Articles makeup
ความงาม

LIVING NATURE Purifying Cleanser | อีกหนึ่งคลีนเซอร์ตัวเด็ด ที่ทั้งอ่อนโยนและช่วยปรับสมดุลความความชุ่มชื้นในผิว

สภาวะแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะต่างๆ ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ ส่งผลกระทบกับผิวของเราทั้งทางตรงและทางอ้อม เราจึงเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่อ่อนโยน และช่วยคืนความสมดุลให้ผิวอย่าง LIVING NATURE Purifying Cleanser


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • LIVING NATURE Purifying Cleanser (100ml/9xx.-)

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • Conclusion


  ด้วยสภาวะแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะต่างๆ ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ ผนวกกับความวุ่นวายนานับประการที่โถมเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน ส่งผลกระทบกับผิวของเราทั้งทางตรงและทางอ้อม ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ในช่วงนี้จึงเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่นอกจากจะอ่อนโยนแล้ว ยังต้องช่วยคืนความสมดุลให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

  เราจึงเลือกหยิบ LIVING NATURE Purifying Cleanser มาเป็น Step แรกของ Skincare Routine ของเราซึ่งก็ต้องยอมรับว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีงามตามคาด ที่ทำได้ดีทั้งในด้านส่วนผสม เนื้อสัมผัส กลิ่น และความรู็สึกขณะใช้ จนเราอดที่จะหยิบมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังไม่ได้ ว่าแล้วเราก็ไปทำความรู้จักกับเค้าเพิ่มซักหน่อยดีกว่าครับ

  LIVING NATURE Purifying Cleanser (100ml/9xx.-)

  1601888940 dsc00459

  ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่มีเนื้อโฟมบางเบา ซึ่งสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางออกได้ และขณะเดียวกันช่วยปรับระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติบนผิวให้กลับมาสู่สมดุล ผลิตภัณฑ์นี้ส่วนผสมของสารสกัดมานูกา (Manuka extract) ที่จะช่วยสร้างความสะอาดบริสุทธิ์ และคูเมราฮู (Kumerahou) ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ใช้แล้วผิวของคุณจึงมีสมดุลและสะอาดบริสุทธิ์

  Texture / Scent / Packaging

  1601888968 dsc00465

   - Texture : เป็นคลีนเซอร์รูปแบบเจลที่สามารถก่อฟองได้เล็กน้อย ซึ่งค่อนข้างเหมาะกับคนที่ต้องการรักษาสมดุลความชุ่มชื้น และกังวลเรื่องความอ่อนโยนเป็นหลัก
   
  - Scent : กลิ่นหอมอ่อนๆ จาก น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติอย่าง Citronellol, Limonene และ Linaolool ที่ช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี
  1601888990 dsc00463

  Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบขวดพลาสติก ที่เห็นอีกครั้งก็อดชื่นชมความครีเอทในการออกแบบไม่ได้ว่ามันช่างใช้งานสะดวก และสอดรับกลับเนื้อผลิตภัณฑ์สุดเลยล่ะ

  Key Ingredients

   - Mel : สารสกัดจากน้ำผึ้งมานูกา (Manuka) ที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการต้านจุลชีพ ต้านการอักเสบและฆ่าเชื้อโรคอย่างอ่อนโยน

   - Galactoarabinan : สารสกัดจากยางสนลาร์ช (Larch Gum Extract) ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้บนผิวและควบคุมความชุ่มชื้นบนผิวได้ดี

  นอกจากนี้ยังมีสารอีกตัวที่น่าสนใจอย่าง Pomaderris Kumerahou Flower/Leaf Extract ที่อุดมไปด้วยสาร Saponin ที่ช่วยก่อฟองอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดแรงเสียดทานในการทำความสะอาดผิวได้ดีทีเดียว

  Let's Try...

  1601889173 dsc00494

  ด้วยความที่ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้แต่งหน้า ดังนั้นหลังจากคลีนหน้าด้วย Cleansing Balm แล้วเราจะใช้ LIVING NATURE Purifying Cleanser ทำความสะอาดผิวอีกครั้งเพื่อเป็นการ Double Clean ล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้าง และความมันส่วนเกินออกจากผิว

  โดยนวด LIVING NATURE Purifying Cleanser ลงบนใบหน้าที่เปียกอย่างเบามือ ในขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินกับกลิ่นของ Essential Oil จากธรรมชาติที่ช่วยคลายกังวล และความเหนื่อยล้าระหว่างวันได้เป็นอย่าง หลังล้างและซับหน้าด้วยผ้าขนหนูแล้วก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น พร้อมรับ Skincare แบบไม่มีอะไรมากั้น!!

  Conclusion

  1601889210 ba


  เราเริ่มหยิบ LIVING NATURE Purifying Cleanser มาใช้อย่างต่อเนื่องราวๆ 2 สัปดาห์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็น 2 สัปดาห์ที่ค่อนข้างหนักหน่วงทั้งในเรื่องของสภาพอากาศ สภาพแวดล้อม มลภาวะ และความตึงเครียด แน่นอนแหละว่าคลีนเซอร์ 1 ขวดไม่ใช่ยาวิเศษที่จะเนรมิตรผิวในฝันได้เหมือนพรจากนางฟ้าแม่ทูนหัว

  แต่ก็ปฏิเสธิไม่ได้จริงๆ ว่าในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาแม้ว่าจะเจอศึกหนักอยู่พอสมควร แต่กลับคงความแข็งแรง ชุ่มชื้น และคงสมดุลได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังแอบรู้สึกว่าสิวอุดตันเราขึ้นน้อยลงรวมถึงสิวอักเสบที่เกิดจากการ Detox ผิวก็ดูจะหายได้ไวขึ้น

  ด้วยเหตุนี้เองนี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลว่าทำไมเราถึงหยิบเอา LIVING NATURE Purifying Cleanser มาแชร์ให้เพื่อนๆ ฟัง เพราะเรามองว่าทุกวันนี้ชีวิตเราเจอกับสารเคมีนานับประการ ไหนจะมลภาวะ และความเครียด ดังนั้นการเริ่มปรนิบัติผิวด้วย Cleanser ดีๆ ซักตัวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติใส่มาแบบจุกๆ แถมยังมีกลิ่นที่หอม ผ่อนคลาย จึงเป็นตัวเลือกที่เราอยาก Recommend นั้นเองขอรับ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe