E7cbab7afdff9107804b76440876e7bb
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ระวังมดขึ้นจอ! มาเติมความหวานกับเหล่า "ไอดอลชายสายโรแมนติก" พร้อมโมเมนต์สุดละมุนใจละลาย 💕

มาเติมความหวานกันหน่อยค่ะชาวโซนเกาหลีกับเหล่า "ไอดอลชายสายโรแมนติก" พร้อมโมเมนต์สุดละมุนใจละลาย


» » - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จินยอง Got7

  • ซูโฮ EXO

  • จอห์นนี่ NCT

  • จูโฮ SF9

  • ไอเอ็ม Monsta X

  • จองกุก BTS


   เพราะชีวิตขาดหวานไม่ได้!!


  มาเติมความหวานกันหน่อยค่าชาวโซนเกาหลี

  สำหรับสาวซิสและชาวโซนเกาหลีที่ชีวิตขาดหวานไม่ได้ ต้องหาโมเมนต์โรแมนติกจิกหมอนมาหล่อเลี้ยงหัวใจให้มันชุ่มฉ่ำเหมือนกับเรา ขอแนะนำให้รู้จักกับหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลีเหล่านี้ดูค่า คาดว่าน่าจะช่วยเติมเต็มความหวานให้ซิสแบบฟิน ๆ เลยทีเดียว เพราะว่าหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลีที่เราจะพาชาวโซนเกาหลี

  ตามไปทำความรู้จักในบทความนี้ เขาพกโมเมนต์อบอุ่นละมุนเวอร์ สไตล์โรแมนติกแมนมาพร้อมกับออร่าคาริสม่าเบอร์แรงกันด้วย ส่วนหนุ่ม ๆ ไอดอลชายสายโรแมนติกจะพกโมเมนต์ละมุนเวอร์เบอร์ไหนมาตกหัวใจซิสให้ใจละลาย ลองตามไปเติมความหวานกันเร็วค่าา
   

   ♡  ♡   ♡   ♡  


  จินยอง Got7


  มาเริ่มกันที่หนุ่มโรแมนติกคนแรกเลยดีกว่ากับหนุ่มมาดขรึมสายหนอนหนังสืออย่างหนุ่มจินยอง Got7 ไอดอลหนุ่มที่มีความสามารถทางด้านการแสดง แถมยังตกหัวใจแฟนคลับด้วยทักษะการแสดงและความละมุนเบอร์แรงในซีรีส์สายโรแมนติกก็หลายเรื่อง และขอบอกว่านอกจากหนุ่มจินยองมักจะได้รับบทหนุ่มละมุนคนโรแมนติกในซีรีส์แล้ว ในชีวิตจริงของหนุ่มคนนี้ก็ยังละมุนมากเวอร์ ยิ่งถ้าได้เห็นหนุ่มจินยองเล่นกับเด็ก ๆ หลายคนคงเก็บเอาไปฝันอยากให้หนุ่มจินยองมาเป็นอัปป้าของลูกแน่นอนเลย

  1603435273

  ดูความละมุนนี้สิคะ เชื่อแล้วค่าว่าหนุ่มจินยอง ต้องเป็นอัปป้าที่ดีของเด็ก ๆ ได้แน่นอน แต่ว่าอยากสมัครเป็นออมม่าของเด็ก ๆ ต้องต่อคิวตรงไหนคะ ล่าสุดปลายแถวอยู่ดาวอังคารแล้วรึเปล่า

  1603435482

  เนี่ยยยย ก็หนุ่มโรแมนติกจินยอง มาพร้อมกับสายตาละมุนเบอร์นี้ แล้วคิวแม่ของลูกจะไม่ยาวไปถึงดาวอังคารได้ยังไงไหว

  1603436252

  นอกจากจะเปิดโหมดละมุนละลายใจแฟนคลับแล้ว หนุ่มจินยองยังมาทุบหัวใจคอซีรีส์ต่อ ด้วยซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้หลายเรื่องเลย ดิชั้นอยากสิงนางเอก!!

  1603435786

  และหนุ่มโรแมนติกคนนี้ก็ไม่ได้ละมุนแค่ในจอ หรือกับแฟนคลับเท่านั้นเด้อ เพื่อนร่วมวงก็ยังโดนความละมุนของหนุ่มโรแมนติกจินยองแอทเทคด้วยเหมือนกัน

   

  ซูโฮ EXO

   
  มาต่อกันที่ลีดเดอร์คนเก่งของหนุ่ม ๆ EXO อย่างหนุ่มซูโฮกันบ้างค่ะชาวโซนเกาหลี สำหรับหนุ่มซูโฮมาดไฮโซพันล้านคนนี้ นอกจากจะมีทักษะการร้องเพลงได้ดี เป็นสายโวคอลที่โชว์พลังเสียงละมุนชวนเคลิ้มเพิ่มความโรแมนติกให้กับคนฟังแล้ว หนุ่มซูโฮยังเป็นหนุ่มละมุนและโรแมนติกกับคนรอบข้างอีกด้วย โดยเฉพาะกับน้อง ๆ ในวง หนุ่มซูโฮก็มักจะคอยดูแลช่วยเหลือเมมเบอร์อยู่ตลอด

  แถมเมมเบอร์ยังบอกอีกว่าหนุ่มซูโฮคือคนที่เสียสละและใจกว้างคนหนึ่งในวงเลยด้วย และความโรแมนติกของหนุ่มซูโฮยังไม่หมดแค่นี้หรอกนะคะ เพราะหนุ่มคนนี้เคยบอกมาว่าเขาอยากจัดอีเวนท์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางผู้คนมากมายร่วมยินดีเหมือนในซีรีส์อีกด้วย หูยย โรแมนติกเบอร์นี้ อยากเป็นคนนั้นที่โดนหนุ่มซูโฮขอแต่งงานท่ามกลางผู้คนจังเลยค่าา

  1603438004

  พี่ซูโฮ EXO โรแมนติกเบอร์ไหน ให้ภาพเล่าเรื่องเอาแล้วกันค่า เพราะดิชั้นใจละลายไปแล้วล่าสุด

  1603438221

  หนุ่มซูโฮคนโรแมนติก แจกหัวใจให้แบบนี้ ชุ้นจะอยู่เฉยได้ไง ดิชั้นรีบกระโดดรับอย่างไวเลยค่าาา

  1603438789

  และความละมุนก็ไม่ได้เผื่อแพร่ไปแค่คนรอบข้างเท่านั้น แต่หนุ่มโรแมนติกซูโฮ ยังแผ่ออร่าอบอุ่นละมุนละไมไปถึงสัตว์เล็กสัตว์น้อยเลยด้วย

  1603438538

  ไอศกรีมดอกไม้ที่ยื่นมาให้กันนี่ จะหวานเท่ากับความโรแมนติกของพี่ซูโฮมั้ยน้าาา

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe