสัมผัสผิวอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื้นจากภายใน และยืดหยุ่นกว่าที่เคย ทั้งนี้ยังช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแพ้ ผิวแห้งลอกเป็นขุยได้ด้วยค่ะ

  2. Ettusais Premium Amino Caviar Cream

  ถัดมาที่มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวที่สอง กระปุกสีชมพู น่ารักมาก ตัวนี้เป็นสกินแคร์บำรุงผิวแบบ All in one เนื้อสัมผัสแบบเจลกึ่งครีม ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยให้ดูเนียนกระชับ เปล่งประกายสดใส แลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมเทคโนโลยี Caviar capsule ที่บรรจุ Amino premium 7 อย่างเข้มข้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หมองคล้ำ แห้งกร้านและรูขุมขนเด่นชัดมาก! นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Clarifying ingredient ช่วยกำจัดเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพ, Water - holding oil ที่จะช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวหน้าได้ยาวนาน และส่วนผสมจาก Vitamin – C derivative พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผิวจะดูชุ่มชื้นเต่งตึงขึ้น ทั้งยังเปล่งประกาย มีชีวิตชีวาขึ้นด้วย แถมยังใช้เป็นเบสเมคอัพได้ด้วย ก็จะช่วยทำให้การแต่งหน้าของเราติดทนมากขึ้น

  3. Shiseido Benefiance Wrinkle-Resist 24 Day Cream

  สำหรับตัวนี้ เป็นครีมบำรุงที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมให้การฟื้นฟูอย่างล้ำลึกและเต็มประสิทธิภา ใช้แล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่อวบอิ่มสุดๆ แถมเขายังช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ให้ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าของเรา ดูจางลง และปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นด้วย เป็นครีมบำรุงที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังมากมาย ทั้ง สาหร่าย Chlorella, Mukurossi Extract, Gambir Extract ที่ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอย รวมไปถึง Bio-Hyaluronic Acid และ Hydroxyproline ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง พร้อมปรับร่องผิวให้เรียบเนียนขึ้น เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงสุดปัง ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู คุณสมบัติคือดีงามมาก

  4. Shiseido Bio Performance Advanced Super Revitalizing Cream

  ตัวที่ 4 ก็เป็นของแบรนด์ Shiseido เช่นเดียวกันค่ะ ตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้รู้สึกเนียนกระชับแบบ Tri-Dynamic Lift เพื่อลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวขาดความกระชับยืดหยุ่น และริ้วรอยที่ปรากฏเด่นชัดจากวัยที่เพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้สวย แลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมสารสกัด Rose Apple Leaf Extract ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวดูน่าสัมผัสและดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งตามคำเคลมบอกไว้ว่า เพียงแค่ 4 สัปดาห์ ก็จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงแล้ว ถ้าจะเริ่ดขนาดนี้ อย่างนี้มันต้องลองหน่อยแล้วมั้ยล่ะ!

  5. Dr. Ci: Labo Aqua-collagen-gel Super Moisture EX

  ถัดมาที่ตัวนี้เลย เขาเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย สูตรพิเศษจาก Dr.Ci:Labo ซึ่งมีแคปซูล Collagen HC Nano ที่ช่วยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวด้วย Glycyrrhizic Acid 2K ก็จะช่วยลดริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียนและสุขภาพดียิ่งขึ้น หนึ่งกระปุกรวมคุณค่า 6 ประการไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งโลชั่น โลชั่นน้ำนม เอสเซ็นส์ ครีม มาส์ก และเมคอัพเบส เป็นสูตรที่เหมาะกับคนผิวแห้งถึงแห้งมาก เป็นอีกหนึ่งมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวอีกหนึ่งตัว ที่น่าลองมากๆ

  6. Kose Sekkisei Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe