ผลิตภัณฑ์รักษาสิว
1582702194 cat beauty color
ความงาม

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์รักษาสิว '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' สกินแคร์ ' กลุ่ม ' ผลิตภัณฑ์รักษาสิว '


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. TMYS 03 Iconic Restoring Serum

  • 2. La Roche Posay Effaclar Duo+

  • 3. Tomei Anti-Acne Cream

  • 4. Benzac AC 5%

  • 5. Hiruscar Postacne

   
  เรื่องสิวใครจะทนไหว ไม่ชอบหรอกใช่มั้ยละ...บังอาจมาอยู่บนผิวหน้าเรา แบบนี้ต้องจัดการด่วน แต่ลืมไปว่างบน้อย จะไปเข้าคอร์สน่าจะแพงเกินรับไหว งั้นคงต้องมองหาไอเทมมาช่วยปราบเจ้าสิวแล้วแหละ ตอนนี้ชาวซิสมีแบรนด์ไหนในใจอยู่มั้ยคะ?

  ถ้านึกไม่ออก เราได้รวบรวม 5 อันดับแห่งปีกับ ' ไอเทมสุดโปรดในดวงใจ ' ของซิส 
  หรือ Item in my heart Award 2020 ที่หลายคนได้โหวตกันไปแล้วนั่นเอง

  ในหมวดหมู่ของสกินแคร์ที่หนึ่งในใจ ' กลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาสิว '
   
  แบรนด์ไหนที่ครองใจมายาวนาน และจะมีแบรนด์น้องใหม่หรือไม่ ตามไปดูกันเลย!

  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

  1. TMYS 03 Iconic Restoring Serum

  
  สำหรับอันดับ 1 ได้แก่ " TMYS 03 Iconic Restoring Serum " แบรนด์ที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคย แต่รับรองว่าจะได้เห็นความปังกันแน่นอน
  ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยยับยั้ง และปกป้องผิวจากการเกิดสิวนั่นเองค่า ! ที่สำคัญยังปิดจุดดำคล้ำจากรอยสิว พร้อมควบคุมความมัน ฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกด้วย

  เพราะเซรั่มตัวนี้มีส่วนประกอบหลัก คือ 1. Narcissus Tazetta Bulb Extract สารสกัดจากหัวของต้นนาร์ซิสซัสทาเซ็ตต้า จะช่วยชะลอการแก่ของเซลล์ผิว พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า สาเหตุที่ทำให้เกิดสิว 2. สารสกัดมะเขือเทศ ที่มีแคโรทีนอยด์ ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ฟื้นฟูผิวเสื่อมโทรมให้กลับมาแข็งแรง เนียนนุ่ม และกระจ่างใส 3. Citrus Aurantium Amara Fruit Extract สารสกัดจากผลส้ม ยับยั้งแบคทีเรีย ปกป้องผิวจากการเกิดสิว วิตามินบี 3 ปกป้องจุดดำคล้ำจากรอยสิว ให้ผิวขาวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ ไม่ใช่แค่รักษาสิวอย่างเดียวนะ แต่ให้เราครบแบบนี้ต้องลองช้อปมาใช้กันดูนะจ๊ะ 

  ราคา : 990 บาท ( 19 ml. ) และ 1,290 บาท ( 30 ml. )

  2. La Roche Posay Effaclar Duo+


  อันดับ 2 ได้แก่ " La Roche Posay Effaclar Duo+ " ครีมลดรอยสิว สูตรมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิว อย่างพวกสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว
  ซึ่งเค้าก็ได้ปรับสูตรให้มีอีกคุณสมบัติเด่น คือ การช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ ด้วยการเพิ่มสารสำคัญเพื่อการปรับสมดุลผิว “ อควา โพเซย์ ฟิลลิโฟมิส ( AQUA POSAE FILIFORMIS, APF ) ” ที่ช่วยปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว ( Microbiome ) ผสานอีกสารลิขสิทธิ์ ตัวสำคัญ โปรซีหลาด ( Procerad ) สารเอกลักษณ์ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ร่วมด้วยสารสำคัญอื่น ๆ ทำให้เราได้ดูแลผิวของเราได้อย่างดี ลดรอยสิวได้แบบปัง ๆ

  ราคา : 990 บาท ( 30 ml. )

  3. Tomei Anti-Acne Cream


  อันดับ 3 ได้แก่ " Tomei Anti-Acne Cream " ครีมแต้มสิวที่ช่วยดูแลรักษาสิวของเราได้อย่างดี
  เพราะครีมตัวนี้ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวบนหน้าของเรานั่นเอง และต่อให้เรามีสิว ครีมตัวนี้จะช่วยลดอาการบวมแดงที่เกิดจากการอักเสบของสิว พร้อมลดความมันบนใบหน้า นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน สมานผิว และผลัดเซลล์ผิวของเรา เป็นครีมแต้มสิวที่ไม่ทำให้ผิวของเราเกิดอาการแห้งลอก หรือระคายเคือง หลอดจิ๋วแต่ครบก็จบแล้วจริงมั้ย ?

  ราคา : 235 บาท ( 5 g. )

  4. Benzac AC 5%


  อันดับ 4 ได้แก่ " Benzac AC 5% " ตัวนี้เป็นยารักษาสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน
  เพราะตัวเจลทำหน้าที่ในการฆ่าเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบได้อย่างดี หลายคนที่เป็นสิวต้องมีตัวนี้ติดไว้เลย แต่ว่าควรปรึกษาแพทย์ก่อนเลือกใช้ เพราะตัวนี้จะมีความเข้มข้นให้เลือก 2.5%, 5% และ 10% ซึ่งเราควรใช้ให้ถูกวิธีกันด้วยนะจ๊ะ และนอกจากจะช่วยลดสิวแล้ว ยังมีช่วยในการผลัดเซลล์ผิวด้วย

  ราคา : 100-120 บาท ( 15 g. )

  5. Hiruscar Postacne


  อันดับ 5 ได้แก่ " Hiruscar Postacne " เจลใสดูแลรอยแผลสิว สูตรไม่มีแอลกอฮอล์
  เรื่องการดูแลสิวต้องบอกว่าทำได้ประทับใจเลย เพราะมี 3 คุณสมบัติหลัก คือ 1. มิวโคโพลีซัคคาไรด์ โพลีซัลเฟต ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนิค ให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น และช่วยการไหลเวียนใต้ผิวหนังทำให้มีการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ 2. อัลเลียม ซีปา สารสกัดของหัวหอมเข้มข้นกว่า 34 เท่า ช่วยลดอาการอักเสบ รอยแดงและรอยคล้ำจางลง เร่งการสมานแผล และดูแลผิวให้เรียบเนียนขึ้น และ 3. ไพโอนิน สารที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียต่าง ๆ  สาเหตุของการเกิดสิวใหม่และสิวซ้ำซ้อน แต้มเจลลงผิวง่าย ๆ เสกสิวให้หายไปได้แบบเนียน ๆ

  ราคา : 425 บาท ( 10 g. )


  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

  แนะนำว่าไอเทมรักษาสิว ทุกคนต้องเลือกและศึกษาให้ดีก่อนใช้นะจ๊ะ ใครที่เป็นสิวหนักมาก ๆ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวด้วยน้า ถ้าใครไม่ได้เป็นสิวหนัก แต่อยากดูแลป้องกันก็แนะนำ
  " TMYS 03 Iconic Restoring Serum " เซรั่มบำรุงผิวหน้าพร้อมรักษาสิวก็ตามไปตำกันได้เลยน้า อย่าลืมมาบอกต่อความดีงามกันอีกในปี 2021 ด้วยการรีวิวบทความลงเว็บเรา สำหรับ ' Item in my heart Award 2020 ' จะทยอยประกาศผลไอเทมสุดโปรดในดวงใจในหมวดหมู่อื่น ๆ อีก ฝากติดตาม และกดหัวใจให้บทความนี้ด้วย วันนี้ต้องขอตัวไปแล้วนะจ๊ะ เจอกันใหม่จ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe