1
Articles hair
ผม

แบรนด์ไทยก็มีดี! รวม 7 แชมพูแบรนด์ไทยใช้ดี บำรุงผมสลวยจากสารสกัดธรรมชาติ ใช้แล้วผมแฮปปี้!

ต๊ายตาย! ของไทยก็ไม่แพ้ของนอกนะจ๊ะ วันนี้เรามีลิสต์แชมพูแบรนด์ไทยมาแนะนำ ตัวช่วยบำรุงผมสลวย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ของดีๆ ทั้งนั้น รับรองว่าใช้แล้วผมแฮปปี้!


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Common Ground Shampoo Botanical Scent

  • 2. Lalil Ultra Hydrating Shampoo

  • 3. Kaff & Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo

  • 4. Erb Good Day Everyday Shampoo

  • 5. Panpuri Balance Scalp Detox Clarifying Hair Cleanser

  • 6. Na Ha Thai By Heart Shampoo

  • 7. Rain Garden Nourishing and Strengthen Shampoo

   

  วันนี้เรามีแชมพูที่ตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่ายมาฝาก แชมพูทั้ง 7 ตัวในวันนี้ เป็นสูตรออแกนิค ไร้สารเคมี ที่สำคัญคือเป็นของแบรนด์ไทยด้วย! รับรองว่าใช้ดี ไม่แพ้แบรนด์นอกแน่นอนค่ะซิส! ว่าด้วยราคา ก็อาจจะสูงกว่าแชมพูทั่วๆ ไปที่เราซื้อใช้กันในห้าง แต่ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงการันตี แม้ราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ในเรื่องของคุณภาพ ก็ถือว่าสมเหตุสมผล เพราะมันเป็นออแกนิคไง ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ใช้แล้วผมแฮปปี้ หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ไปได้เลย ทุกตัวมีคุณสมบัติที่อาจจะเหมือนและแตกต่างกันออกไป แต่คอนเฟิร์มว่าดีทุกตัว จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Common Ground Shampoo Botanical Scent

  เปิดมาที่แชมพูตัวแรก ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน มีสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด ก็จะช่วยคืนความชุ่มชื้นและความเงางามให้เส้นผมจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน แถมเขายังช่วยลดรังแคและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังเป็นแชมพูที่ช่วยลดการสะสมของสารเคมี คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะปราศจากสารระคายเคืองทั้งหลายทั้งปวง! ใช้แล้วผมสวยสุขภาพดี แบบปลอดภัย ทั้งยังมอบกลิ่นไอของทุ่งดอกไม้ที่อ่อนโยนให้ความสดชื่นยาวนานวันอีกด้วย

  2. Lalil Ultra Hydrating Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูตัวที่สอง เป็นของแบรนด์ Lalil ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม และหนังศีรษะ พร้อมฟื้นฟูปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับคืนสู่ความเงางาม ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังเป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกกล้วยไม้ ก็จะช่วยบำรุงให้ผมสลวย มีชีวิตชีวา และสุขภาพดียิ่งขึ้น แถมเขายังมีสารสกัดทับทิม ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยคงความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ และเส้นผม ทั้งยังช่วยปกป้องผมของเราจากมลภาวะต่างๆ ได้อีก นอกจากนี้เขายังเป็นแชมพูที่ปราศจากสารเคมี ซิลิโคน SLS/SLES พาราเบน สีสังเคราะห์ ก็จะช่วยลดการตกค้างของสารเคมี ใช้แล้วไม่ทำร้ายผม และลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองได้ เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าลองไม่น้อยเลยนะ

  3. Kaff & Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo

  ตัวที่ 3 ตัวนี้เป็นแชมพูที่มีน้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นและน้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นจากผิวมะรูด ที่ช่วยยับยั้งจุลินทรีย์และการเจริญเติบโดของเชื้อรา นอกจากนี้ยังมีสารสกัดมะคำดีควาย ซึ่งมีคุณสมบัติในการชะล้าง ก็จะช่วยรักษาอาการโรคชันนะตุ ซึ่งเกิดจากเชื้อราบนหนังศีรษะ ยังไม่หมดนะคะคุณ! เขายังมีสารสกัดมะขามป้อม ที่ช่วยทำความสะอาด กำจัดเชื้อโรค ช่วยให้ผมดกดำ และยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม แถมเขายังเป็นแชมพูที่ปราศจาก SLS, SLES, พาราเบน, น้ำหอม และการแต่งสีอีกด้วย เรียกได้ว่าบำรุงแบบจุกๆ ทั้งยังปลอดภัย ใช้แล้วสบาย Hair !

  4. Erb Good Day Everyday Shampoo

  ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ที่อุดมไปด้วยมะนาว ช่วยรักษาสมดุลของเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมของเราสวยเงางาม น้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผมมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น และสุดท้าย สะระแหน่ ตัวนี้จะช่วยรักษาสมดุลของเส้นผม,หนังศีรษะ และให้กลิ่นหอมสดชื่น! เป็นแชมพูที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูเส้นผมจากการเผชิญปัญหามลภาวะ แสงแดด และการใช้ความร้อนจนทำให้ผมแห้งเสียได้ดีมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง เราแนะนำให้ไปลองตำมาใช้กันดูนะ

  5. Panpuri Balance Scalp Detox Clarifying Hair Cleanser

  ถัดมาที่แชมพูตัวที่ 5 ตัวนี้เป็น Hair Cleanser ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ สูตรโฟมน้อย เขาปราศจากสารซัลเฟต ช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผม และหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ทั้งยังมีส่วนประกอบของ เมล็ดเซเลอรี่ ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ แถมเขายังช่วยลดการเกิดรังแค โดยช่วยกำจัดแบคทีเรียบนหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบ Buchu ที่มีส่วนช่วยคืนสมดุลให้กับหนังศีรษะ พร้อมเติมความชุ่มชื้น หลังสระแล้ว ก็จะได้กลิ่นหอมผ่อนคลายจากส้มแมนดาริน, ตะไคร้ และ เบอร์กามอท เป็นตัวที่เขาเคลมไว้ว่า ช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะได้ นอกจากจะชะล้างได้สะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผมสวยเงางาม มีน้ำหนักอีกด้วย

  6. Na Ha Thai By Heart Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe