1
Articles makeup
ความงาม

รีวิวสครับผิวตัวใหม่ 'Royal Beauty Scrub Vit C' ให้ผิวใสบริ๊งค์ อ่อนโยน แบบไม่ต้องกลัวระคายเคือง!

สครับผิวราคาหลักสิบ ถูกและดีตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Royal Beauty ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้!


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1602479608 12


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีไอเทมใหม่จากแบรนด์ Royal Beauty มาบอกต่อ ต้องบอกก่อนว่า นอกจากการใช้สกินแคร์บำรุงผิวแล้ว สิ่งนึงที่เพื่อนๆ ขาดไม่ได้เลยอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ การสครับผิว ซึ่งเราก็เป็นคนนึงที่จะสครับผิวอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวนั่นเอง และไอเทมใหม่ที่เราจะนำมาบอกต่อในวันนี้ ก็คือ สครับผิวใสจากธรรมชาติ อ่อนโยนไม่ระคายเคือง เนื้อสครับดีมาก ไม่บาดผิว แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดผิวหมองคล้ำ เซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูใสบริ๊งค์ยิ่งกว่าเดิม! ตัวนี้คือ สครับวิตซี + มะขาม ราคาหลักสิบ แต่ดีมาก คือต้องไปลองตำมาใช้กัน เอางี้ เราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันก่อน จะได้รู้ว่าควรตำมาใช้กันรึเปล่า

1602479836 6

ซองสีส้มขาว มีฝาเปิดปิด สามารถเก็บไว้ใช้ได้หลายครั้งเลย พกพาก็สะดวก

1602479863 5

เรามาทำความรู้จักน้องสครับวิตซีกันก่อนนะ ตัวนี้ก็คือ Royal Beauty Scrub Vit C ป็นสครับเนื้อเข้มข้นด้วยสารสกัดจากวิตามินซีและมะขาม ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใสได้ดั่งใจ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้, ใบบัวบก, AHA จากผลไม้ 4 ชนิด และ ขมิ้นชัน ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เปล่งปลั่งขึ้น มาพร้อมเม็ดบีดส์ Prickly Pear Seed Oil จากธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวบาดผิวค่ะ เพราะอ่อนโยนมาก สครับแล้วไม่ทำให้ผิวบางลง หรือแสบผิว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

1602480543 7

มาดูที่เนื้อสัมผัสของเขากันหน่อย เป็นเนื้อเจลสีส้มใส ผสมกับเม็ดบีดส์เล็กๆ สีส้ม แล้วจะบอกว่าตัวเม็ดบีดส์ของเขาอะ ไม่แข็ง ไม่บาดผิว คืออ่อนโยนมาก แถมยังมีกลิ่นส้มด้วย ทำให้ดมแล้วรู้สึกสดชื่น!

1602480576 8

1602480585 9

HOW TO : เพื่อนๆ สามารถใช้ได้ 2 แบบนะ แบบแรก ใช้พอกหน้าเป็นมาส์กทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก หรือจะสครับวนๆ ทั่วใบหน้า 1-2 นาที แล้วล้างออกก็ได้ เอาที่สะดวกเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : ถ้าดูผิวที่ได้อะ จะเห็นเลยว่า มันกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนแลดูกระชับ หน้าดูเปล่งปลั่งขึ้นด้วย ขจัดพวกสิ่งสกปรกได้เริ่ด หลังล้างออก ผิวไม่แห้งตึงนะคุณ แถมอ่อนโยนมาก ในความรู้สึกของคนผิวแพ้ง่ายอะ ชอบนะ ไม่ระคายเคืองเลย เม็ดบีดส์ทำออกมาได้ดีค่ะ ไม่บาดผิวแต่อย่างใด แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วย ถือว่าคุ้มมากๆ เพราะได้ทั้งสครับขัดผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมบำรุงไปในตัวอีก ปังเวอร์!

1602480770 11


เป็นอีกหนึ่งไอเทมถูกและดี ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด ลองไปตำมาใช้กันดู ใครที่กำลังมองหาสครับผิวราคาเบ๊าเบา แต่ดีต่อผิวดีต่อใจ Royal Beauty Scrub Vit C เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใครที่เคยลองแล้ว รู้สึกยังไง แวะมาบอกกันบ้างนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe