Articles makeup
ความงาม

มินิมอลจับใจ! แกะกล่องสกินแคร์สุดคลีน ‘LAGOM’ ไม่น้อยไม่มาก แต่ดี๊ดีต่อผิว!

รู้จักแบรนด์ LAGOM ใหม่ นี่เป็นหนึ่งในแบรนด์เกาหลี ที่ตบโจทย์สายมินิมอลมาก! ด้วยแพ็คเกจที่มาในโทนสีขาว กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า Not Too Little Not Too Much ไม่น้อย ไม่มาก แต่ดี๊ดีต่อผิว เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดังและน่าตำมาก


» » - - - - - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าแบรนด์ ‘LAGOM’ คือแบรนด์อะไร ขอบอกไว้ก่อนว่า ใครที่เป็นสายกลางๆ ชอบความมินิมอล ไม่หวือหวา รับรองว่าชอบแน่นอน ด้วยแพ็คเกจต่างๆ ของเขา จะเน้นไปที่โทนสีขาวคลีนๆ เลยค่ะ แบรนด์นี้ มีชื่อมาจากภาษาสวีเดน อ่านว่า ลา - กอม ซึ่งแปลว่ การเดินทางสายกลาง หรือ ความพอดี โดยคอนเซ็ปต์ของเขาคือ Not Too Little Not Too Much นั่นแปลว่าไม่น้อยเกินไปและไม่มากเกินไป แต่จะบอกว่ามันดี๊ดีต่อผิวมาก! ณ ตอนนี้คือมีจำหน่ายในไทยแล้ว ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ค่ะ ซึ่งทางเราก็ได้ทำการจัดมินิเซ็ตมาลอง บวกกับกันแดดของเขาด้วย วันนี้จะมาแกะกล่อง พร้อมกับพูดความรู้สึกแรกที่ได้ลองให้ทุกคนได้อ่านกัน จะเป็นยังไง ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

1602917761 2

1602917767 3

เรามาดูที่แพ็คเกจกล่องของเขากันก่อน มาในโทนสีขาวคลีนๆ ดูสะอาด ดูมินิมอลมาก ซึ่งตอนที่เราได้ของมาอะ จะห่อเป็นแบบสองชั้นนะ ชั้นแรกจะเป็นกล่องไปรษณีย์ทั่วไป พอแกะกล่อง ก็จะเป็นกล่องของทางแบรนด์แบบนี้เลย เปิดดูข้างใน มินิเซ็ตที่ได้มา จะมีทั้งกระเป๋าผ้า สกินแคร์ไซส์เล็กประมาณ 4 อย่าง พร้อมกับกระเป๋าหนังสีขาว

1602917778 5

1602917791 6

คราวนี้เรามีดูที่สกินแคร์ไซส์มินิทั้งหมดที่มาในเซ็ตนี้กันเลยดีกว่าค่ะ อย่างแรกเลยนะ แพ็คเกจของแบรนด์ LAGOM จะเน้นไปที่โทนสีขาวทั้งหมดเลยค่ะ ไม่มีลวดลาย เน้นความง่ายๆ เรียบๆ ดูสบายตา เหมาะกับสายมินิมอลมาก! สมกับคอนเซ็ปต์ที่ทางแบรนด์วางเอาไว้ ซึ่ง 4 สกินแคร์ที่มาในเซ็ตนี้ ก็จะมีทั้งคลีนเซอร์ 2 เนื้อสัมผัส มอยเจอร์ไรเซอร์ 1 และสุดท้าย โทนเนอร์สเปรย์ เดี๋ยวเราไปดูกันทีละตัวเลยดีกว่าค่ะ ว่าตัวไหนช่วยในเรื่องอะไร และเนื้อสัมผัสของแต่ละตัวนั้น เป็นยังไงบ้าง

1602917802 7

เรามาเริ่มกันที่ตัวคลีนเซอร์กันก่อนเลย เขาจะออกมาทั้งหมด 2 เนื้อสัมผัส

ตัวแรก LAGOM CELLUP MICRO FOAM CLEANSER หลอดสีขาว ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก ไปจนถึงผิวมัน แต่ขาดความชุ่มชื้น ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แม้แต่ฝุ่นละอองขนาดเล็ก เพราะเนื้อของเขามีความละเอียดอัดแน่น สามารถช่วยขจัดฝุ่นละอองที่ฝังลึกในรูขุมขนได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะ แต่กลับช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวหน้ารู้สึกสะอาด ไร้สิ่งตกค้าง หลังล้างเสร็จก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ยังคงสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น เนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น

ตัวที่สอง LAGOM CELLUP GEL TO WATER CLEANSER หลอดใส ตัวนี้จะเหมาะกับช้ทำความสะอาดผิวในตอนเช้า สำหรับคนผิวมันที่ชอบแต่งหน้า หรือถ้าใครผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ เขามีส่วนช่วยล้างทำความสะอาดไขมันอุดตันและสิ่งสกปรกที่สะสมในช่วงกลางคืน ทั้งคราบครีม ฝุ่น เหงื่อ และอื่นๆ ก็จะช่วยคลีนผิวให้สะอาดหมดจด พร้อมรับเช้าวันใหม่! ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วย


เลขที่ใบรับแจ้ง LAGOM CELLUP MICRO FOAM CLEANSER : 10-2-6100007599
เลขที่ใบรับแจ้ง LAGOM CELLUP GEL TO WATER CLEANSER : 10-2-6100008093

1602917812 8

ทั้งสองตัว เนื้อสัมผัสก็จะมีความแตกต่างกัน เนื้อเจลให้ใช้ตอนเช้า ส่วนเนื้อโฟมแนะนำให้ใช้ตอนเย็น ตัวเนื้อเจลอะ พอล้างลงไปที่ผิวแล้ว จะให้ความรู้สึกสดชื่น อ่อนโยนด้วยนะ หลังล้างแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ส่วนเนื้อโฟม จะบอกว่าตัวนี้ แตกต่างจากโฟมทั่วไปค่ะ เนื้อโฟมเขามีความอัดแน่น คล้ายๆ กับวิปครีมเนื้อละเอียด เวลาล้างลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกนุ่ม ผ่อนคลายมากๆ หลังล้างเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเช่นกัน ทั้งสองตัวนี้ ลองแล้วนะ ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น แต่ไม่ได้ฉุนอะไร คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ช่วยทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจริงๆ

1602917822 9

ถัดมาที่ครีมบำรุงกันบ้างดีกว่า LAGOM CELLUS DEEP MOISTURE CREAM ตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ขนาดจริงของเขาจะเป็นแบบกระปุกนะ เป็นมอยเจอร์ดรเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวแบบจัดเต็ม! ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วย หมาะกับคนผิวมันที่ชอบแต่งหน้า หรือคนที่ผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความสมดุล เขามีส่วนผสมที่จะช่วยทำให้ผิวกระชับ ดูสุขภาพดีขึ้น ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวแข็งแรงและมีความสมดุลเพิ่มมากขึ้นด้วย ทั้งนี้ยังช่วยปลอบโยนผิวไปในตัวด้วยนะ ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราดูสดใส ดูมีชีวิตชีวาขึ้นนั่นเองค่ะ

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-6100010367

1602917834 12

เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่ไม่หนา ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายมาก แถมยังซึมไวด้วย หลังทางลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวทันที โดยที่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่ได้ฉุนน้ำหอมแต่อย่างใด ส่วนตัวรู้สึกว่าคนผิวมันใช้ได้ คนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายใช้ดี เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงที่แนะนำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้โอเค แถมลองแล้วไม่ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ ที่สำคัญคือช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนด้วยนะ

1602917856 13

และตัวสุดท้ายที่มีในเซ็ตนี้ LAGOM CELLUS MIST TONER ตัวนี้จะเป็นสเปรย์อนุภาคขนาดเล็กที่ช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึกและอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า เขาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเป็นเกราะป้องกันฝุ่นละอองให้แก่ผิวของเรา สามารถฉีดได้ทั้งก่อนลงสกินแคร์ เพื่อเป็นการเตรียมผิว และหลังแต่งหน้าเสร็จ ก็จะช่วยทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้น ด้วยสารสกัดของเขา จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะ ก็จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-6100033693

1602917868 15

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe