Articles makeup
ความงาม

รีวิว Royal Beauty Scrub Vit C ใครอยากผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสต้องลอง

ของใหม่ในเซเว่นมาอีกแว้วว แฟนพันธุ์แท้ครีมซองอย่างเราต้องไม่พลาด วันนี้จึงหยิบ Royal Beauty Scrub Vit C มารีวิวกันจ้า ใครอยากผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสต้องลองเลย


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Royal Beauty Scrub Vit-C

  • เนื้อสครับ

  • วิธีใช้

  • ความรู้สึกหลังใช้

  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน//

  ของใหม่ในเซเว่นมาอีกแว้วว แฟนพันธุ์แท้ครีมซองอย่างเราต้องไม่พลาด วันนี้จึงหยิบ Royal Beauty Scrub Vit C มารีวิวกันจ้า ใครอยากผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสห้ามพลาดเลย เราไปดูรีวิวกันจ้า

  Royal Beauty Scrub Vit-C

  Royal Beauty Scrub Vit-C (ราคา 49 บาท) ซื้อที่ 7-11

  เป็นที่สครับผิวสูตรวิตซี + มะขาม เรียกว่าเป็น 2 in 1 เลยก็ว่าได้จ้า เพราะนอกจากจะใช้สครับผิวหน้าแล้ว ยังสามารถใช้มาส์กหน้าได้อีกด้วย ถือว่าช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมทั้งบำรุงผิวไปในตัวเลยค่า

  มีสารสกัดจากธรรมชาติเด่นๆ ดังนี้
  - Vitamin C: ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง
  - มะขาม: ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนียนนุ่มน่าสัมผัส
  - ใบบัวบก: กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเปล่งปลั่ง ปลอบประโลมผิว
  - ว่านหางจระเข้: ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนิ่ม
  - AHA จากผลไม้ 4 ชนิด คือ เลมอน, บิลเบอร์รี่, โทเมโท และเกรฟฟรุ้ต: ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน
  - ขมิ้นชัน: ช่วยสมานแผล บำรุงผิวให้สดใส

  รายละเอียดด้านหลังซองเพิ่มเติมค่า

  และอีกหนึ่งจุดที่เราชอบมากๆ คือตัวแพ็กเกจเลย นอกจากจะพกพาง่ายแล้ว ยังมีฝาด้านบน หมุนใช้งานง่าย ปิดสนิท ไม่ต้องมาหาที่หนีบปิดซองเอง
   

  เนื้อสครับ

  สครับเป็นเนื้อเจลสีส้มใส มีเม็ดบีดส์เล็กๆ สีส้ม (เป็น Prickly Pear Seed Oil) ก็คือเป็นเม็ดบีดส์อ่อนโยนมาก ไม่บาดผิวเลยล่ะ แถมหอมกลิ่นส้ม รู้สึกสดชื่นมากๆ ค่าา

  วิธีใช้

  วิธีใช้: หลังล้างหน้า บีบเนื้อสครับมานวดวนให้ทั่วใบหน้า 1-2 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือ ใช้เป็นมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์)

  ความรู้สึกหลังใช้

  หลังจากสครับผิวแล้วจะรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นทันที ผิวมีความละเอียด เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น เราชอบที่หลังสครับผิวแล้วไม่รู้สึกผิวแห้งตึงเลยค่า เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แล้วก็พอพวกเซลล์ผิวเก่าๆ ถูกสครับออก เราก็รู้สึกว่าแต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย ส่วนเรื่องจุดด่างดำต่างๆ นอกจากการสครับผิวแล้วการใช้ยาลดรอยสิวควบคู่กันไป ก็ทำให้จุดด่างดำต่างๆ จางลงเร็วขึ้นด้วยค่า ไอเลิ้ปป

  เนื่องจากซองนึงราคาแค่ 49 บาท เราเลยซื้อมาใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่า คือคุ้มมากกก ต่อให้เป็นผิวกายเราก็ไม่ชอบเม็ดสครับใหญ่ๆ ที่บาดผิว ทำให้สครับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดบ้านไว้เลย

  จบลงแล้วสำหรับรีวิวในวันนี้ หวังว่าจะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆ ได้เจอสครับที่ถูกใจกันนะค้า นอกจากการสครับและการบำรุงผิวแล้ว การหมั่นทาครีมกันแดดด้วยก็สำคัญไม่แพ้กันเลยนะคะ เพราะเราต้องดูแล บำรุง และปกป้องผิวควบคู่กันไป เพื่อที่เราจะได้มีผิวกระจ่างใสสุขภาพดีไปอีกยาวๆ ค่า ^___^ ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้านะทุกคน บ๊ายบาย //

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe