Img 1421
Articles makeup
ความงาม

รีวิว Burberry Her London Dream Hair Mist มอบความหอมให้เส้นผม

ไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยคือ H a i r M i s t ไอเทมที่จะช่วยทำให้ผมมีกลิ่นหอมเพิ่มความมั่นใจอยู่ตลอดเวลา


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1603175406 img 1043


เคล็ดไม่ลับที่จะทำให้คนที่เดินผ่านต้องสนใจ
แจนผมยาวมากจึงชอบที่จะม้วนผม
 ปล่อยผมสยายให้พริ้วไหวไปตามแรงลม
.
แต่แจนไม่ได้สระผมทุกวันนะคะ เพราะหนังศีรษะไม่ค่อยมัน และผมยาวมากจะให้สระผมทุกวันก็ไม่ไหว เพราะฉะนั้นไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยคือ  H a i r  M i s t    ไอเทมที่จะช่วยทำให้ผมมีกลิ่นหอมเพิ่มความมั่นใจอยู่ตลอดเวลา สามารถหยิบมาใช้เกือบทุกวัน มีพกติดรถเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน ไม่ว่าจะฤดูร้อน หนาว ฝน ผมก็หอมสร้างความประทับใจให้คนที่อยู่ใกล้ๆได้ตลอดเวลา :)

1603175527 img 1022

______________________

ส่วนตัวสังเกตว่าแบรนด์น้ำหอมดังๆออกมาทำแฮร์มิสต์กันมากขึ้น

ถูกใจผู้บริโภคอย่างเรามากๆ ^^ แจนรู้สึกว่าการใช้แฮร์มิตส์คุ้มค่ามาก เพราะแฮร์มิสต์กลิ่นเดียวกับน้ำหอมที่มีขนาดปริมาณไม่ต่างกันมาก สามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่า (แม้ความเข้มข้นอาจจะไม่เท่ากัน) แต่การฉีดแฮร์มิสต์ลงเส้นผมก็ติดทนเส้นผมได้ดีไม่แพ้ฉีดน้ำหอมลงร่างกายเลย แถมยังเป็นการบำรุงเส้นผมไปในตัวด้วยเพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าแฮร์มิสต์เพราะฉะนั้นการปรุงน้ำหอมก็จะทำมาให้เหมาะสมกับเส้นผมเป็นพิเศษ^^

______________________

1603175996 img 1031

BURBERRY
Her London Dream Hair Mist

Top Notes : Lemon, Ginger
Heart Notes : Rose, Peony
Base Notes : musk

Hair Mist กลิ่น Her London Dream เป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ที่ผสมผสานกลิ่นหอมของมะนาว ที่มีกลิ่นของกุหลาบและโบตั๋นที่ช่วยมอบความสดชื่นทำให้รู้สึกสดใสมีชีวิตชีวาแต่ยังคงมีความเป็นกลิ่นอายของความหรูหรา  

วิธีใช้
เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงปลายผม
1603176085 img 1029

ความรู้สึกหลังใช้
Her London Dream เป็นกลิ่นรู้สึกว่าเข้ากับบุคลิกตัวเองได้มากๆ อีกหนึ่งกลิ่นเลย ฉีดทีแรกกลิ่นแรกจะมีความอมเปรี้ยวของมะนาวและขิง แต่พอทิ้งไว้สักพักจะเป็นกลิ่นที่นุ่มขึ้นรู้สึกอบอวนด้วยความสดชื่น จึงเหมาะกับฉีดไปได้หลายในโอกาส สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลายลุค สำหรับผมแจนติดทนนานราวๆ 6 ชั่วโมง! ที่สำคัญคนใกล้ชิดชอบกลิ่นนี้ เขาแฮปปี้เราก็แฮปปี้เนอะ ขวดขนาดกำลังพอดีพกพาง่าย หัวสเปรย์ละอองละเอียดฟุ้งกระจายดีมากๆ ^^ ก่อนไปทำงานก็จะฉีด 2 ฟึ๊ดก่อนไปพบปะผู้คนหรือยามที่ต้องใช้ส่งสาธารณะ เช่น BTS MRT ที่มีผู้คนหนาแน่นเบียดเสียด แล้วตัวเราค่อนข้างไม่สูงมาก จมูกคนอื่นจะพอดีกับศีรษะเราเพราะฉะนั้นแจนจะฉีดเป็นประจำเสริมความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

ขนาด 30 ml
ราคา 19XX บาท
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe