1
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

มาส์กผิวใสตัวเด็ด ที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ รวม 7 มาส์กเพื่อผิวสวย Brightening ที่ควรค่าแก่การตำในปี 2020

วันนี้เรามีมาส์กบำรุงผิวกระจ่างใสของญี่ปุ่นมาแนะนำ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นคัดเลือกมาแล้วว่า นี่แหละดีที่สุด ควรค่าแก่การตำอย่างแรง! ซึ่งแต่ละตัวที่สาวยุ่นเลือกมานั้น น่าลองใช้จริงๆ ค่ะ แต่จะมีตัวไหนบ้าง ต้องดู!


» » - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. KOSE CLEAR TURN Essence Mask Vitamin C

  • 2. TRANSINO Medicated Whitening Facial Mask EX

  • 3. Hadabisei 3D Face Mask Aging-care Brightening

  • 4. QUALITY 1st All-in-one Sheet Mask Grand White

  • 5. My Beauty Diary White Pearl Mask

  • 6. MINON Amino Moist Whitening Milk Mask

  • 7. JAPAN GALS White Essence Mask

   

  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมแนะนำจากสาวญี่ปุ่นมาบอกต่อกันอีกแล้ว วันนี้จะมาในหมวดของ "มาส์กหน้า" ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่สาวยุ่นเขาคัดมาให้เพื่อนๆ แล้วนะว่า ใช้ดี เห็นผล ควรตำที่สุดประจำปี 2020 ซึ่งมาส์กหน้าทั้งหมด 7 ตัวในวันนี้ เป็นสูตร Brightening หรือสูตรที่ช่วยบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใสนั่นเอง เท่าที่เราไปดูรายละเอียดต่างๆ มานั้น น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมสาวญี่ปุ่น ถึงได้เลิฟกันหนักมาก แต่จะมีตัวที่เพื่อนๆ รู้จักกันรึเปล่า หรือตัวไหนใครเคยใช้ยังไง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ทั้งหมดในวันนี้กันก่อนเลย

  1. KOSE CLEAR TURN Essence Mask Vitamin C

  เปิดมาที่มาส์กตัวแรก อันนี้จะเป็นของ Kose Clear turn White Mask Vitamin C เขาเป็นแผ่นมาส์กวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมลดการเกิดเมลานินเม็ดสีในผิว ที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำต่างๆ ก็จะช่วยลดปัญหารอยด่างดำ รอยหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวของเราดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง สีผิวแลดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ตัวแผ่นมาส์ก อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สาหร่ายและแร่ธาตุจากทะเลน้ำลึก ก็จะช่วยให้เนื้อมาส์กซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นในผิว พร้อมฟื้นฟูผิวได้อย่างดีเยี่ยม

  2. TRANSINO Medicated Whitening Facial Mask EX

  ตัวที่ 2 อันนี้จะเป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าที่เคยได้รับรางวัลจาก CosmeJapan ด้วยนะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นถึง 3 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมจาก Tranexamic Acid เข้มข้นถึง 65 หยด ก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูไบร์ทขึ้น มาพร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ จากสารสกัด Mulberry Extract และส่วนผสมเอสเซนส์ Sodium Trehalose Sulfate ที่ซึมลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ความหมองคล้ำลดลง แถมผิวยังชุ่มขื้นอีกด้วยค่ะ

  3. Hadabisei 3D Face Mask Aging-care Brightening

  ตัวนี้เป็นมาส์กที่ได้รับความนิยมมากๆ อีกหนึ่งตัวในญี่ปุ่น เขามีแผ่นมาส์กที่ไม่เหมือนใคร เป็นนวัตกรรมที่แผ่นมาส์กนั้นสามารถโค้งเข้ากับใบหน้าได้เป็นอย่างดี แถมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย ซึ่งสูตรที่สาวญี่ปุ่นแนะนำสูตรนี้ เป็นสูตรสำหรับผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นโดยเฉพาะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสแบบจัดเต็ม พร้อมบำรุงให้ผิวที่แห้งกร้านชุ่มชื้นขึ้นด้วย ทั้งนี้ยังช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ กระ ฝ้าได้อีก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมาสก์หน้าน่าลอง ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ

  4. QUALITY 1st All-in-one Sheet Mask Grand White

  สำหรับมาส์กสูตรผิวกระจ่างใสตัวนี้ มีแผ่นมาส์กที่ค่อนข้างหนา ก็เพื่อช่วยโอบอุ้มเนื้อเอสเซนส์ได้ดียิ่งขึ้น ก็จะช่วยทำให้ผิวของเรานั้น รับสารอาหารบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่นั่นเอง นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก Placenta ที่ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน เผยผิวที่ดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ตัวแผ่นมาส์กเป็นฝ้าย 100% ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน,แอลกอฮอล์,พาราเบน,น้ำมันสังเคราะห์ และสีสังเคราะห์ด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะจ๊ะ

  5. My Beauty Diary White Pearl Mask

  ถัดมาที่มาส์กตัวนี้เลย อันนี้จะเป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของผงไข่มุกเข้มข้น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสและช่วยฟื้นฟูผิวของเรา ให้รู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีสาร Antioxidant และ สารสังกะสี ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและกรดอะมิโน ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีได้นั่นเองค่ะ ยังไม่หมดนะ เขายังอุดมไปด้วยวิตามินบีและสาหร่ายทะเลสูตรพิเศษ ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย และปลอบประโลมผิว เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ค่ะ

  6. MINON Amino Moist Whitening Milk Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe