รองพื้น
1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' รองพื้น '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' รองพื้น '


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MAYBELLINE FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION

  • BOBBI BROWN Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

  • ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF10/PA++


  ผ่านไปแล้วกับปี
  2020 เรียกได้ว่าเป็นปีที่หนักหนาเอาการมาก ๆ เลยนะคะซิส เจอวิกฤต COVID-19 เข้าไป ก็สั่นสะเทือนทุกวงการเลยค่า แม้แต่วงการเมคอัพเองก็ต้องหวั่น ๆ เพราะเนื่องจากพฤติกรรมการใช้เครื่องสำอางของสาว ๆ เปลี่ยนไป เราจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่อย่าง New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ซึ่งจำเป็นมาก ๆ ที่สาว ๆ จะต้องเลือกเมคอัพที่ติดทน ไม่อุดตัน และไม่เลอะแมสก์ อย่างลิสต์รองพื้น ในกิจกรรม Item In My Heart ของ ปี 2020 ก็เป็น 5 อันดับรองพื้นที่สาว ๆ SistaCafe โหวตให้เป็น 5 รองพื้นที่ดีที่สุด และแน่นอนว่า ส่วนใหญ่เป็นตัวที่ติดทน ไม่อุดตัน แถมยังไม่เลอะแมสก์ ไปดูกันเลยว่า มีแบรนด์ไหนกันบ้าง


  MAYBELLINE FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION


  และแล้วมงก็ลงที่รองพื้นในตำนานอย่างเจ้า MAYBELLINE FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION และล่าสุดทางแบรนด์ได้มีการปรับสูตรให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยส่วนผสมจากโคลนธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน พร้อมคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF22 เนื้อรองพื้นมีความบางเบามากขึ้น ให้ Finish Look แบบผิวแมตต์บางเบา แต่ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมช่วยเบลอรูขุมขน มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี เหมาะกับผิวคนไทยมากเวอร์

  BOBBI BROWN Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15


  สร้างตำนานมงรองได้อย่างฉิวเฉียด กับ BOBBI BROWN Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 อีกหนึ่งรองพื้นที่สาว ๆ ยกให้เป็นตำนาน ด้วยคุณสมบัติปกปิดแบบขั้นสุด ด้วย
  Finish Look แบบ Natural matte ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ช่วยบำรุงผิวด้วย Marine Sugar Cane Algae Extract & Natural Mineral Powders ช่วยควบคุมความมัน พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15 เหมาะกับผิวปกติและผิวมัน ปราศจากซัลเฟท และพาราเบน

  ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF10/PA++


  และตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสองได้แก่... ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF10 PA++ มงไม่ลงจะงงมากจ้า กับรองพื้นตัวแม่ที่ใคร ๆ ก็ต้องยกให้เป็นรองพื้นในดวงใจ ด้วยคุณสมบัติติดทนนาน ให้ Finish Look ที่ดูเพอร์เฟกต์ สดชื่น สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้แบบขั้นสุด ติดทนนาน ไม่หลุดลอกระหว่างวัน แต่งแล้วให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทั้งยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังไม่ก่อให้เกิดสิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม  ตำแหน่งขวัญใจตกเป็นของรองพื้น NARS All Day Luminous Weightless Foundation รองพื้นที่อุดมไปด้วยเม็ดสีปริมาณสูงในสัดส่วนที่สมดุล แต่ละเฉดสีได้รับการออกแบบสูตรอย่างพิถีพิถัน ทำให้ได้ Finish Look ที่กลมกลืนกับทุกโทนสีผิว แถมเนื้อรองพื้นก็บางเบา ไม่หนักผิว เรื่องติดทนนานไว้ใจได้เลย เขาบอกมาว่าอยู่ได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงเชียวนะ นอกจากนี้ด้านการปกปิดก็ดี๊ดี ช่วยอำพรางรอยดำรอยแดง ปกปิดจุดด่างดำ และปรับความหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส สูตรฟลูอิด ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, แอลกอฮอล์ และน้ำมันผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดสิวไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอนค่ะซิส  ปรบมือให้รัว ๆ กับอีกหนึ่งรางวัลขวัญใจ L'OREAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION รองพื้นเนื้อซาตินที่เขาเคลมว่าเป็นสูตรที่ดีที่สุดจากลอรีอัล กับจุดเด่นคือให้ Finish Look แบบงานผิวฉ่ำ ๆ เน้นผิวโกลว์ เนื้อรองพื้นให้สัมผัสที่เบาสบาย ไม่หนักผิว เกลี่ยง่าย แต่ปกปิดดี มาพร้อมเฉดสีที่เข้ากับผิวสาวเอเชีย ผสานแร่ธาตุอันทรงคุณค่า พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้สุดปัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นถึง 24 ชั่วโมง  ลิสต์กันมาแบบจบครบทุกตำแหน่งกันเลยกับกิจกรรม Item in My heart ปี 2020 ในหมวดรองพื้น แต่ละแบรนด์คือ รองพื้นในตำนานที่สาว ๆ คุ้นตากันอยู่แล้ว เรียกได้ว่าฟาดฟันกันแบบสุด แต่ที่เห็นได้ชัดเลยคือ ลิสต์ต่าง ๆ ที่เข้ามานั้นส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องความบางเบา ติดทนและเป็นธรรมชาติ แบบงานผิวที่กำลังมาเลย ส่วนในหมวดอื่น ๆ จะมีแบรนด์ไหนเข้ารอบและมงลงบ้างนั้น สามารถติดตามกันได้จาก กิจกรรม Item in My heart ปี 2020  เลยค่ะซิส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe