Articles makeup
ความงาม

คืนความสดใสให้ผิวในข้ามคืน! ด้วย White Tea Series จาก Naturista

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน ผิวของเราก็ยิ่งต้องการการดูแลมากยิ่งขึ้น ยิ่งคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอย ไม่สดใส ต้องดูแลกันเป็นพิเศษอยู่แล้ว


» » - - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

วันนี้แบมก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำนั่นก็คือ white tea series จาก Naturista ค่า เป็นสกินแคร์ที่สกัดจากชาขาวซึ่งจะช่วยยับยั้ง และป้องกันมลภาวะจากแสงแดด ปกป้องผิวจากภายใน ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ที่สำคัญราคาเป็นมิตรมากจ้าา ถูกและดีที่แท้ทรู

1603802183 img 0461 copy1

ทุกสูตรใน White Tea Series ยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายด์เข้มข้น (CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL) ช่วยลดการระคายเคือง เพิ่มความแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม


เริ่มที่ตัวแรกกันเลย Naturista White Tea Facial Cleanser

เจลล้างหน้าชาขาวสูตรอ่อนโยน และผิวแพ้ง่าย ออกแบบมาสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากน้ำหอม และสารกลุ่ม SLS และ Sulfate ทุกชนิด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัด Moisturizing ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว


1603802545 screen shot 2563 10 27 at 19.37.35

บรรจุภัณฑ์เป็นขวดปั๊ม จะมีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส ฟองนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกธรรมชาติ ชอบกลิ่นรู้สึกสบายเวลาล้างหน้า ใช้ล้างหน้าเช้าเย็นปกติเลยค่า


ตัวที่สอง Naturista White Tea Facial Toner

โทนเนอร์ชาขาว ช่วยปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ลดเรือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารสกัดให้ความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็น Hyaluronic Acid หรือสารสกัดจากต้น Witch Hazel สารสกัดจากชาขาวสามารถช่วยยับยั้ง และป้องกันการถูกทำลายของสารพันธุกรรม ในเซลล์หลังการสัมผัสแดด โดยสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยปกป้องผิวจากภายใน ทำให้สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และจุดด่างดำ


1603802920 screen shot 2563 10 27 at 19.37.40

บรรจุภัณฑ์เป็นสูงมีฝาปิด เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ขวดใหญ่มากจริงๆ ใช้ได้นานแน่นอนน หยดลงบนสำลี 3-5 หยด ใช้ได้เช้าเย็นหลังล้างหน้าเลยค่า


ตัวสุดท้ายยย เลิ้บสุดด Naturista White Tea Essential Serum

เซรั่มจากสารสกัดชาขาว และสารสกัด Anti-aging เข้มข้น 4 ชนิด ช่วยลดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ด้วยวิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น พร้อมด้วยสารสกัด Anti-aging 4 ชนิด สารสกัดจากพิษงู ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เปปไทด์เติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอย ช่วยลดรอยสิว และปรับผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ


1603803501 screen shot 2563 10 27 at 19.37.43

ตัวนี้เป็นตัวที่เราชอบที่สุดด เนื้อเป็นเซรั่มใสๆ ทาแล้วสบายผิว มีกลิ่นธรรมชาติอ่อนๆ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันทีที่ทา เลิ้บม้ากก หยดเซรั่ม 2-3 หยดทาทั่วหน้าเป็นอย่างแรกก่อนสกินแคร์ตัวอื่น เช้าเย็นเลยค่า

1603803584 cover2

หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์เห็นได้ชัดเลยว่า ผิวดูแข็งแรงขึ้นมาก ผิวหน้ามีความอิ่มน้ำขึ้น ชุ่มชื้น กระจ่างใส สิวผดสิวอุดตันที่เมื่อก่อนขึ้นเยอะๆ ก็ไม่ค่อยมีแล้วด้วย แนะนำเลย คุณภาพอัดแน่น แถมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติด้วย ไม่ต้องกลัวแพ้ ไปตำกันเลยค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe