Articles makeup
ความงาม

แป้งพัฟงานผิว🕊 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐀𝐍𝐄𝐒𝐓 𝐁𝐢𝐫𝐝𝐧𝐞𝐬𝐭 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 🕊

ปัญหาที่ทำให้เหล่าสาวๆ กังวลใจ แก้ได้ด้วยแป้งพัฟงานผิวจาก Primanest


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆในฐานะที่เรารักสวย รักงามเหมือนๆกันและมีปัจจัยหลาย ๆอย่างที่เรานั้นต้องแต่งหน้า ! แต่การแต่งหน้าก็ตามมาด้วยปัญหาหลากหลาย 1 ในปัญหาที่เราต้องเจอและแก้ยากมาก คือ แป้งพัฟที่ทาเป็นคราบ

ปัญหาที่ทำให้เหล่าสาวๆ กังวลใจ คือ

หน้าดรอประหว่างวันหน้ามันเยิ้มตกร่องเป็นคราบไม่กันเหงื่อสิวขึ้นแป้งหนา ไม่เสมอสีผิวเป็นปัญหาที่เราพบเจอบ่อยๆ ข้อสังเกตเลยคือ เป็นเพราะเราเลือกแป้งพัฟผสมรองพื้นไม่เหมาะสม  ใช่ค่ะ! เรื่องแป้งพัฟต้องใส่ใจกันสุด ๆ เพราะจะทำให้การแต่งหน้าของเรา ประสบความสำเร็จ ติดทนนาน เจ้าตัวนี้ช่วยได้
เนขอแนะนำแป้งพัฟที่คนแต่งหน้าไม่เก่งแบบเนก็กลายมาแต่งหน้าปัง ปังได้ ไม่กลัวปัญหาแป้งพัฟที่เคยเจอ  Primanest Birdnest Face Powder

** ได้ลองแล้วชอบ ขอแนะนำหน่อย **
1602520257 dsc00670

PRIMANEST Birdnest Face Powder

เป็นแป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นและรังนกรวมไปถึงยังมีสารกันแดด SPF 25 แป้งตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการเบลอรูขุมขน จุดด่างดำ และควบคุมความมันส่วนเกินที่เกินบนผิวหน้าของเรา เนื้อแป้งติดทนได้ยาวนาน

1602520359 img 0732

ส่วนผสมสำคัญ

PRIMANEST Birdnest Face Powder SPF 25 PA +++

EGF จากสารสกัดจากรังนกแท้ มีส่วนช่วยบำรุงผิวบูสต์คอลลาเจน ให้ผิวเนียนเด้งแลดูอ่อนวัย


Anti-dullness ช่วยให้เนื้อแป้งติดทนยาวนานพร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและไม่ทำใบหน้าหมองคล้ำระหว่างวันเผยผิวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Titanium Dioxide ที่กระจายอยู่ใน Silica มีคุณสมบัติช่วยป้องกันไม่ให้หน้าดำคล้ำ ให้ผิวสว่างสดใสและไม่ดร็อประหว่างวัน

Silica&Nylon -12 อนุภาคที่มีรูพรุน Special Porous oil absorption ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินพร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลการทำงานของต่อมไขมัน ผิวไม่มันวาวไม่หมองคล้ำเเลดูนวลเนียนอยู่เสมอทั้งยังช่วยให้แป้งติดทนคงความสดใสได้ยาวนาน

1602521370 img 0711


มีSPF 25 PA+++ ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร แป้งพัฟอัดแข็งตัวนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เป็นการ
Make upและบำรุงผิวไปพร้อมกันแป้งตัวนี้เมื่อตัวเนื้อแป้งผสมกับเหงื่อหรือไขมันบนหน้า Silica ที่เคลือบอยู่ด้านบนจะทำให้มีความโปร่งใสขึ้น เป็นการเผยความขาวของ Titanium Dioxide ที่อยู่ชั้นด้านใน ​​
Natural Active IngredientNarcissus Poeticus Callus Extract เป็นสารสกัดที่ได้มาจากดอก Narcissus สีขาว มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส สว่างขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ และปัญหาผิวMagnolia Siebolidii Extract เป็นสารสกัดที่ได้จากดอก Magnolia สีขาว ที่นอกจากจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมยังช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้านจากแสงแดด ที่เป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร !! และซึ่งรักษายากด้วยVitamin E มีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้า เนียน นุ่ม สดใส ไร้ร่องรอย

1602521554 img 0733

นอกจากส่วนผสมของเขาจะคัดสรรมาอย่างดี วัสดุภายนอกที่เขาให้มาก็ไม่ใจไม่แพ้กัน ทั้งเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด นุ่ม ไม่หนักหน้า สีแป้งเป็นสีจริงทำให้เวลาทาลงไปเนื้อแป้งกลืนไปกับสีผิวม่ทำให้เป็นคราบหรือสีแป้งที่หน้าลอยจนเกินงานด้วยน่ะ !!!

Package เป็นวัสดุอย่างดี แข็งแรง สวย พกพาสะดวก เบามีขนาดกระทัดรัดพกใส่กระเป๋าสวยเก๋ ตัวพัฟนุ่ม ไม่บาดหน้า เป็นตัวช่วยเกลี่ยแป้งได้ดี เข้ากันมากๆ เนื้อแป้งดี พัฟเลิศ

** อยากให้ทุกคนสังเกตว่าเนื้อแป้งละเอียดมากจริงๆ ซูมได้เลย **

1602521650 img 0708

วิธีใช้
เอาไว้เซ็ทเครื่องสำอางเมื่อแต่งหน้าเสร็จ โดยใช้พัฟลงตามจุดต่าง ๆ ที่ต้องการสำหรับวันแจ่งหน้าเบา ๆ สบาย ๆ แนะนำว่าให้ใช้แค่แปรงปัด ๆ ลงให้ทั่วใบหน้า หลังลงรองพื้น หรือหลังแต่งหน้าเสร็จ จากรูปด้านบนจะเห็นได้ว่า ใบหน้าทั้ง 2 ฝั่งแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทั้งผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดีขึ้น ความละเอียดของเนื้อแป้งที่ทำให้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
1602521690 img 0731

ลงแป้งขณะที่ผิวแห้งก็ไม่ทำให้แป้งตกร่องนะทุกคน ยังเนียนละเอียดเหมือนเดิม
1602522386 img 0734

ในรูปคือเนทดลองทาแป้งครึ่งหน้าประมาณ 5-6 ชั่วโมงที่ห้อง หลังจากนั้นนำน้ำมาหยดที่ใบหน้า (แทนเหงื่อ) ปรากฏว่าแป้งที่ลงบนผิวหน้าไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ซึ่งทำให้มั่นใจได้เลยว่า เหงื่อออกระหว่างวันแค่เอากระดาษซับก็เอาอยู่
1602522510 dsc00622

PRIMANEST Birdnest Face Powder SPF 25 PA +++

มีทั้งหมดด้วยกัน 3 เฉดด้วยกัน

เบอร์ 1 , 2 , 3 ส่วนตัวเนเป็นคนผิวขาวออกแดง ๆ บ้าง เหลืองบ้าง งงเหมือนกัน แต่เนเลือกใช้เบอร์ 1 ค่ะ จริง ๆ เบอร์ 2 ใช้ได้เหมือนกันค่ะสำหรับคนผิวขาวมาก ขาวน้อย ส่วนคนผิวสีเข้มขึ้นแนะนำเบอร์ 2-3 จ้า
1602522587 dsc00658

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe