บลัชออน
Articles makeup
ความงาม

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' บลัชออน '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' บลัชออน '


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4U2 You Heart Me Blush

  • NARS Blush Orgasm

  • 3CE FACE BLUSH

  • Oh My Blush

  • Canmake Glow Fleur Cheeks


  เมื่อเราได้ฟาด คิ้ว หน้า ตา ปากแล้ว สิ่งที่ไม่ควรลืมเลยก็คือ การแต่งแต้มสีแก้มให้ดูฉ่ำ เพิ่มมิติใบหน้าให้ดูครบ แล้วจบ Finish Look ด้วยความสุขภาพดี


  บลัชออน ไอเทมที่ช่วยแต่งเติมสีแก้มให้สาว ๆ ดูมีเลือดฝาด ดูสุขภาพดี เนรมิตพวงแก้มที่ดูสวย ฉ่ำ น่าสัมผัส และสดใส แต่หากสาว ๆ ฟาดสีแก้มที่ชัด หรือเข้มมากไปแบบ " ส้มได้อี้กกก แดงได้อี้กก " ก็อาจจะทำให้สาว ๆ ตกม้าตายได้ง่าย ๆ เช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดูประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด 'เมคอัพ' กลุ่ม 'บลัชออน' กับ 5 บลัชออนยอดนิยม ที่สาวซิสโหวตแล้วว่าดีที่สุด ปังที่สุด ใช้แล้วได้พวงแก้มสวยฉ่ำ ไม่ส้มเกิน ไม่แดงเกินแน่นอนจ้า ><


  4U2 You Heart Me Blush


  ถ้าแกล้ง ๆ ลองเสิร์ชหาคำว่า " บลัชออนแบรนด์ไหนดี " คำตอบที่จะได้จะต้องมีไอเทมตัวนี้เลยค่ะ 4U2 You Heart Me Blush บลัชออนที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งน่ารัก ๆ รูปหัวใจ ขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย พร้อมให้สาวๆ แต่งแต้มพวงแก้มได้ตลอดเวลา ด้วยคุณสมบัติผสมสารป้องกันแดดด้วย SPF 35 PA+++ มีให้เลือกทั้หมด 30 เฉดสี มี 3 เนื้อให้เลือกได้แก่ เนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อครีม โดยแต่ละเฉดสีเป็นเฉดที่เหมาะกับสาว ๆ เอเชียโดยเฉพาะเลยจ้า


  NARS Blush Orgasm


  ไม่ติดโพลก็คงเป็นไปไม่ได้แน่นอนค่ะ ตามมาเป็นอันดับที่ 2 อย่าง NARS Blush Orgasm ที่บรรดากูรูยกให้เป็น บลัชออนที่ดีที่สุดจากแบรนด์ Nars  ด้วยคุณสมบัติเม็ดสีเนียนเป็นธรรมชาติ แต่ติดแน่นทนนานตลอดวัน ให้สีสันดุจดั่งสีสันจากธรรมชาติ โดยบลัชออนตัวนี้ไม่ทึบแสงเหมือนบลัชออนในยุคเก่า เพราะใช้เม็ดสีที่โปร่งใส ทำให้ลุคที่สาว ๆ ได้คือลุคธรรมชาติ นุ่มนวล บางเบากลมกลืนกับสีผิว


  3CE FACE BLUSH


  มาแรงสุด ๆ ในช่วงปีนี้เลยกับ 3CE FACE BLUSH บลัชออนแบรนด์เกาหลีที่ให้ลุคสวย สไตล์สาว Stylenanda กับบลัชออนเนื้อฝุ่น เม็ดสีแน่น มาพร้อมกับคุณภาพดีเยี่ยม เนื้อบลัชออนให้สัมผัสที่นุ่ม เนียนละเอียด เมื่อปัดแล้วช่วยให้พวงแก้มแล้วสวยขึ้นทันที จุดเด่นของเค้าก็คือ เฉดสีที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วสีจะสวยกลืนไปกับผิว เสมือนผิวที่มีสุขภาพดี ได้รับการบำรุงมาอย่างดีเลยล่ะค่ะ


  Oh My Blush


  Oh My Blush อีกหนึ่งบลัชออนที่ขึ้นชื่อแบบสุด ๆ กับฉายา บลัชออนไร้ฝุ่น ที่ปัดแล้วไม่มีคำว่า ' ฟุ้ง ' แน่นอน Oh My Blush เป็นบลัชออนจากแบรนด์ 2P Original เนื้อบางเบา ปัดแล้วไร้ฝุ่น ให้ Finish Look ที่ดูเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี มีถึง 9 เฉดสีให้เลือก โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ แต่ละเฉดสีเป็นเฉดที่สามารถกลมกลืนกับผิวของสาว ๆ ได้แบบไม่จกตาเลยค่า

  Canmake Glow Fleur Cheeks


  อีก 1 บลัชออนที่ให้ลุคกลมกลืน ดูเป็นธรรมชาติ จนได้รับความนิยม และบรรดาสาวซิสต่างโหวตให้เป็น 1 ในบลัชออนในดวงใจก็คือ Canmake Glow Fleur Cheeks บลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งแสง ที่มีเม็ดสีเสมือน
  ครีมบลัช ให้เฉดสีที่ดูกลมกลืนไปกับพวงแก้ม ด้วยสีสันสดใส ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้แก้มดูเรียบเนียน ไร้ที่ติ มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมัน ด้วยส่วนผสมจากผงซิลิกา และพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากท้องทะเลธรรมชาติอย่าง คอลลาเจน ไฮยารูรอนิคแอซิด อาร์บูติน และสารสกัดจากดอกไม้อย่างดอกโรสแมรี่ ดอกทับทิม ดอกกุหลาบมอญและกุหลาบป่า และน้ำมันโรสฮิปออยล์


  พวงแก้มสวยจริง แบบไม่แกง ! แก้มไม่แดงเกินเหตุแน่นอนกับ 5 อันดับ Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' บลัชออน ' แต่ละแบรนด์ที่เข้ารอบมา ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่พวงแก้มที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นเฉดแก้มที่ทึบ หรือแน่นเกินไป ซึ่งเราสามารถสรุปได้เลยว่า "เทรนด์แต่งหน้าที่มาแรงที่สุดในปี 2020 คือการเน้นงานผิว เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ดูจัดจ้านจนเกินไป " นั่นเองค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe