Articles makeup
ความงาม

PEURRi Rapid All Acne clear gel ปราบสิวผด สิวหน้าฝน ใน 24 ชม.

PEURRi Rapid All Acne clear gel ปราบสิวผด สิวหน้าฝน ใน 24 ชม.


» » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีหน้าฝนอย่างเป็นทางการ ตกเช้า ตกเย็น พอจะก้าวขาออกไปทำงานก็คือตก! พอจะเก็บของเตรียมกับบ้านก็ตก! มันเป็นอะไรที่น่าโหยิ่งนัก

แต่ที่โมโหกว่า ก็คืออออ

“สิว”

บอกเลยว่าสิวหน้าฝนผุดหนักกว่าหน้าร้อนอี๊กกก เพราะพอความชื้นในอากาศสูง มันก็จะส่งผลให้เชื้อแบคทีเรียมันเกิดขึ้นได้ง่าย แล้วยิ่งเรามีเหงื่อ โดนฝุ่น ยิ่งใช้กระดาษซับมัน ยิ่งใส่แมส มันก็ทำให้ไปกันใหญ่ หน้าเราเหมือนเป็นพื้นที่สะสมเชื้อโรค แต่จะให้ล้างหน้าระหว่างวัน มันก็คงจะไม่ไหว

ซึ่งสิ่งเราแก้ปัญหาเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียต่างๆ คือ หาสเปรย์น้ำแร่มาฉีด และใช้ทิชชู่ซับออกเบาๆ มันเหมือนช่วยซัพฝุ่นต่างออกไปได้ไม่มากก็น้อยแหละะ และกลับบ้านก็รีบไปคลีนหน้าโดยไว


1601547818 screen shot 2563 10 01 at 17.20.21


แต่ท้ายที่สุดแล้วว..หน้าเราก็ยังเป็นสิวอยู่ดี แต่ก็อาจจะไม่เยอะมากมาย เพราะระหว่างวันเราก็พยายามจะซัพพวกฝุ่นแบคทีเรียออกจากหน้าเราไปบ้าง 

ซึ่งสิวที่ขึ้นในช่วงหน้าฝนนี้ ก็จะเป็นสิวอุดตัน เพราะสิ่งสกปรกมันเข้าไปรูขุมขน บวกกับแมสที่เราใส่ไปเสียดสี ไปกระตุ้น ผลก็คืออักเสบ! และพื้นที่ที่เสี่ยงเป็นที่สุดก็คือคาง เพราะอับชื้น + เวลาเราพูดน้ำลายต่างๆ ก็ทำให้เกิดสิวเหมือนกัน และนี่คือช่วงที่เป็นสิววนลูป ขึ้นยุบ ขึ้นยุบ เพราะหน้าฝน + ใส่แมส


1601548003 screen shot 2563 10 01 at 17.09.59

และด้วยความที่ไม่อยากดูเป็นผู้หญิงที่ไม่ใส่ใจผิวหน้า ปล่อยให้สิวขึ้นไม่หยุด ผุดมากขึ้นเรื่อยๆ

เลยต้องหาเจลแต้มสิวที่ปราบสิวพวกนี้ให้มันจบใน 1 วัน !!!

และตัวเราใช้อยู่มันก็ทำได้จริง


PEURRi Rapid All Acne Clear Gel
1601548339 screen shot 2563 10 01 at 17.20.13


ซึ่งที่เราเลือกซื้อตัวนี้มาใช้แต่แรก เพราะเราเห็นจากแคมเปญที่เค้าไลฟ์หัวสิวทั้งวันทั้งคืนกับหลายๆ คนว่ายุบจริง และเคลมแรงว่ามันปราบได้ทุกสิว สิวอักเสบ, อุดตัน, สิวผด, หัวช้าง, สิวเสี้ยน | วันเดียวยุบ | วันเดียวหายเจ็บ | หัวสิวหลุดออกมาทั้งราก เราก็ไม่รีรอจ่ะ สอยมาใช้ และให้เวลานางตัวดี ตัวนี้ 1 คืนถ้วนเท่านั้น แล้วตอนเช้าตื่นมาต้องเห็นผลไม่มาก ก็น้อยนะ..


1601548995 screen shot 2563 10 01 at 17.19.59


ระหว่างที่ใช้
 

หลังจากใช้เจลแต้มสิว PEURRi นางตัวดี ระยะเวลา  1 คืน ผลคือ มันได้เวอร์!!! คือจากสิวอักเสบๆ เหมือนหัวสิวจะไม่ยอมโผล่ ตื่นเช้ามาคือหัวหนองโผล่แหลมๆ เปร่ง ออกมาให้กดเลยจ้า แล้วคือตอนเช้า สิวตรงนั้นก็ไม่อักเสบเลยยย คราวนี้สิวหน้าฝนจะผุดขึ้นมาตอนไหนก็ไม่กลัวละจ่ะ โผล่มาเลยยยย 

และนี่คือผลลัพธ์หลังใช้ คืนแรกหลังแต้มสิวด้วย PEURRi  & 3 วันผ่านไป จะเห็นว่าแผลหัวสิวปิดเร็วมาก และรอยไม่ค่อยดำเท่าไหร่ด้วย เพราะตัวนี้มันเหมือนมีสารดราก้อนบลัด ที่ช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นไปในตัว คราวนี้สิวหน้าฝนจะผุดขึ้นมาตอนไหนก็ไม่กลัวละจ่ะ ผุดออกมาเลย เจลแต้มสิวฉันเอาอยู่!


1601548561 screen shot 2563 10 01 at 17.10.09


**และเรามีทริคส่วนตัวในการไม่ให้มันขึ้นซ้ำอีก นั่นคือ..** 

หลังจากที่เรารู้ว่าตัวนี้มันทาพวกอุดตันได้ และสามารถทำให้สิวอักเสบมีหัวหนองโผล่ออกมาได้ใน 1 คืน เราก็เลยทาบางๆ ทั่วที่คางทุกวันเลย ทำให้ตอนนี้สิวที่ปกติจะผุดไม่หยุด ตอนนี้ก็คือไม่กล้าผุดแล้ว คาดว่ามันทำให้สิวอุดตันมันแห้ง แล้วเวลาล้างหน้าเสร็จ แล้วจะชอบเอาผ้าเช็ดตัวถูๆ สะกิดๆ ให้หัวสิวพวกนั้นมันหลุด

และใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ เราเลยขอพูดถึงสารสกัดหน่อย เผื่อว่าใครที่ concern ว่าเราจะแพ้มั้ยนะ มันจะเหมาะกับผิวเรามั้ยนะ เพราะก็เอาจริงๆ เจลแต้มสิวก็อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน *แต่อย่างเราเป็นผิวแพ้ง่าย เกิดสิวง่าย ทายาแต้มสิวแบบน้ำก็คือไม่ยุบ หัวหนองไม่โผล่ แต่พอตัวนี้แล้วเห็นผลค่อนข้างดี*


1601548809 screen shot 2563 10 01 at 17.19.52


·    ช่วยสิวทุกประเภท (อักเสบ, อุดตัน, สิวผด, หัวช้าง, สิวเสี้ยน) อย่างที่บอกไปตอนต้น

·    มี Acnacylic™ เทคโนโลยีเฉพาะการเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่มีปัญหาสิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้สิวยุบเร็วใน 24 ชั่วโมง* พร้อมสลายไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน·    ลดการเกิดสิวใหม่ ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว

·    ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย (โดยเฉพาะ p.acne) **เชื้อนี้แหละตัวดี ที่มันมาเยอะกับหน้าฝน**

·    ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วย AHA & BHA ธรรมชาติจาก Snail Secretion Filtrate ทำให้ลดโอกาสการทิ้งรอยและสลายการอุดตันของไขมัน

·    ลดโอกาสการทิ้งรอยสิว และฟื้นบำรุงแผลสิวด้วย Dragon’s Blood Extract (ต้นเลือดมังกร) ทำงานร่วมกันกับ Allium Cepa Extract (หัวหอมแดง)


1601548889 screen shot 2563 10 01 at 17.19.46

นั่นแหละค่ะ ผิวใครที่อ่อนแอ สิวขึ้นง่านแบบเรา

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนสิวก็ผุดไม่หยุด แต่อยากจบมันแค่คืนเดียว ตัวนี้ก็คือได้!

.

ส่วนสุดท้ายและท้ายสุด คือถึงจะมีตัวช่วยดี แต่กลับถึงบ้านเมื่อไหร่ ห้ามนอนหลับ!

ต้องรีบคลีนหน้าให้สะอาด ไม่งั้นแบคทีเรียก็จะยิ่งสะสม ยิ่งเสี่ยงต่อเป็นสิวได้ง่ายมากๆ

ฉะนั้น

คำคมสำหรับคนไม่อยากเป็นสิววันนี้ คือ

อ ย่ า ลื ม ล้ า ง ห น้ า ก่ อ น น อ น !!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe