Untitled 6
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หน้าเด็ก ผิวเด้ง เหมือนโกงอายุ! รวม 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด เน้นต้านริ้วรอยก่อนวัย ล็อคผิวให้ใสกิ๊ง ✨

สาวซิสคนไหนไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย หรือมีรอยเหี่ยวย่นมาเยือนบนใบหน้า ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด ที่เน้นช่วยเรื่องการต้านริ้วรอย เอาไปใช้บำรุงผิวล็อคหน้าเด็ก ผิวเด้ง จนเหมือนโกงอายุได้ไปเลยจ้าาา


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ ➀ Hada Labo Gokujun Premium Hyaluronic Solution ✧

  • ✧ ➁ DHC Deep Cleansing Oil ✧

  • ✧ ➂ Kikumasamune Sake High Moisture Skin Lotion Toner ✧

  • ✧ ➃ Sana Isoflavone Wrinkle Eye Cream ✧

  • ✧ ➄ SK-II RNA New Age Essence ✧

  • ✧ ➅ Hada Labo Tokyo Anti-Aging Hydrator ✧

  • ✧ ➆ Amaki Japanese Tsubaki Anti-Aging Face Oil ✧

     
  ถ้าล็อคผิวเด็กให้คงอยู่ตลอดไปได้ก็คงจะดีสินะ เห้อออ (*´ο`*)=3

  มันเป็นเรื่องจริงที่ผู้หญิงเราไม่อยากยอมรับ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกนะคะว่า อายุที่เพิ่มขึ้นในทุกวัน ส่งผลให้ผิวพรรณของเราเสื่อมสภาพลงไปสวนทางกันเรื่อยๆ จากที่เคยผิวใส เนียนเด้ง เต่งตึง ก็กลับกลายเป็นผิวเหี่ยวย่น ไม่กระชับ หนำซ้ำยังมีริ้วรอยตีนกา ร่องแก้ม รอยย่นที่หน้าผากโผล่มากวนใจอีกต่างหาก แล้วใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนขี้เกียจ ไม่ขยันทาครีมหรือไม่ยอมหาสกินแคร์ดีๆ มาช่วยบำรุงดูแลผิวตั้งแต่ตอนอายุยังน้อย ก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่จะหน้าแก่ก่อนวัยมากกว่าคนอื่นๆ อีกด้วยนะ #น่ากลัวววว

  แล้วถ้าพูดถึงเรื่องใบหน้าอ่อนเยาว์แบบเป็นธรรมชาติ สาวๆ ญี่ปุ่นก็ถือว่าได้เปรียบในเรื่องนี้มากๆ เลยนะ เพราะผิวของพวกเธอทั้งขาวกระจ่างใสเนียนเด้งแบบสุดๆ งานนี้หากสาว SistaCafe อยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยเด้งแบบนี้บ้าง เราก็ไม่พลาดที่จะลิสต์ 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวเด็ด เน้นช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัย มาบอกต่อกันด้วยล่ะ… ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละตัวจะดีงามขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลย

  .・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

     

  ✧ ➀ Hada Labo Gokujun Premium Hyaluronic Solution ✧

  เริ่มต้นด้วยสกินแคร์จากฝั่งญี่ปุ่นตัวแรก ที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ที่มีความกังวลใจในเรื่องริ้วรอยก่อนวัยได้ลองใช้กัน ซึ่งก็คือ ‘ Gokujun Premium Hyaluronic Solution ’ จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชื่อดังอย่าง Hada Labo นั่นเองค่ะ โดยโทนเนอร์ตัวนี้ผสานพลังคุณค่าแห่งการบำรุงผิวจากทั้งกรดไฮยาลูโรนิคและยูเรียถึง 5 ชนิด ที่จะช่วยต้านการเกิดริ้วรอยปรากฏบนผิวหน้า ถือเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวที่น่าสนใจตัวนึงเลยนะ เพราะว่าโทนเนอร์ขวดนี้จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน สามารถใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้า เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลมากขึ้นกว่าเดิมได้เลย

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ✧ ➁ DHC Deep Cleansing Oil ✧

  จริงๆ แล้วถ้าอยากมีผิวสวย แข็งแรง ไร้ปัญหาผิว มันก็ต้องเริ่มกันตั้งแต่สเต็ปการทำความสะอาดผิวเลยนะคะ เพราะการที่ผิวของเราสะอาดใสไร้สิ่งตกค้างก็จะทำให้รูขุมขนไม่อุดตัน เลยช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ แล้วผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ก็ต้องเป็น ‘ DHC Deep Cleansing Oil ’ ตัวนี้เท่านั้นเลย เพราะเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ที่รวมพลังมาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระ เลยช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แต่ไม่ทำลายน้ำมันตามธรรมชาติที่เคลือบอยู่บนผิว หลังล้างหน้าเสร็จแล้วผิวก็จะมีความความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เอี๊ยด แบบที่ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะอุดตันจนเกิดเป็นสิวอักเสบตามมาเลยล่ะ เริ่ดที่สุด!!!

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ✧ ➂ Kikumasamune Sake High Moisture Skin Lotion Toner ✧

  ใครเป็นสาวผิวมันบ้างคะ… ยกมือขึ้นหน่อยเร็ววว!!! เรามีโทนเนอร์ดี๊ดีจากทางฝั่งญี่ปุ่นอย่าง ‘ Kikumasamune Sake High Moisture Skin Lotion Toner ’ มาแนะนำให้ได้ลองใช้กันด้วยล่ะ โดยความพิเศษของไอเทมชิ้นนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นโทนเนอร์สูตร Alcohol-free ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าออกไปด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ในโทนเนอร์ยังผสมผสานส่วนผสมจากทั้งเซราไมด์ อาร์บูติน และสาเก ( ไวน์ข้าวญี่ปุ่น ) ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น และดูเรียบเนียน พอผิวของเรามีความชุ่มชื้นก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยลงไปได้แล้ว

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ✧ ➃ Sana Isoflavone Wrinkle Eye Cream ✧

  ถ้าพูดถึงริ้วรอยบนใบหน้าที่สังเกตเห็นได้ชัด และทำให้ความมั่นใจของสาวๆ อย่างเราลดฮวบจนแทบไม่เหลือ เจ้าริ้วรอยบริเวณดวงตาโดยเฉพาะตีนกา ก็ถือเป็นคู่ปรับตัวฉกาจที่คอยตามหลอกหลอนไม่ยอมไปไหน แบบนี้สาวซิสที่กำลังกังวลใจกับริ้วรอยรอบดวงตา ก็ต้องหาซื้อ ‘ Sana Isoflavone Wrinkle Eye Cream ’ มาเป็นไอเทมปราบปัญหานี้กันดูแล้วล่ะ โดยอายครีมหลอดนี้เป็นครีมลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมของเรตินอยด์ สูตรปราศจากน้ำหอม สี และน้ำมันแร่ เลยเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย และเหมาะที่จะใช้บำรุงผิวรอบดวงตาที่มีความบอบบางกว่าผิวบริเวณอื่นๆ ซึ่งสามารถหยิบไปใช้ทาใต้ตาในช่วงกลางคืน หรือจะใช้ทาลงบนผิวบริเวณรอบๆ ริมฝีปาก ช่วงที่ผิวแห้ง / แตก / ลอกก็เริ่ดอยู่เหมือนกันนะ

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe