Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปดู! ซีรีส์เกาหลีของ "โอปป้ารุ่นใหญ่" วัย 30 อัพ ✨ ซีรีส์สุดฮิต โอปป้าก็แสนฮอต

สำหรับคอซีรีส์ที่โดนใจความฮอตของเหล่าโอปป้านักแสดงเกาหลีรุ่นใหญ่วัย 30 อัพ ลองตามไปดูผลงานสุดฮิตซีรีส์เกาหลีของพวกเขาในบทความนี้กันค่า


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โซ จีซบ

  • ซง ซึงฮอน

  • ฮยอนบิน

  • โจ จองซอก

  • อี ดงอุค

  • กงยู


  อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์ทั้งหลายย

  ทักทายคอซีรีส์กันแบบนี้ แน่นอนว่าบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีสนุกน่าติดตามมาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้ว และนอกจากบทความนี้เราจะชนซีรีส์ฮิตมาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูแล้ว เรายังจะชวนคอซีรีส์ตามไปส่องออร่าคาริสม่าสุดฮอตของเหล่าโอปป้าเกาหลีกันด้วย

  เพราะว่าหลังจากที่ตามไปส่องซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ จากใน Viu มาแล้ว ก็แอบไปเห็นว่าซีรีส์ของเหล่า " โอปป้ารุ่นใหญ่ " วัย 30 อัพมีหลายเรื่องที่สนุกน่าติดตามแถมยังฮอตฮิตติดลมบนคนตามดูกันทั้งบ้านทั้งเมือง บทความนี้เราเลยไม่พลาดขนซีรีส์เกาหลีของเหล่า " โอปป้ารุ่นใหญ่ " มาฝากเพื่อน ๆ คอซีรีส์กันด้วย ส่วนจะมีโอปป้าสุดฮอตกับซีรีส์ฮิตเรื่องไหนบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  •        ✦            


  โซ จีซบ

   
  มาเริ่มกันที่โซ จีซบ โอปป้ารุ่นใหญ่ที่ขโมยหัวใจของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อยสาวใหญ่ด้วยโหมดซังนัมจาสายละมุน อย่างบทชา มูฮยอก หนุ่มซึนรักนะแต่ไม่แสดงออกจากซีรีส์เรื่อง I'm sorry I love you ซีรีส์สายดราม่าน้ำตานองที่ติดอันดับท็อปในใจคอซีรีส์ทั้งเกาหลีและขาวไทย

  หรือจะเป็นบทของสายลับฝีมือดีระดับตำนานที่ต้องมาเลี้ยงลูก ๆ ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวข้างบ้านด้วยความจำเป็นในซีรีส์เรื่อง Terius Behind Me และนอกจากซีรีส์ 2 เรื่องนี้ จีซบโอปป้าก็ยังมีผลงานซีรีส์มาตกหัวใจคนดูอีกหลายเรื่อง ว่าแล้วก็ลองตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเรื่องอะไรอีกบ้าง

  Photos

  ตามไปดูจีซบโอปป้าเวอร์ชั่นหนุ่มเจ้าของโรงแรมสุดเนี้ยบได้จากซีรีส์สายหลอนโรแมนติกคอมเมดี้ The Master Sun ได้เลยค่า

  Photos

  บทเทรนเนอร์ในซีรีส์ Oh My Venus ของจีซบโอปป้า ก็ดูกร๊าวใจแบบสุด

  Photos

  หนุ่มสายละมุนก็มาจ้า ตามไปส่องโอปป้าจีซบสายละมุนได้ในซีรีส์ One Sunny Day กันได้เลย

   

  ซง ซึงฮอน

   
  มาถึงตำนานแห่งโอปป้าอย่างโอปป้ารุ่นใหญ่ซง ซึงฮอน นักแสดงหนุ่มที่มาพร้อมกับมาดละมุนและโมเมนต์ที่สาว ๆ อยากจะกระโดดขี่หลังแบบฟิน ๆ แล้วอ้อนโอปป้าซึงฮอนด้วยประโยคในตำนานจากซีรีส์ Autumn in my heart อย่างพี่ชาย... ฉันหนาวแบบนางเอกซงฮเยคโยกันใหญ่

  และขอบอกว่านอกจากบทบาทพี่ชายสายละมุนในซีรีส์สุดฮิตในตำนานเรื่องนี้ โอปป้าซึงฮอนยังมาพร้อมกับอีกหลายบทบาทไม่ว่าจะเป็นบทนักการเมืองดาวรุ่ง หรือจะเป็นบทนักสืบจากซีรีส์สายสืบสวนสอบสวน หรือจะเป็นบทหมอข้ามยุคในซีรีส์ Dr. Jin โอปป้าซึงฮอนก็ตีบทแตกมาแล้วเหมือนกัน รับหมดทุกบทบาทแบบนี้ ซีรีส์ของหนุ่มซึงฮอนจะสนุกน่าติดตามน่าขนาดไหนลองไปติดตามดูกันเลยดีกว่า

  Photos

  นอกจากบทพี่ชายใจดี ซง ซึงฮอนโอปป้ารุ่นใหญ่ ยังมาพร้อมกับบทบาทของนักการเมืองคนมุ่งมั่นในซีรีส์คอมเมดี้เรื่อง The Great Show อีกด้วย

  Photos

  หรือจะเป็นบทสายสืบในซีรีส์สายลึกลับสืบสวนอย่าง Black ก็ดูลึกลับแสนเท่แบบสุด

  Photos

  ส่วนใครอยากเห็นไลฟ์สไตล์ชิลล์ของซึงฮอนโอปป้า ลองตามไปส่องได้ในวาไรตี้ I Live Alone กันดูได้ค่า

   

  ฮยอนบิน

   
  สำหรับคอซีรีส์ที่เคยใจละลายกับผู้กองรีจองฮยอกจากซีรีส์ Crash Landing on You หรือจะเป็นบท CEO นักพัฒนาเกมในซีรีส์ Memories of the Alhambra ของฮยอน บินโอปป้ามาแล้ว ตามมาส่องผลงานซีรีส์ของโอปป้าหน้าทองคำคนนี้กันต่อในบทความนี้กันเลยดีกว่า ขอบอกว่าสนุกน่าติดตามไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นโอปป้ารุ่นใหญ่ซีรีส์แต่ละเรื่องที่เล่นก็ต้องฮอตฮิตติดลมบนคนดูติดทั่วบ้านทั่วเมืองไม่แพ้กันแน่นอน ส่วนจะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

  Photos

  ซีรีส์ Secret Garden อีกหนึ่งซีรีส์สุดฮอตคนดูติดกันทั้งบ้านทั้งเมืองของฮยอนบินโอปป้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe