1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

LANCOME SKIN SCREEN | ตรวจผิวด้วยเทคโนโลยี Tri-Polar แม่นกว่าที่คิด Scan ปัญหาผิวถึง 10 มิติ!!

เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ที่ติดตามเรามาตลอดน่าจะดูแลผิวตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เพื่อนๆ โปรดปราน แต่เคยมีความสงสัยมั้ยว่าที่เราทำมาตลอดนั้น ตอบโจทย์ความต้องการของผิว และแก้ไขปัญหาผิวที่เรามีแล้วหรือยัง


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • LANCOME SKIN SCREEN

  • Let's Try LANCOME SKIN SCREEN

  • เริ่มกันที่ 3 มิติแรกนั่นคือ ความชุ่มชื้น - จุดด่างดำ - ความเนียนเรียบ

  • ต่อด้วยมิติที่ 4-6 : รอยแดง - จุดด่างดำที่เกิดขึ้นใหม่ - ความกระชับ

  • มิติที่ 7-9 : ริ้วรอย - รูขุมขนกว้าง - รูขุมขนอุดตัน


  เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ที่ติดตามเรามาตลอดน่าจะดูแลผิวตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เพื่อนๆ โปรดปราน แต่เคยมีความสงสัยมั้ยว่าที่เราทำมาตลอดนั้น ตอบโจทย์ความต้องการของผิว และแก้ไขปัญหาผิวที่เรามีแล้วหรือยัง แน่นอนว่าเราเองก็มีคำถามนี้วนอยู่ในหัวอยู่หลายช่วงเวลา

  จนล่าสุดทาง LANCOME ได้เปิดตัวเครื่องตรวจสภาพผิว LANCOME SKIN SCREEN ที่ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถวิเคราะห์ได้ถึง 10 มิติ แถมยังจับโป๊ะได้แม้จะแต่งหน้ามาก็ตาม เอาหละซิ๊!! ออกตัวมาแบบนี้มีหรอที่จะรอดสายตาเราไปได้ ว่าแล้วเราไปดูโฉมหน้า LANCOME SKIN SCREEN และ ผลลัพธ์ที่บูมไปลองตรวจสภาพผิวมาดีกว่าฮะ...

  LANCOME SKIN SCREEN

  1601520355 dsc00239 edit


  เทคโนโลยีตรวจสภาพผิวที่แม่นยำที่สุดของ LANCOME ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีแสง Tri-Polar เพื่อวิเคราะห์สภาพผิวถึง 10 มิติ และแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของคุณที่สุด

  Let's Try LANCOME SKIN SCREEN


  อย่างที่เราบอกไปตอนต้นว่าเจ้าเครื่อง LANCOME SKIN SCREEN สามารถตรวจสภาพผิวได้แม้จะแต่งหน้ามาก็ตาม โดยในวันนี้เราลง Skincare ตามปกติและลงแป้งฝุ่นเบาๆ ปิดท้าย เรียกว่าค่อนข้างจะเป็นผิวอยู่พอสมควร

  1601520389 unnamed 1 2

  ซึ่งขั้นตอนในการตรวจสภาพผิวจะเริ่มต้นด้วยการเก็บผมบริเวณหน้าผาก แสงจาก Tri-Polar Technology จะฉายทั่วใบหน้าทั้งหน้าตรง ใบหน้าด้านซ้าย และด้านขวา ด้านละ 3 รอบ (โดยในรอบสุดท้ายจะมีความรู้สึกอุ่นเล็กน้อย) จากนั้นทางพนักงานจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งสภาพผิว ปัญหาผิวที่กังวล ตลอดจนขั้นตอนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เราใช้ในช่วงนี้

  เมื่อได้ข้อมูลจากเครื่อง LANCOME SKIN SCREEN รวมกับข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดระบบก็จะวิเคราะห์ผลลัพธ์ทั้ง 10 มิติที่ประกอบด้วย - ความชุ่มชื้น, จุดด่างดำ, ความเรียบเนียน, รอยแดง, จุดด่างดำที่เกิดขึ้นใหม่, ความกระชับ, ริ้วรอย, รูขุมขนกว้าง, รูขุมขนอุดตัน และผลของรังสี UV โดยจะแสดงผลของแต่ละค่าเป็นเปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ 0-100% พร้อมแบ่งกราฟเป็นแถบสี 3 สีคือ แดง-ส้ม-เขียว ซึ่งแบ่งเป็นคะแนนน้อย-ไปมากตามลำดับ
  1601520410 dsc00216

  1601520447 1 3

  เริ่มกันที่ 3 มิติแรกนั่นคือ ความชุ่มชื้น - จุดด่างดำ - ความเนียนเรียบ

   - ความชุ่มชื้น : จากที่เราเคยมองว่านี่คือจุดที่เราไม่น่ามีปัญหามากที่สุด กลับกลายเป็นจุดที่เราได้คะแนนน้อยที่สุดจากทั้งหมด ถึงแม้ว่าจะมีแป้งฝุ่นอยู่บนใบหน้าก็ตาม ทำให้เรา Aware และปรับ Skincare ให้เหมาะกับปัญหาของเราได้ตรงจุดมากขึ้นเยอะเลยหละ
   - จุดด่างดำ : แม้ว่าคะแนนจะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่พอเห็นภาพที่ Scan ออกมาก็แอบเป็นกังวลเล็กๆ ด้วยความที่คะแนนค่อนข้างจะปริ่มๆ แถมใบหน้าด้านซ้ายเรายังเจอปัญหาเรื่องจุดด่างดำที่เยอะกว่าด้านขวาซะอีก
   - ความเนียนเรียบ : ตรงจุดนี้หากสังเกตุบริเวณหว่างคิ้วจะเห็นว่าเครื่อง Detect บริเวณนั้นได้เยอะเป็นพิเศษ จากที่เราพูดคุยกับทางพนักงานคาดว่าน่าจะเพราะเส้นขนของเรามากกว่าที่เครื่องตรวจจับได้ (มนุษย์พันธ์ขนอย่างเราไม่รอดจ้า!)
  1601520492 4 6

  ต่อด้วยมิติที่ 4-6 : รอยแดง - จุดด่างดำที่เกิดขึ้นใหม่ - ความกระชับ

   - รอยแดง : เป็นตามที่เราคาดไว้ไม่มีผิด เพราะจากที่ LANCOME SKIN SCREEN ตรวจผิว ปัญหาของเราอยู่บริเวณจมูกซะเป็นส่วนใหญ่ ก็แน่หละเพราะคืนก่อนจะไปตรวจผิวเราเพิ่งกดสิวไปเอง (เป็นเศร้า หลอกเครื่องไม่ได้จริงๆ) 
   - จุดด่างดำที่เกิดขึ้นใหม่ : จุดนี้จะแสดงทั้งจุดด่างดำที่กำลังก่อตัวขึ้น เพื่อให้เราเตรียมรับมือ และดูแลก่อนที่น้องจะตั้งรกรากไม่ยอมย้ายออกจาใบหน้าของเราอย่างถาวร
   - ความกระชับ : นี่เป็นอีกจุดที่ทำให้เราอดชื่นใจไม่ได้ เพราะช่วงนี้กำลังลองเทสต์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่อง Lifting อยู่ ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นตัวการันตีอีกหนึ่งตัวที่แสดงให้เห็นว่า Item นั้น Effective กับผิวเราจริงๆ
  1601520532 7 9

  มิติที่ 7-9 : ริ้วรอย - รูขุมขนกว้าง - รูขุมขนอุดตัน

   - ริ้วรอย : ด้วยความที่ใบหน้าด้านซ้ายของเราเจอกับแสงแดดมากกว่าใบหน้าด้านขวา ทำให้ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าด้านซ้าย ชัดเจนกว่าอย่างเห็นได้ชัด แต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีล่ะ
   - รูขุมขนกว้าง : เป็นไปตามคาดว่าบริเวณที่น่ามีปัญหามากที่สุดคงไม่พ้นจมูก และหน้าแก้ม ซึ่งจากผลวิเคราะห์ก็เป็นจริงตามนั้นทุกประการเลยแฮะ
   - รูขุมขนอุดตัน : เหมือนโดนตอกย้ำอีกรอบด้วยเรื่องการอุดตันของรูขุมขนซึ่งก็เป็น Area เดิมคือจมูกและใบหน้าด้านซ้าย แต่ก็ทำให้เราดูแลผิวได้เหมาะสมมากขึ้นเลยทีเดียวหละ
  1601520571 10

  มาถึงผลลัพธ์มิติที่ 10 คือ ผลของรังสี UV ซึ่งเราทำคะแนนแซงทุกมิติด้วยคะแนน 97% แน่นอนว่าการที่จะได้ผลลัพธ์แบบนี้ย่อมมาจากการเลือกใช้ Sunscreen ที่มีประสิทธิภาพ ในปริมาณที่เพียงพอ ที่เราพยายามทำมาโดยตลอด เรียกว่าไม่เสียแรงจริงๆ แหละขอรับ

  เมื่อแสดงผลวิเคราะห์ปัญหาผิวทั้ง 10 มิติแล้ว ระบบก็จะแนะนำปัญหาหลักของผิว ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยจัดการปัญหานั้นๆ ในแบบฉบับของ LANCOME ซึ่งเราแอบเห็น 2 ไลน์ไอเทมที่น่าลองมากๆ อย่าง CLARIFIQUE และ GENIFIQUE Sensitive ที่น่าจะปัญหาผิวบางประการของเราได้ เอาไว้เรามีโอกาสได้ลองเล่นแล้วจะมาอัพเดทให้ฟังกันอีกทีแล้วกันฮะ

  เป็นอย่างไรบ้างครับ ตอนนี้เราเชื่อว่าหลายคนแอบกังวลแล้วหละซิ แต่เราอยากจะบอกว่าไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะการที่เรารู้ว่าผิวเรามีปัญหาตรงจุดไหนบ้าง ทำให้การดูแลผิวและการเตรียม Skincare ทำได้ง่ายขึ้นเยอะเลยแหละ แถมหลังจากที่ปรับ Skincare และ Life Style ไปแล้วเรายังสามารถกลับมาตรวจผิวด้วย LANCOME SKIN SCREEN ได้ตลอดเวลาเลยหละครับ แต่ส่วนตัวแล้วเราแนะนำให้ Re-Check เดือนละ 1 ครั้งน่าจะกำลังเน้อ

  เอาเป็นว่าใครไปลองแล้วก็มาเม้าท์มอยให้ฟังบ้างนะครับว่าเป็นยังไงบ้าง ผลลัพธ์เป็นไปตามที่เราคิดไว้ก่อนตรวจหรือเปล่า หรือใครที่ลองแกล้งเครื่อง LANCOME SKIN SCREEN ด้วยการแต่งหน้าแบบจัดเต็มไปเทสต์ แล้วผลเป็นอย่างไรบ้างมาเล่าให้เราฟังบ้างนะค๊าบ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe