Untitled 11
Articles hair
ผม

หวาน แบ๊ว ชิค ครบเครื่องมาก! 50 ไอเดียทรงผม 'หน้าม้า' จะผมสั้น / ยาว / ประบ่า จัดมาให้ครบทุกสไตล์ 📌

สาวคนไหนอยากได้ไอเดียทรงผมสวยๆ ปังๆ ที่ทำตามได้จริงในแต่ละวัน ก็ต้องรีบตามไปส่องไอเดียทรงผม 'หน้าม้า' ที่คัดมาให้ครบทั้งผมสั้น ผมประบ่า และผมยาว แถมยังมีทั้งทรงผมสไตล์สายหวาน สาวสายแบ๊ว ไปจนถึงสาวชิคอีกต่างหากนะ


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายเกิร์ล~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ \(^▽^)/

วันนี้เราแวะมาเซย์ฮายให้หายเหงา พร้อมกับมาชวนเม้าท์เรื่องความสวยความงามกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ ซึ่งเราเองก็ค่อนข้างมั่นใจเลยว่าหากสาวคนไหนอยากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ สิ่งแรกที่นึกถึงก็คงจะเป็นการเปลี่ยนทรงผมแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ… แล้วทรงผมยอดฮิตตลอดกาลที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ก็ยังคงมาแรงแบบไม่มีแผ่วเลยก็คือ ผมหน้าม้า นี่แหละค่ะ เพราะทั้งสาวเอเชียหรือสาวสายฝอ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยไหนๆ ก็ตาม เค้าก็นิยมตัดผมหน้าม้ากันทั้งนั้นเลยนะ

แล้วถ้าสาวซิสเป็นหนึ่งในคนที่มีผมหน้าม้าอยู่ตอนนี้ หรือกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะตัดดี… ไม่ตัดดี...??? ทางเราก็มี 50 ไอเดียทรงผม ‘ หน้าม้า ’ มาให้ได้ลองส่องกัน ซึ่งยกทัพมาทั้งผมสั้น ผมประบ่า และผมยาว แถมยังมีครบทุกแนวที่ต้องโดนใจสาวทุกสไตล์อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูโลดดด

✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤
   
1603025261

เปิดไอเดียผมหน้าม้าทรงแรกเอาใจสาวผมดำก่อนเลยค่ะ ถ้าหากว่าใครที่มีผมดำตามธรรมชาติแล้วกลัวหน้าดุเกินไป ผมหน้าม้าและการม้วนลอนปลายคลายๆ ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูซอฟต์ลงได้นะ

1603025267

ในวันเร่งรีบแต่อยากให้ผมดูสวยปัง ก็ไม่ต้องเสียเวลาม้วนลอนหรือตกแต่งทรงผมเลยนะคะ แค่ไดร์ผมให้ตรงรวมถึงผมหน้าม้าด้วยเช่นกัน เท่านี้ก็ได้ลุคผมสวยเป็นธรรมชาติแต่สะกดตาสุดๆ

1603025273

ยิ่งสาวผมสั้นตัดหน้าม้าก็ยิ่งช่วยเพิ่มความแบ๊วและทำให้หน้าดูเด็กลงได้นะ โดยถ้าใครตัดผมบ๊อบสั้นก็อาจม้วนปลายผมแบบงุ้มเข้า และเซ็ตหน้าม้าให้โค้งนิดๆ ก็ช่วยทำให้เส้นผมดูมีมิติ ไม่แข็งทื่อแล้ว

1603025279

สาวหวานที่ไม่อยากให้ลุคดูหวานเลี่ยนเกินเบอร์ ก็อาจจะลองตัดหน้าม้าเต่อเลยคิ้วขึ้นไปสักนิด แล้วม้วนลอนผมคลายๆ อย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ รับรองว่าสวย โดนใจ ไม่ซ้ำกับใครแน่ๆ

1603025286

ใครที่เป็นคนผมหนาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็สามารถทำผมตรงตามธรรมชาติได้เลยนะ แต่พอตัดหน้าม้าตรงที่มีความซีทรูนิดๆ ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูซอตฟ์และผมดูไม่ทื่อจนเกินไป

1603025336

สาวหน้ากลมต้องถูกใจไอเดียทรงผมทรงนี้แน่นอนเลย เพราะว่าเป็นการม้วนผมลอนคลายๆ แล้วมัดผมครึ่งหัวให้ดูพองๆ พร้อมปล่อยหน้าม้าลงมา เลยช่วยพรางตาให้ใบหน้าดูเรียวเล็กขึ้นได้

1603025408

สาวผมสั้นที่เบื่อการปล่อยผมตรงๆ ไปข้างนอกทุกวัน ก็อาจลองรวบปอยผมไปด้านหลัง แล้วเซ็ตผมหน้าม้าซีทรูแบบบางๆ ก็ได้ทรงผมสวยแบ๊วที่เหมาะกับทุกสถานการณ์ แถมทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองอีกต่างหาก

1603025427

ไอเดียนี้เป็นลุคผมสวยแบบไม่ได้ตั้งใจ... แค่คุณสาวๆ ม้วนลอนช่วงกลางผมไปจนถึงปลายผม แล้วมัดหางม้าแบบไม่ต้องสูงมาก พร้อมกับปล่อยหน้าม้าและดึงปอยผมมาปิดแก้ม ก็ได้ลุคสวย แบ๊ว น่าเอ็นดูที่สุดเลย

1603025443

สาวผมสั้นที่มีปัญหาผมเป็ดสะเปะสะปะไปคนละทิศทาง ก็แนะนำให้ไดร์ผมด้วยหวีกลมเพื่อให้ผมงุ้มเข้าดูนะคะ จะได้ช่วยลดปัญหาผมเป็ดและทำให้ผมบ๊อบสั้นดูเป๊ะขึ้น

1603025984

ผมทรงนี้... ให้คะแนนความแบ๊วเท่าไหร่ดีคะ?! สาวๆ วัยใสที่อยากทำผมทรงน่ารักดูบ้าง ก็อาจมัดแกละสองข้าง เซ็ตหน้าม้าให้โค้งๆ หน่อยแล้วติดกิ๊บเพิ่มเข้าไป เท่านี้ก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูขึ้นเป็นกอง

1603025450

สาวคนไหนอยากลองหั่นผมสั้นเพื่อเปลี่ยนลุคแบบสุดขั้ว ก็ลองตัดผมบ๊อบสั้นความยาวประมาณคางอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ พอไดร์ปลายผมให้งุ้มเข้าและมีหน้าม้าซีทรู ก็ยิ่งเพิ่มความเป็นสาวเกาหลีขั้นสุด

1603025477

ใครที่อยากรวบผมดูบ้าง... แต่ก็แอบนอยด์กับแก้มป่องๆ พองๆ ของตัวเอง ก็อย่าได้เป็นกังวลไปนะคะ เพราะแค่มัดผมหางม้าแบบมีหน้าม้า แล้วดึงปอยผมด้านข้างลงมา ก็ช่วยพรางแก้มกลมๆ ได้แล้ว

1603025688

ไอเดียผมทรงนี้มีความเรียบหรูและดูดีมากๆ เลยนะ โดยเป็นการม้วนผมแบบม้วนออกบริเวณกลางผมไปจนถึงปลายผม แล้วรวบผมครึ่งหัว พร้อมกับเซ็ตผมหน้าม้าแบบมีปอยผมด้านข้าง เลยช่วยทำให้หน้าดูสวยหวานมากขึ้น

1603025483

ผมทรงนี้ไม่ว่าใครก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ แต่ดูสวยมากๆ เลยนะ เพียงแค่ม้วนผมลอนเล็กๆ แล้วเก็บปอยผมมาติดกิ๊บด้านหลัง พร้อมกับไดร์ผมหน้าม้าซีทรู ทรงนี้จะทำเป็นทรงผมออกงานหรือทรงผมออกเดทก็ปังแน่!!!

1603025806

ถ้าไม่ชอบผมหน้าม้าตรงๆ ทื่อๆ เหมือนคนอื่นเค้า ก็ลองตัดหน้าม้าซีทรูบางๆ เบาๆ สไตล์สายเกาหลีดูสิคะ นอกจากจะช่วยเพิ่มความแบ๊วได้แล้ว ยังไม่รู้สึกร้อนอบอ้าวบริเวณหน้าผากด้วยนะ

1603025518

สาวติสต์ตัวแม่เหมาะกับผมทรงนี้ที่สุดเลยล่ะ เพราะเป็นการทำผมลอนมาม่าแบบหยิกๆ รวมถึงบริเวณผมหน้าม้าก็ม้วนเป็นลอนเล็กๆ ด้วยเช่นกัน แต่ดูทะมัดทะแมง ไม่เกะกะ เพราะมัดผมหางม้าขึ้นไปนั่นเอง

1603025593

ไอเดียทรงผมหน้าม้าไอเดียนี้เหมาะกับสาวชิคที่ไม่อยากเหมือนใคร เพราะเป็นการตัดผมที่มีกลิ่นอายของผมทรง Mullet สุดเท่ ที่ตัดผมด้านหน้าให้สั้นกว่าด้านหลัง แต่พอมีผมหน้าม้าก็ช่วยเพิ่มความน่ารักเข้าไป

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe