Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปดู! ผลงานสุดฮิตของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "อี ดงวุค" โอปป้ารุ่นใหญ่ขวัญใจคอซีรีส์ ✨

ตามไปดูผลงานสุดฮิตของโอปป้าสุดฮอต "อี ดงวุค" โอปป้ารุ่นใหญ่ขวัญใจคอซีรีส์กันค่ะซิส ว่าจะสนุกสนานน่าติดตาม ชวนใจสั่นเบอร์ไหน


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Blade Man

  • Goblin

  • Touch Your Heart

  • Strangers from Hell

  • Tale of the Nine Tailed

  • Because I Want To Talk


  อันยองค่า คอซีรีส์ 

  มาดูซีรีส์เกาหลีผ่อนคลายความเครียดกันหน่อยดีกว่าค่า แต่จะให้มาแนะนำซีรีส์ทั่วไปก็อาจจะธรรมดาไปหน่อย เราเลยขอเพิ่มความฟินชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์ตามไปดูผลงานของโอปป้านักแสดงเกาหลีกันหน่อยดีกว่า และสำหรับโอปป้าที่เราจะชวนไปส่องผลงานในบความนี้ ขอบอเลยว่านอกจากจะมาพร้อมกับผลงานสุดฮิตแล้ว ยังพกความฮอตปรอทแตกตามแบบฉบับรุ่นใหญ่มาตกหัวใจคอซีรีส์กันด้วย


  และโอปป้ารุ่นใหญ่แสนฮอตไฟลุกคนนั้นก็คือ...  นักแสดงสุดฮอตรุ่นใหญ่ในยุคของดิชั้น " อีดงวุค " โอปป้านั่นเองค่า หลังจากที่เปิด Viu ดูซีรีส์ของดงวุคโอปป้ามาแล้ว ก็เห็นว่าผลงานของโอปป้าฮอตฮิตติดลมบน แถมเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามทั้งนั้นเลย

  ไม่พอดงวุคโอปป้ายังชอบท้าทายการแสดงของตัวเอง แสดงในหลากหลายบทหลายแนวตั้งแต่โรแมนติกใส ๆ แฟนตาซี หรือซีรีส์สยองขวัญปั่นประสาทก็ยังมีให้ได้ดูกันด้วย
  ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูกันดีกว่า ดงวุคโอปป้าในแต่ละบทบาทจะสุดละมุนหรือกร๊าวใจคอซีรีส์ขนาดไหน
   

  •  ✦   ✦    ✦   ✦  •  ✦  •  ✦   ✦ 


  Blade Man

   
  ปกติเห็นดงวุคโอปป้าในชีวิตจริงมักจะมาพร้อมกับโหมดหนุ่มใจดีสายละมุน แต่สำหรับในซีรีส์เรื่อง Blade Man ดงวุคโอปป้ารับบทเป็น จูฮงบิน หนุ่มแบดบอยหัวใจเย็นชา เพราะความลับบางอย่างที่ทำให้ร่างกายเขาเปลี่ยนแปลงไป เขากลายเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดในทุกครั้งที่ฝนตก

  แถมยังมีนิสัยเกรี้ยวกราดยิ่งกว่าเดิม แต่ความผิดปกติและจิตใจของฮงบินต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้เจอกับเซดง หญิงสาวคนสดใสที่มองโลกในแง่ดี เรื่องราวของมนุษย์เหล็กจะเป็นยังไงต่อไป ดงวุคโอปป้าในบทหนุ่ม CEO ฮงบินจะแสนเกรี้ยวกราดเย็นชาเบอร์ไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Goblin

   
  เปลี่ยนแนวมาฟินกับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของหนุ่มดงวุคในเรื่อง Goblin กันบ้างดีกว่า สำหรับเรื่องนี้คาดว่าหลายคนน่าจะโดนโมเมนต์ซื่อ ๆ ของยมทูตรักมั่นคงคิมอูบินที่มีต่อซันนี่คนรักของเขาในอดีตที่มีความเกี่ยวข้องกับโทเกบีคิมชิน ลุงยักษ์ของสาวน้อยจีอึนทัก สาวน้อยที่ถูกเลือกให้เป็นเจ้าสาวของยักษ์เพื่อปลดปล่อยวิญญาณของยักษ์ให้เป็นอิสระและหลุดพ้นจากการมีชีวิตที่เป็นอมตะ ส่วนเรื่องราวของมนุษย์ที่รักกับยักษ์และยมทูตจะเป็นยังไงต่อไป จะฟินจิกหมอนสุดซึ้งแอบน้ำตาซึมขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์ Goblin ที่หนุ่มอีดงวุคแสดงกันได้เลย

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Touch Your Heart

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe