Untitled 3
Articles nails
เล็บ

น่ารักแบบนี้เอาใจพี่ไปเลย! 50 ไอเดียเพ้นท์ 'เล็บเท้า' แนวสดใส เพิ่มความโดดเด่น กระแทกตา โดนใจสุดๆ 💗

สาวซิสคนไหนอยากลองเพ้นท์เล็บลายน่ารักๆ ก็ต้องรีบตามไปส่อง 50 ไอเดียเพ้นท์ 'เล็บเท้า' แนวสดใส แล้วเลือกลายเล็บที่ชอบแล้วลองไปเพ้นท์ตามกัน เพื่อเพิ่มความโดดเด่นกระแทกตาให้กับนิ้วเท้าได้เลยจ้าาา


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
เฮลโหลววว วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาว SistaCafe อีกแล้วค่ะ ヽ(•‿•)ノ

ขอบอกเลยนะว่าสิ่งที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ ต้องโดนใจเหล่าสาวซิสที่ชอบเพ้นท์เล็บ / ทาเล็บกันเป็นประจำอย่างแน่นอน เพราะเรามีไอเดียเล็บสวยๆ งามๆ มาให้ได้ส่องกันแบบจุใจอีกแล้วนั่นเองค่ะ อ๊ะ! แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ไอเดียเพ้นท์เล็บมือหรอกนะ แต่เป็น ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าแนวสดใส ที่คอนเฟิร์มเลยว่ามีความปังไม่แพ้กัน เพราะว่าสีสันและลวดลายสุดน่ารักเหล่านี้ จะช่วยขับผิวและทำให้นิ้วเท้าดูโดดเด่นกระแทกตามากขึ้น แบบนี้คุณสาวๆ จะได้สวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บ ( เท้า ) ไปเลยยังไงล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าสไตล์ไหนที่เห็นแล้วใช่เลย~~~ คิดว่าต้องเข้ากับคาแรกเตอร์ของตัวเองแน่ๆ ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามไปส่องไอเดียเล็บสุดคิ้วท์พร้อมกันได้เลยยย

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
   
1602772201

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าสไตล์แรกเป็นการแมทช์สีสันหลากหลายสีรวมกัน ทั้งสีฟ้า สีแดง สีเหลือง สีขาว และสีดำ พร้อมเพ้นท์ลายตารางขาว - ดำเพื่อเพิ่มกิมมิค

1602772208

เล็บเท้าสุดน่ารักสดใสด้วยการทาเล็บสีแดงอมส้ม แต่มีความเก๋ไก๋ตรงที่เพ้นท์ลวดลายสุดคิ้วท์ ทั้งลายดอกไม้ ลายวงกลม ลายสีเหลี่ยม และลายหน้ายิ้มที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง บอกเลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

1602772215

ถ้าอยากได้ความสดใสซาบซ่าแบบจัดเต็ม ก็ลองทาเล็บสองฝั่งคนละสีไปเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีเขียวหนึ่งฝั่ง ส่วนอีกฝั่งทาเล็บสีแดง พร้อมเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาวลงไป

1602772255

ใครที่ชอบสีเล็บแนวหวานๆ หน่อยก็สามารถดีไซน์ออกมาให้ดูสดใสได้นะ โดยอาจเลือกยาทาเล็บสีพาสเทลที่มีประกายกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ แล้วทาสลับสีกันไปแบบไม่ซ้ำ เชื่อสิว่าทาแล้วช่วยขับให้เท้าดูเด่นขึ้นเบอร์แรง

1602772286

จริงๆ แล้วถึงจะไม่ได้เพ้นท์ลวดลายครบทุกนิ้ว เล็บเท้าก็ยังดูโดดเด่นสดใสได้เหมือนกัน อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีขาว แต่เพ้นท์ลายตารางพร้อมเติมสีสันคัลเลอร์ฟูลที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง ก็ดูสวยปังแบบไม่รกตาแล้ว

1602772293

สาวคนไหนอยากได้สีเล็บที่ทาแล้วเพิ่มความน่ารักสดใสขั้นสุด ก็ต้องลองทาเล็บโทนสีขาว - ฟ้าดูแล้วล่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีฟ้าพาสเทล แล้วเพ้นท์ลายหน้าตัวการ์ตูนลงไป เลยยิ่งทำให้เล็บเท้าดูน่ามองมากขึ้น

1602772448

ไอเดียเล็บเท้าไอเดียนี้รวมความน่ารัก สดใส และหรูหราเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เพราะเลือกทาเล็บสีม่วงสุดจี๊ดแมทช์เล็บกากเพชรสีเงิน พร้อมเพ้นท์ลายหัวใจและลวดลายตารางลงไป สวย เก๋ สะกดสายตามากๆ

1602772325

งู้ยยยย ถึงสีไม่เจ็บแต่ลายเล็บน่ารักหนักมาก!!! ไอเดียนี้ทาเล็บสลับสีขาว - เหลือง และสีขาว - นู้ด แล้วเเพ้นท์ลายหน้าน้องเป็ดแก้มชมพูลงไปที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง

1602772346

ใครกำลังมองหาไอเดียเล็บเท้าต้อนรับวันคริสต์มาสที่ใกล้เข้ามา ก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บเท้าสุดคิ้วท์นี้แล้วล่ะ เพราะเน้นทาเล็บสีแดง สีเขียว และสีน้ำตาล พร้อมแต่งแต้มลวดลายกวางเรนเดียร์และซานตาคลอสลงไป เลยยิ่งให้ฟีลความเป็นคริสต์มาสไปอีกกก

1602772356

ลายหน้ายิ้ม Smiley ก็ถือเป็นอีกหนึ่งลายเล็บยอดฮิต ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับเล็บของเราได้ แล้วยิ่งไอเดียนี้ที่ใช้เทคนิคการทาเล็บสลับสีสันสุดสดใสเพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งทำให้เล็บเท้าดูเด่นเวอร์ขึ้นกว่าเดิม

1602772384

เล็บลายผลไม้ก็เป็นเทรนด์เล็บที่สาวๆ ทุกคนควรลองให้ได้สักครั้งนะคะ แล้วถ้าไม่อยากซ้ำ ไม่อยากเหมือนใคร ก็อาจเพ้นท์ลายผลไม้หลายชนิดผสมกัน แล้วทาเล็บสลับสีสันกับเล็บกลิตเตอร์ ก็ช่วยเพิ่มความวิ้งค์วับให้เล็บได้ง่ายๆ แล้ว

1602772428

เล็บเท้าสวย หวาน ชิค ครบเครื่องเวอร์!!! เพราะแค่ทาเล็บสีม่วงเข้ม - อ่อน แล้วเว้นนิ้วโป้งทั้งสองข้างเอาไว้ เพื่อเพ้นท์ลายตารางหลากสีสัน และติดสติ๊กเกอร์ดวงดาวล้อมกรอบเล็บ

1602772460

ใครที่เป็นสาวหวานแต่ก็แอบอยากแซ่บ ก็ลองทาเล็บโทนสีชมพูสุดจี๊ดอย่างไอเดียนี้ แล้วเพ้นท์ลายนกฟลามิงโกและใบไม้เพิ่มเข้าไป ก็ได้เล็บเท้าลายหวานๆ ที่ดูสดใสแล้วล่ะ

1602772467

งู้ยยย เล็บเท้ามีความตะมุตะมีหนักมากเลยว่ามั้ยคะ?! ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีเขียวกลิตเตอร์หนึ่งฝั่ง และทาเล็บสีส้มกลิตเตอร์อีกหนึ่งฝั่ง พร้อมเพ้นท์ลายหน้าการ์ตูนน้องหมี Care Bear และลายหัวใจลงไป บอกได้คำเดียวว่าคิ้วท์สุดๆ

1602772481

อีกหนึ่งไอเดียเล็บเท้าลายหมี Care Bear สำหรับสาวหวานๆ แซ่บๆ เพราะเลือกทาเล็บสีชมพูอมแดงสุดจี๊ดจ๊าด ซึ่งเล็บสีนี้ช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นได้ด้วยนะ

1602772495

เจอลายเล็บเท้าไอเดียนี้เข้าไป ช่วยทำให้โลกสดใสขึ้นเยอะเลยนะ! เพราะไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูผสมกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ แล้วเพ้นท์ลายหน้ายิ้ม Smiley หลากสีสันแบบอัดแน่นจัดเต็มบนนิ้วโป้งทั้งสองข้าง

1602772501

เหล่าสาวก Spongebob ต้องกดไลก์ให้กับไอเดียเล็บเท้านี้ เพราะเป็นการทาเล็บสีทองผสมกลิตเตอร์สุดวิบวับ พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้าการ์ตูนสุดกวน เลยช่วยเพิ่มความโดดเด่นและทำให้เล็บดูสดใสขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe