งานเมคอัพก็จบเรื่องผิวก็ครบในตลับเดียวรีวิวYehwadamHwansaenggoBBCushionSPF50PAจากTHEFACESHOP
Articles makeup
ความงาม

งานเมคอัพก็จบ เรื่องผิวก็ครบในตลับเดียว รีวิว Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++ จาก THE FACE SHOP

รีวิวไอเทม “คนรักผิว” จับเมคอัพและสกินแคร์ ไว้ในที่เดียวกัน Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++ จาก THE FACE SHOP


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++

  • Packaging

  • Texture✎✎

  • การปกปิด

  • How to Use

  • Finish Look


  สวัสดีค่ะซิส...ไหน??? สาว ๆ คนไหนเป็นแฟนสกินแคร์แบรนด์เกาหลีอย่างแบรนด์
  THE FACE SHOP บ้างน้า?

  วันนี้ด้วยจังหวะและเวลาดี ๆ เรามีไอเทมน่าลองของแบรนด์นี้มารีวิว พร้อมกระซิบให้สาว ๆ รู้จักกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นไอเทมเด็ดที่ต้องถูกใจสายสกินแคร์ และสายเมคอัพมาก ๆ นั่นก็คือเจ้าคุชชั่น THE FACE SHOP Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++  ที่มีจุดเด่นที่ให้ทั้งเมคอัพ และบำรุงในตลับเดียว!

  Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++

  คุชชั่น Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++ ตลับนี้เค้ามีส่วนผสมเดียวกันกับ Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วของสาวก THE FACE SHOP นั่นเอง โดยสกินแคร์สูตรนี้เป็นสกินแคร์สูตรพรีเมี่ยมที่มีสารอาหารเข้มข้น จากสมุนไพรอายุวัฒนะ 12 ชนิด ผสมผสานกับเห็ดทรัฟเฟิ้ลสีขาว และเขากวางสกัด ช่วยมอบความยืดหยุ่นช่วยให้ผิวสุขภาพดี กระชับ ดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเซรามายด์และฟอสฟาไทด์

  เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นที่มีคุณสมบัติแบบ 3 in 1 เมคอัพ บำรุง และกันแดด ในตลับเดียวจริง ๆ ค่ะ

  Packaging

  Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++ มาด้วยตลับที่หรูหรา สวยงาม มีความแกลม ด้วยวัสดุสีทอง ตรงกลางสีม่วง สลักลวดลายดอกไม้ เป็นลวดลายที่มีกลิ่นอายความย้อนยุค วินเทจ เป็นไอเทมเมคอัพที่ให้รู้สึกเหมือนเครื่องประดับชิ้นนึงเลยค่ะ : )

  ตัวเรือนตลับแบ่งออกเป็น 2 ชั้น เปิดมาชั้นแรกเป็นชั้นวางพัฟ อีกชั้นจะเป็นชั้นคุชชั่นที่เราสามารถเปลี่ยนรีฟิลได้ ฟองน้ำคุชชั่นมีลวดลายดอกไม้สวยงาม พัฟคุชชั่นมีขนาดใหญ่ ให้สัมผัสนุ่ม สามารถดูดเนื้อคุชชั่นได้ดี แต่ไม่อมเนื้อคุชชั่น สามารถแตะลงบนผิวได้อย่างอ่อนโยน เกลี่ยง่ายช่วยให้ผิวเรียบเนียน

  Texture✎✎

  เนื้อคุชชั่นมีความบางเบา เกลี่ยง่าย เกาะติดผิวได้ดีมาก ๆ นอกจากคุณสมบัติในการบำรุงผิวแล้ว คุชชั่นตัวนี้มีส่วนผสมของอำพัน ผงไข่มุก และทองคำ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียน พร้อมช่วยอำพรางจุดด่างดำต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย มาพร้อมสารป้องกันแดด สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++

  มีทั้งหมด 3 เฉดสีได้แก่ No. 21 Light Beige, No. 23 Natural Beige และ No. 25 Sand Beige ค่ะ

  การปกปิด

  หลังจากที่ลองใช้ดู ปรากฎว่า Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion สามารถปกปิดได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ เห็นได้ชัดว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้าได้ ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใส พร้อมดูเปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว มีสุขภาพดีขึ้นมาทันทีค่ะ

  ขอบอกเลยว่า คุชชั่นตัวนี้ดีมาก ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวผสม และผิวแห้ง เพราะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ดูใส เนียนขึ้นทันทีที่ใช้เลยค่ะ


  นอกจากปกปิดแล้ว ในเรื่องติดทนก็ถือว่าเค้าทำได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ สามารถติดทนตลอด ตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลย ไม่มีดรอป ไม่ดูหมองลง และไม่หลุดระหว่างวันด้วย

  เพื่อให้คุชชั่นติดดีขึ้นไปอีก 
  แนะนำว่าให้สาว ๆ ใช้ไพร์เมอร์ก่อนลงคุชชั่น และถ้าใครที่มีผิวมันมาก หรือเหงื่อออกมากเป็นพิเศษแนะนำให้ตบแป้งฝุ่นเบา ๆ หลังลงคุชชั่น จะช่วยให้ติดดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

  How to Use

  วิธีใช้ แนะนำให้แตะคุชชั่นเบา ๆ แล้วกดพัฟลงบนใบหน้า จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า โดยการใช้พัฟ Tap ถี่ ๆ โดยไม่ปาดเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุชชั่นเป็นคราบได้

  สาว ๆ สามารถบิ๊วคุชชั่นเพิ่มได้ในจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ จากนั้นให้ใช้พัฟอันเดิมที่ไม่เหลือเนื้อคุชชั่นแล้ว แตะให้ทั่วหน้าอีกครั้ง เพื่อซับรองพื้นส่วนเกินออก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe