Articles etc
อื่น ๆ

ชวนมาช้อปที่ร้าน Castle C ร้านน่ารักมากก ดีต่อใจ ♥

ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ ที่มีทั้งเมคอัพ, สกินแคร์, น้ำหอม, ฯลฯ ไปจนถึงงานผม คือครบจบในร้านเดียวอะพูดจริง! จะน่าช้อปแค่ไหนเราตามไปดูกันเลยจ้า


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Castle C - Castle of Cosmetics

  • Makeup Zone

  • Skincare Zone

  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน

  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเราได้ไปช้อปร้าน Castle C เป็นครั้งแรก (หลังจากที่เห็นร้านนี้มานาน) คือติดใจเลยค่ะ เพราะในร้านมีทั้งเมคอัพ, สกินแคร์, น้ำหอม, ฯลฯ ไปจนถึงงานผม คือครบจบในร้านเดียวอะพูดจริง! ที่สำคัญเป็นแบรนด์ไทยที่คัดมาแบบปังๆ ทั้งหมดเลยด้วย ♥ จะดีต่อใจยังไงเราตามไปดูกันเลยจ้า 

  Castle C - Castle of Cosmetics

  เราไปที่สาขาสยามซอย 9 จ้า ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาเลย ร้านน่ารักมากกกก ตกแต่งได้ฟิลโคเรียสุดๆ เดินผ่านคือโดนดึงดูดแน่นอน ส่วนแถวหน้าร้านมีเก้าอี้ให้นั่งด้วยน้า เผื่อใครมากับเพื่อน กับแฟน แล้วกลัวรอนานก็เชิญนั่งก่อนเลยค่า ขอชุ้นช้อปแป๊บบบ 5555

  หน้าร้านมีอัปเดตโปรโมชั่นตลอด ใครสนใจโปรโมชั่นไหนหรือไอเทมไหนห้ามพลาดเลย จะได้ช้อปกันเพลินๆ แบบ Non Stop จ้า (แต่เงินในกระเป๋าไม่ควรไหลออกแบบ Non Stop นะค้า เดี๋ยวไม่มีค่ารถกลับบ้าน 555)

  Makeup Zone

  ชั้นแรกจะเป็นโซนเครื่องสำอางค่า เรียกได้ว่ามีครบมากกก คือมีทั้งสเปรย์แอลกอฮอล์, สำลี, เครื่องสำอางต่างๆ, น้ำหอม, แปรงแต่งหน้า หรือแม้แต่ที่หนีบผมต่างๆ ก็มีขายค่า แล้วก็มีตัวเทสต์เตอร์ให้ได้ลองทุกชิ้น จะได้ซื้อกลับไปแบบตรงใจ ตรงผิวที่สุดค่า ที่สำคัญคือราคาสินค้าแต่ละอย่างคือน่ารักมากๆ หลักสิบหลักร้อยเท่านั้น (ยกเว้นของชิ้นใหญ่ๆ อย่างที่หนีบผมที่จะแตะหลักพันบ้าง) ยิ่งช้อปช่วงโปรโมชั่นคือคุ้มฝุดๆ ♥

  แง๊ บลัชออนอุ้งมือเจ้าเหมียว น่ารักและสีสวยมากๆ ได้ติดกลับมา 1 ชิ้น ตามสไตล์คนเป็นทาสแมว 555

  อันนี้เป็นที่สครับริมฝีปาก หอมกลิ่นพีชมากกก เราซื้อกลับมาลองเรียบร้อย ใช้แล้วปากนุ่มมากๆ ค่ะ ทาลิปง่ายขึ้นเยอะเลย ใครที่ปากแห้ง ตกร่อง เราแนะนำตัวนี้เลยจ้า

  ใครเบื่อสีผมเดิมๆ สีย้อมผมเขาก็มีขายนะค้าา

  ตรงนี้จะมีมุมเล็กๆ ไว้ให้เช็ดคสอ.และลองสินค้า เราชอบมุมนี้มาก และได้รูปจากมุมนี้ไปหลายรูปค่า แฮ่ 555

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe