2
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รูขุมขนสะอาดเกลี้ยง! รวม 7 สกินแคร์ญี่ปุ่นสุดปัง 'คลีนรูขุมขนได้หมดจด' ให้ผิวสวยแบบสาวยุ่นได้ทันใจ

หมดปัญหาสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนไปเลย เมื่อได้ลองสกินแคร์ที่สาวญี่ปุ่นเขาเลือกมาแล้วว่า คลีนรูขุมขนได้สะอาดหมดจด ไม่หลงเหลือสิ่งใดอุดตันแม้แต่น้อย รับรองว่าถ้าได้ลองแล้ว หน้าใส ไร้สิวแบบสาวยุ่นแน่นอน คอนเฟิร์ม!


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Suisai Beauty Clear Powder Wash

  • 2. FANCL Deep Clear Washing Powder

  • 3. AHA Cleansing Research Wash Cleansing

  • 4. Biore Ouchi de Aesthe Massaging Facial Gel Cleanser

  • 5. LUNASOL Smoothing Gel Wash

  • 6. Cure Natural Aqua Gel

  • 7. Takami Skin Peel

   

  ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘

  เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน น่าจะมีปัญหารูขุมขนอุดตันกันอยู่ ใช่มั้ย ซึ่งปัญหานี้ มันส่งผลให้สิวอุดตันขึ้นตามมาได้ในภายหลัง แน่นอนว่า ไม่แฮปปี้เลย! แต่วันนี้เรามีตัวช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนมาแนะนำ ไม่ใช่เรานะที่จะมาแนะนำ แต่เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นเขาคัดมาแล้วว่า นี่แหละดีที่สุด! รวมมาให้ดูทั้งหมด 7 สกินแคร์ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ตัวช่วยสุดปังที่สาวยุ่นคอนเฟิร์มว่า เริ่ด! ช่วยให้ผิวเนียนใส ไร้กังวลเรื่องสิวอุดตัน จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

  ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘

  1. Suisai Beauty Clear Powder Wash

  มาดูกันที่ไอเทมแรกที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ ตัวนี้เป็นผงล้างหน้าเอนไซม์ที่ช่วยขจัดสิวหัวดำ สิ่งสกปรก สิวเสี้ยน เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และความหยาบกร้านให้หลุดออกไป ว่ากันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นเลยนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น วิธีใช้ผงเอนไซม์ง่ายมาก ใช้เพียงแค่ 1 แคปซูล ต่อการล้างหน้า 1 ครั้ง ผสมน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่นปริมาณเล็กน้อย ตีให้ขึ้นฟอง หรือจะใช้กับตาข่ายตีฟองก็ได้ เสร็จแล้วก็ล้างหน้าตามปกติ เท่านี้เองค่ะ เขาจะช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่น เนียนกระจ่างใส พร้อมขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดและป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวหน้า ทำให้การลงสกินแคร์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เป็นไอเทมที่แปลกใหม่สำหรับเรามากๆ เลยนะ แต่มันก็น่าลองมากๆ ด้วย เดี๋ยวต้องไปลองตำมาใช้สักหน่อยละ

  2. FANCL Deep Clear Washing Powder

  ผงถ่ายดีท็อกซ์ผิว คืออะไร? ตัวที่สองจะมีความคล้ายกับตัวแรกเลยค่ะ หลายคนอาจจะกำลังงงว่า สิ่งนี้มันคืออะไร ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็คือโฟมล้างหน้านั่นแหละ แต่มาในรูปแบบของผงถ่าน ตัวนี้เป็นแคปซูลผงล้างหน้า วิธีใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ แค่เทลงบนผ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ก็สามารถตีขึ้นเป็นโฟมนุ่มได้แล้ว จะใช้คู่กับตาข่ายตีฟองก็ได้นะ ซึ่งเขาจะช่วยดูดจับสิ่งสกปรกที่มันตกค้างและอุดตันในรูขุมขนให้หลุดออกไปอย่างหมดจด พร้อมทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ด้วย หลังการล้างหน้าจึงสัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาดและชุ่มชื้นมากขึ้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ตัวนี้ช่วยทำให้สิวอุดตันลดลงได้ด้วยนะ คือน่าลองมาก!

  3. AHA Cleansing Research Wash Cleansing

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมจาก Papain Enzyme, Kiwi Extract และ AHA ผลไม้ ว่ากันว่าเป็นโฟมล้างหน้ายอดฮิตของญี่ปุ่นด้วยนะ ซึ่งตัวเม็ดบีดส์สครับของเค้า อ่อนโยนอยู่นะ ไม่ทำให้ผิวลอกหรือบางลง แต่เขาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากกรดผลไม้ธรรมชาติ จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอางที่ตกค้าง และสิวเสี้ยน ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็สามารถใช้ได้ ถ้าเป็นคนผิวแห้ง ใช้ได้นะ ผิวไม่แห้งตึง แสบ หรือระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวมันขึ้นด้วย แถมยังรู้สึกได้ว่าผิวดูสะอาดและกระจ่างใสขึ้นนิดๆ ส่วนคนผิวมัน ให้แล้วจะรู้สึกว่าความมันลดลง หลังล้างหน้าไม่แห้งตึงเช่นเดียวกัน ทั้งยังรู้สึกได้ว่าผิวดูสดใส และไม่หมองคล้ำด้วยค่ะ เป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้าที่น่าลองมากๆ เลย

  4. Biore Ouchi de Aesthe Massaging Facial Gel Cleanser

  ตัวที่สี่ เป็นเจลล้างหน้าจาก Biore ซึ่งสูตรที่สาวญี่ปุ่นแนะนำให้เลือกใช้ จะเป็นสูตร Clogged Pore Prone Skin ก็คือตัวที่เป็นสีเขียวนะคะ ซึ่งเจลล้างตัวนี้ ไม่เพียงแต่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างหมดจดนะ แต่ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว หลังล้างเสร็จแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย แถมยังช่วยให้ผิวที่หยาบกร้าน กลับมาเนียนนุ่มขึ้นอีกต่างหาก ซึ่งสูตรนี้ เป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องของสิวเสี้ยวและทำความสะอาดรูขุมขนโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหา สิวอุดตันบ่อยๆ ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่น่าลองมากๆ เลยค่ะ

  5. LUNASOL Smoothing Gel Wash

  ถัดมาที่สกินแคร์ตัวที่ 5 ตัวนี้ก็เป็นเจลล้างหน้า ที่จะช่วยขจัดความหมองคล้ำและสิ่งสกปรกอุดตัน พร้อมช่วยปรับผิวให้สว่างใส เปล่งประกาย ซึ่งเขามีคุณสมบัติ Polishing Cleanse Formula ที่จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนและความมันที่ตกค้างบนผิวได้ ซึ่งว่ากันว่า เจลตัวนี้ เป็นเจลที่ไม่มีฟองและให้ความสดชื่นกับผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นและคลีนสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนได้หมดจด ทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วย หลังล้างเสร็จผิวไม่แห้งตึง แถมยังรู้สึกได้ด้วยว่า ผิวหน้าดูไบร์ทขึ้นและเรียบเนียนขึ้น

  6. Cure Natural Aqua Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe