Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

I'm a little monster! ชวนมาอินกับ "เทศกาลฮาโลวีน" อีกนิดใน "Playlist เพลงสนุกชวนขนลุกซู่" ของสาวๆ Red Velvet 🎃

ชวนชาวโซนเกาหลีรับบท I'm a little monster! หลอกหลอนกุ๊กกู๋ใน "Playlist เพลงสนุกชวนขนลุกซู่" ของสาวๆ Red Velvet กันค่า


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Peek-A-Boo

  • Monster

  • Ice Cream Cake

  • Bad Boy

  • RBB (Really Bad Boy)

  • Psycho

  • One Of These Nights


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับบทความนี้เรารับบท DJ มาแนะนำเพลงเพราะ ๆ จังหวะฟังสนุกให้เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังกันอีกแล้ว แถมช่วงนี้เข้าสู่ช่วงปลายปีในเดือนตุลาคมแล้วด้วย แถมในวันสุดท้ายของเดือนตุลายังมีเทศกาลสนุกสนานสายปาร์ตี้คืนปล่อยผีอย่างฮาโลวีนอยู่ด้วย บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูไปฟังเพลง K POP สาย horror ให้อินกับเทศกาลฮาโลวีนกันสักหน่อย

  และถ้าพูดถึงเพลง K POP สาย horror ออกแนวหลอนอยู่หน่อย ๆ เราก็เลยนึกถึงสาว ๆ ลุคเกิร์ลครัชที่มาพร้อมกับเพลงแนวซินธ์ป๊อปแปลกใหม่อย่างสาว ๆ Red Velvet ขึ้นมา เพราะว่าสาว ๆ ก็มีเพลงที่ฟังชวนขนลุกซู่อยู่หลายเพลงเลยทีเดียว ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปอินกับเทศกาลฮาโลวีนใน Playlist เพลงของสาว ๆ Red Velvet กันได้เลย
    

  ♪ 


  Peek-A-Boo

   
  สำหรับเพลงแรกที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปอินกับฮาโลวีนพร้อมกับสาว ๆ Red Velvet นั่นก็คือเพลง Peek-A-Boo เพลงแนวซินธ์ป๊อปที่ปลุกความหลอนทั้งในเพลงและเนื้อเรื่องใน MV เลยทีเดียว ถึงจะเป็นเพลงแดนซ์จังหวะสนุก ๆ แต่ก็แทรกความหลอนด้วยหัวเราะที่ฟังแล้ว

  แอบขนลุกซู่อยู่เบา ๆ ยิ่งฟังไปพร้อมกับดู MV โทนหม่น ๆ ที่สาว ๆ เล่นซ่อนแอบกับหนุ่มส่งพิซซ่าในบ้านยิ่งปลุกความหลอนเข้าไปใหญ่
  สำหรับใครที่อยากอินกับช่วงฮาโลวีน หรือกำลังหาเพลงเปิดคลอในปาร์ตี้คืนปล่อยผี ขอแนะนำเก็บเพลงนี้ของสาว ๆ Red Velvet ไว้ในลิสต์กันได้ค่า

   

  Monster

   
  ถ้าพูดถึงเทศกาลฮาโลวีนที่หลายคนแต่งแฟนซีออกมาปาร์ตี้กัน หนึ่งในตัวละครที่หลายคนเลือกคนแต่งก็น่าจะเป็นเหล่ามอนเตอร์ ปีศาจต่าง ๆ ในเพลงนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีมารับบท I’m a little monster แปลงร่างเป็นมอนเตอร์ตัวร้ายที่คอยปั่นป่วน

  และขโมยหัวใจของเธอมาแล้วควบคุมมันซะ
  เนื้อเพลง Monster แซ่บเวอร์ไปเลยมั้ยคะซิส ขอบอกเลยว่าใน MV เพลงนี้ยูนิตซึลรีนเผ็ชแซ่บแถมดุเวอร์ดูแล้วแอบหลอนจนขนลุกซู่อยู่เหมือนกัน แอบเตือนว่าใน MV มีฉาก jump scare นะคะ หลอนเข้ากับฮาโลวีนอยู่เหมือนกัน ใครใจไม่แข็งระวังนิดนึงเด้อ 

   

  Ice Cream Cake

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงในลิสต์ธีมฮาโลวีนของสาว ๆ Red Velvet อย่างเพลง Ice Cream Cake สำหรับใน MV นี้สาว ๆ มาพร้อมกับฉากปั๊มน้ำมันร้างมีความอินเตอร์ Old School หน่อย ๆ ส่วนทำนองเพลงก็มาในแนวสดใสชวนโยกเบา ๆ ตามสไตล์ของสาว ๆ Red Velvet แต่ถึงเพลงจะมาในแนวสายแดนซ์สดใส แต่ก็ปนความหลอนเข้ากับโมเมนต์ฮาโลวีนอยู่ ยิ่งท่อนลา ลา ลา ที่สาว ๆ คลอในเพลง พอดูไปพร้อมกับ MV โทนหม่น ๆ ด้วยแล้ว แอบหลอนใช่เลยนะคะพูดเลย

   

  Bad Boy

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงซินธ์ป๊อปตามสไตล์สาว ๆ Red Velvet ที่ให้ฟีลฮาโลวีน ในเพลง Bad Boy เพลงจังหวะโยกเบา ๆ ฟังแล้วรู้สึกแซ็กซี่เบา ๆ ส่วนเนื้อเพลงก็ขอบอกว่าแซ่บใช่เล่น แบบว่าถึงแม้ว่าเธอจะพยายามปฏิเสธ แต่ชั้นจะทำให้เธอมาหลงชั้นให้ได้ เพราะเธอก็รู้ว่าชั้นน่ะฮอตแค่ไหน

  หูยยย แซ่บเวอร์เลยมั้ยคะชาวโซนเกาหลี แต่นอกจากเนื้อเพลงและทำนองเพลง Bad Boy จะแซ่บเวอร์แล้ว ใน MV น้องเค้กก็มาพร้อมกับลุคสาวเกิร์ลครัชสุดฮอตด้วยเหมือนกัน แถมใน MV ก็ยังยืนหนึ่งความ horror ตามสไตล์สาว ๆ ดูแล้วอินกับฮาโลวีนอยู่เหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe