Articles makeup
ความงาม

บอกต่อไอเทมผิวใสไร้สิว ตัวเด็ดจาก AquaPlus สยบหน้ามัน ลดผิวอุดตัน จัดการริ้วรอย จุดด่างดำ ได้อยู่หมัด!

วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผิวพัง ให้กลับมาผิวใสไร้สิว จัดการทุกปัญหาหน้ามัน ริ้วรอย จุดด่างดำ และผิวอุดตันได้อยู่หมัด ใช้แล้วชอบมาก! วันนี้เลยอยากจะมาบอกต่อ ใครที่ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายเหมือนกัน ต้องตำ! ของเขาดีจริงๆ ค่ะ


» » - - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1603762044 2


เป็นคนนึงที่มีปัญหาสิวบ่อยมาก! คือโดนอะไรนิดอะไรหน่อย สิวเห่อแล้วจ้ะ รู้สึกเหนื่อยใจสุดๆ อ่ะ...แต่พอเราได้ลองใช้สกินแคร์จากแบรนด์ AquaPlus คือเอาจริงๆ เห็นคนบอกต่อกันเยอะมาก ซึ่งเคยมีโอกาสได้ลองโทนเนอร์ของเขา คือมันดีมากจริงๆ ล่าสุดได้ลองตัว AquaPlus Skin Soothing Milky Wash และ AquaPlus Radiance-Intensive Essence โอ้ย! ไม่อยากจะเม้าท์ คือ ดีต่อผิวมัน ผิวบอบบางเป็นสิวง่ายมากแม่ ตัวนี้ช่วยเคลียร์ปัญหาผิวเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหน้ามัน ผิวอุดตัน จัดการริ้วรอยจุดด่างดำ ได้อยู่หมัดจริงๆ วันนี้ลองแล้ว ชอบมาก! เลยอยากหยิบมาบอกต่อเพื่อนๆ ทุกคน ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่าไอเทมทั้งสองตัวที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ ช่วยในเรื่องอะไร แล้วความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว เป็นยังไงบ้าง ไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลยค่ะ

1603701307 4

เปิดมาที่ตัวแรก ที่หยิบมาบอกต่อในวันนี้ คือ AquaPlus Skin Soothing Milky Wash ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะมาก! สำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อผิวมากมาย ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดความมันส่วนเกินและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ล้างแล้วผิวไม่เอี๊ยด! พร้อมปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดความเครียดของเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญมากๆ เลยก็คือ ใครที่เป็นสิวโปรดฟัง โฟมล้างหน้าตัวนี้ มีส่วนช่วยให้สิวของซิสแห้งและยุบได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ปังเวอร์!

1602486300 5

เนื้อสัมผัสดี! เป็นโฟมสูตรน้ำนม เนื้อของเขาจะเป็นสีขาวน้ำนมเลย มีความลื่นและเหนียวหนืด แต่เกลี่ยง่ายนะ ทั้งยังอ่อนโยนด้วย ในส่วนของกลิ่นนั้น จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนผ่อนคลาย
 
1602486329 7

1602486339 8

เราจะใช้หลังจากที่เช็ดหน้าด้วย remover เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะนวดวนเบาๆ บนผิวที่ชุ่มน้ำ นวดวนไปให้ทั่วทั้งใบหน้าเลย ความรู้สึกส่วนตัว ชอบนะ คือเขาไม่ใช่โฟมล้างหน้าที่มีฟองโฟมอะไรมากมาย แต่ทำความสะอาดผิวได้ดี ขจัดความมันและสิ่งสกปรกได้เริ่ดมาก หลังล้างเสร็จ ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ไม่แห้งเอี๊ยด ที่สำคัญอ่อนโยนจริงๆ ค่ะ ลองแล้วไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันผิวด้วย เพราะตัวนี้ ไม่ผสมน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย เพราะฉะนั้นใครที่ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย แนะนำให้ไปลอง นี่เป็นคนนึงที่ผิวแพ้ง่ายมาก! ลองแล้วรอด เชื่อว่าคนอื่นๆ ลองใช้แล้ว ก็ต้องรอดเหมือนกัน

1603701422 3

อีกหนึ่งไอเทมที่อยากแนะนำเพื่อนๆ มากๆ อีกหนึ่งตัวคือ AquaPlus Radiance-Intensive Essence ใครที่เป็นรอยสิว หรือมีปัญหาจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ แนะนำให้ใช้ด่วน น้องช่วยได้เยอะเลยค่ะ ตัวนี้เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเยอะมาก และแต่ละตัวคือดี๊ดีค่ะซิส! เขาจะช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำจากสิว พร้อมปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยคืนความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูยกกระชับผิว ให้ยืดหยุ่น เนียนและกระชับขึ้น ที่สำคัญเลยก็คือ เขายังมีส่วนช่วยดูแลและชะลอกระบวนการต่างๆ ที่มีส่วนให้เกิดสิวอีกด้วย!

1602486370 6

เนื้อเอสเซนส์มีสีขาวน้ำนม ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะ คือทาไปปุ๊บ ซึมซาบเลยจ้ะ แต่ไม่ใช่ว่าซึมแล้วหายนะ คือสังเกตดูที่ผิวสิ มันจะมีความชุ่มชื้น โกลว์ๆ ผิวผู้ดีมากแม่! แต่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มนะ

1602486383 9

1602486393 11

เห็นผิวเรามั้ย หลังทาแล้ว ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำโกลว์มาก! ชอบอะ แล้วคือเนื้อเอสเซนส์บำรุงผิวเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะผิว บางเบา สบายผิวมากๆ หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักระยะ เราได้เก็บผลตอนที่ใช้ครั้งแรกมาให้ดูด้วย ซึ่งตอนนั้นอะ ใช้ตอนที่รอยสิวรุมเร้า เอาจริงๆ 14 วัน สังเกตได้เลยว่า รอยสิวจางลงจริง! หลังจากได้ลองใช้มาเรื่อยๆ แล้ว ไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้น ไม่แพ้ด้วยนะคะ แล้วตัวนี้ปราศจากสารกันเสีย Paraben น้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ คอนเฟิร์มว่าปลอดภัยสำหรับผิวบอบบาง คนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายแน่นอน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิว ที่คนเป็นสิวต้องลองจริงๆ ค่ะ มันดีมาก!

1602486993 13

อันนี้จะเป็นผลหลังการใช้ ก่อนที่หน้าจะผิวใสไร้สิว เป็นช่วงแรกๆ เลยที่ใช้ ตอนที่ก่อนใช้ครั้งแรก รอยสิวเยอะมาก คือแพ้แมสค่ะ รุมขึ้นหน้าเต็มไปหมด พอรักษาสิวหาย รอยก็มา แต่หลังจากที่ได้ลองใช้เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าตัวนี้ ช่วงเจ็ดวันยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ แต่พอสักประมาณ 14 - 20 วันอะ มันเห็นผลชัดมากว่ารอยจางลง ที่ว่าเข้มๆ เด่นๆ รู้สึกได้เลยว่าสีมันอ่อนลงกว่าเดิมมาก ก็ใช้มาเรื่อยๆ จนหายแทบจะหมดละ เลิฟ!

1603701541 12

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe