วิธี เอาใจ แฟน
Articles love2
ความรัก

คบนานๆ ต้องรีบจัด!!! บอก 7 วิธี 'เอาใจแฟน' ใช้ได้ทั้งผู้ชาย - ผู้หญิง นานแค่ไหนก็ยังหวานไม่เปลี่ยน

ใครที่คบกับคนรักมานานแล้วเริ่มรู้สึกว่าความหวานมันจืดจางลงไป งานนี้ก็ต้องรีบทำตาม 7 วิธี 'เอาใจแฟน' ที่ได้ผลทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง เชื่อสิว่าทำแล้วอีกฝ่ายต้องรู้สึกฟินและเพิ่มความหวานแบบยิงยาวแน่นอน


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 วิธีเอาใจแฟน ใครเจอไม้นี้มีแต่รักมากกว่าเดิม!

  • ⓵ คำชื่นชม… ใครได้ยินก็ฟินกันทั้งนั้น

  • ⓶ เลิกจ้องหน้าจอมือถือ เปลี่ยนมาจ้องตาคนรักบ้าง

  • ⓷ เวลาทำอะไรให้ตัวเอง ก็อย่าลืมทำให้คนข้างๆ ด้วย

  • ⓸ ส่งข้อความทักทายตอนตื่นนอน

  • ⓹ หากิจกรรมโรแมนติกทำร่วมกันยามค่ำคืน

  • ⓺ แค่ของขวัญชิ้นเล็กๆ ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ได้

  • ⓻ ตามใจอีกฝ่ายให้ได้ทำในสิ่งที่ชอบ

     
  เซย์ฮาย~ ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา ヾ(。◕‿◕。)ノ”

  วันนี้เราจะชวนคุณสาวๆ มาพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องใกล้ตัว ใกล้หัวใจ อย่างเรื่อง ‘ ความรัก ’ กันอีกแล้วค่ะ ก่อนอื่นขอแอบซอกแซกหน่อยสิว่ามีสาวคนไหนคบกับแฟนมาเป็นเวลานานแล้วบ้างรึเปล่า??? อ่ะๆ ถ้าคู่รักคู่ไหนที่เป็นคู่รักมาราธอน คบกันมาเป็นระยะเวลานาน ก็คงจะแอบรู้สึกได้ใช่มั้ยล่ะว่าระดับความหวานมันเริ่มจืดจางลงไปสวนทางกับเวลาที่เพิ่มขึ้น ไม่เหมือนกับช่วงข้าวใหม่ปลามันตอนที่เพิ่งคบกันแรกๆ ซึ่งของแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกนะคะ เพราะการที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานๆ เข้า มันก็อาจทำให้เกิดความเคยชินและเผลอมองข้ามการดูแลเอาใจใส่ระหว่างกันไปได้

  แต่!!! อย่าได้ปล่อยให้ความรักจืดจางจนกลายเป็นความชินชาเด็ดขาดเลยนะ ทางเราเองก็ไม่พลาดที่จะนำ 7 วิธี ‘ เอาใจแฟน ’ ใช้ได้ทั้งผู้ชาย - ผู้หญิง มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าถ้าขยันเอาใจคนข้างกายด้วยวิธีเหล่านี้บ่อยๆ ต่อให้คบกันนานแค่ไหนก็ยังหวานไม่เปลี่ยนแน่นอนจ้าาา

  ༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶
     

  7 วิธีเอาใจแฟน ใครเจอไม้นี้มีแต่รักมากกว่าเดิม!

  ⓵ คำชื่นชม… ใครได้ยินก็ฟินกันทั้งนั้น

  เชื่อเถอะค่ะ… ไม่ว่าใครก็ต้องอยากได้ยินคำพูดดีๆ หรือคำชื่นชมเอาใจจากปากคนที่เรารักกันทั้งนั้นแหละ แล้วก็ไม่ใช่คำชื่นชมที่เอ่ยออกมาเฉพาะตอนเราทำอะไรบางสิ่งบางอย่างสำเร็จอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ แม้แต่คำชมในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น วันนี้เธอแต่งตัวสวยจังเลย ’ / ‘ น้ำหอมที่ฉีดวันนี้กลิ่นนี้หอมดีนะ ’ / ‘ เธอเป็นคนเก่งมากๆ สำหรับเราเลย ’ ฯลฯ ก็ทำให้คนฟังรู้สึกฟินขั้นสุดได้แล้วล่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ต้องอยากดูดีที่สุด ดูหล่อ / สวยที่สุด เพื่อทำให้คนข้างๆ ตัวรู้สึกภูมิใจที่ได้เดินข้างกัน แบบนี้การเอ่ยคำชมคนรักบ่อยๆ ก็เลยเป็นอีกหนึ่งวิธีเอาใจแฟนที่ทำได้ง่ายแบบสุดๆ ไปเลยนั่นเอง
     

  ⓶ เลิกจ้องหน้าจอมือถือ เปลี่ยนมาจ้องตาคนรักบ้าง

  รู้รึเปล่าว่าบางครั้งพฤติกรรมบางอย่างที่เราทำจนเคยชิน อาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนรักรู้สึกขาดความเอาใจใส่ หรือขาดความอบอุ่นแบบไม่รู้ตัวได้นะ โดยเฉพาะนิสัยติดโทรศัพท์ยิ่งแล้วใหญ่ ก็ลองคิดดูสิว่าถ้าเวลาที่อยู่ด้วยกันกับคนรัก แล้วอีกฝ่ายเอาแต่จ้องหน้าจออยู่ในโลกของตัวเอง เราก็คงต้องรู้สึกเฟลหนักมากแน่ๆ ดังนั้น หากอยากจะเอาใจคนรักให้รู้สึกดี ก็ต้องเลิกจ้องหน้าจอมือถือแล้วเปลี่ยนมาจ้องตาคนรักบ้างจะดีกว่า คราวต่อไปหากมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่กับแฟนสุดที่รัก ก็ลองวางโทรศัพท์ให้ห่างตัว ตัดขาดจากโลกออนไลน์ แล้วหันหน้ามาพูดคุยไป มองตากันไปกับคนข้างกายแทน แค่นี้ก็ทำให้เค้าฟินหนักมากแล้ว
     

  ⓷ เวลาทำอะไรให้ตัวเอง ก็อย่าลืมทำให้คนข้างๆ ด้วย

  วิธีเอาใจคนรักจริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องเล่นใหญ่อะไรเลยนะคะ แค่เวลาที่คุณสาวๆ ทำอะไรให้ตัวเอง ก็อย่าลืมทำสิ่งนั้นๆ ให้คนข้างๆ ด้วยเช่นกัน อย่างเช่นหากตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเราจะชงกาแฟดื่ม ก็ลองชงกาแฟร้อนๆ เพิ่มอีกหนึ่งแก้ว แล้วเอาไปเสิร์ฟให้คนรักได้ดื่มด้วยกัน หรือถ้าช่วงไหนที่เรารู้สึกอยากช้อปปิ้งเสื้อผ้าชุดสวยตัวใหม่ๆ แทนที่จะซื้อให้แค่ตัวเองคนเดียว ก็ซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่สไตล์ที่คุณแฟนชอบไปฝากเค้าด้วยสิคะ แบบนี้อีกฝ่ายเค้าจะได้รู้สึกดีใจที่เราทำอะไรดีๆ ให้ ที่สำคัญยังแสดงถึงความรัก ความใส่ใจ และทำให้เค้ารับรู้ด้วยว่าเราอยากเอาใจ โดยที่เค้าไม่จำเป็นจะต้องเอ่ยปากร้องขอก่อนด้วยไงล่ะ
     

  ⓸ ส่งข้อความทักทายตอนตื่นนอน

  สาวซิสคิดดูซิคะว่าถ้าตื่นเช้าลืมตาขึ้นมา แล้วเห็นข้อความทักทายยามเช้ามาจากแฟนสุดที่รัก ก็คงจะช่วยทำให้รู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊า เริ่มต้นวันใหม่แบบสดใสสุดๆ ไปเลยว่ามั้ยล่ะ??? ถึงแม้ว่ามันจะฟังแล้วแอบหวานเลี่ยนอยู่ก็จริง แต่ถ้าคิดจะเอาใจคนรักแล้วล่ะก็วิธีนี้เป็นวิธีที่น่าลองไม่เบาเลยนะ โดยอาจจะส่งไลน์ไปทักทายแฟนตอนตื่นอนว่า ‘ Good Morning :) ’ / ‘ ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีนะ ’ / ‘ เราไปทำงานก่อน เดี๋ยวเจอกันตอนเย็น ’ ฯลฯ ต่อให้เป็นประโยคง่ายๆ ที่ไม่ได้มีคำว่า ‘ รัก ’ แต่ก็ทำให้คนอ่านข้อความรู้สึกอบอุ่นหัวใจ และมีกำลังใจที่จะออกไปทำงาน / ไปเรียนแบบเต็มร้อยกันเลยทีเดียว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe