ตลับเดียวเอาอยู่ เนื้อละเอียด คุมมัน กันแดด

ในวันขี้เกียจแต่งหน้าอยากมีแป้งดี ๆ สักตลับ ที่ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าและแก้ปัญหาผิวได้รวบเดียว มีสาว ๆ คนไหนเป็นแบบรีน่าบ้างคะ ยกมือขึ้นนนนนน ฮ่า ๆ รีน่าเป็นบ่อยมากค่ะ ขี้เกียจแต่งหน้าคำเดียว ไหนจะสกินแคร์ต่าง ๆนา ๆ รองพื้น คอนซีลเลอร์ นู่นนี่อีกเยอะแยะ แค่พูดก็ขี้เกียจแล้วค่ะ จะไปเรียนทั้งทีต้องเผื่อเวลาแต่งหน้า 1 ชั่วโมง เพราะไม่สวยก็ไม่อยากออกจากห้องอีก เฮ้อ
แต่เดี๋ยวก่อนทุกคน รีน่าหาเจอแล้วค่า พรหมลิขิตมากเวอร์ที่ได้เจอแป้งตัวนี้ ประหยัดเวลาแต่งหน้าได้เยอะมาก ที่สำคัญเพิ่มเวลาการนอนให้เราอีกด้วย ฮ่า ๆ

แป้งทานาคาบิวตี้ บี อัลติเมท พาวเดอร์ พลัส ทานาคา เอสพีเอฟ 30 พีเอ++ เป็นแป้งผสมครีมรองพื้นที่มอบความเรียบเนียนและการปกปิดเป็นพิเศษให้กับสาว ๆ แต่นางยังคงความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น Soft Velvet Technology ที่ช่วยปกปิด อำพรางริ้วรอย กระ ฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดีมาก ช่วยให้ผิวเปล่งประกายทุกมุมหน้าเลยแม่ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ Tanaka Extract ช่วยต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดดด้วย
SPF 30 PA++ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ แล้วก็ใช้ได้กับทุกสีผิวอีกด้วย รีน่าผิวแทน ๆ ก็รอดค่า เป็นเริศไปหมดเลย กรี๊ดมาก ตอบโจทย์ชะนีขี้เกียจที่สุด
เดี๋ยวเรามาดูเนื้อแป้งกันค่ะว่าเนื้อละเอียดแบบที่รีน่าบอกรึเปล่า

(น้องมีความธรรมชาติมากทุกคน ไม่หนักหน้าเลย สายธรรมชาติต้องลองนะคะ)
อะ มาดูเนื้อแป้งงกันชัด ๆ อีกครั้งน้า

ผลลัพธ์ดีสุด ประหยัดเวลาแต่งหน้าได้เยอะม๊ากกกก ไม่ต้องตื่นเช้ากันอีกแล้วค่ะทุกคน ตื่นสายก็สวยเป๊ะได้แน่นอน มาเลยสาว ๆ sista ตามมาสวยไปด้วยกัน ยิ่งใครขี้เกียจยิ่งต้องมี พิกัดความสวยตามนี้เลยค่า
Facebook และ Lazada หรือ Line@

คุ้มค่า คุ้มราคา ราคาน่าเอ็นดูที่สุด ใครใช้แล้วมารีวิวกันบ้างน้า รีน่าตามอ่านทุกคอมเมนต์นะ ^^

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe