2
Articles hair
ผม

🌿สายออแกนิคต้องลอง รวม 7 แชมพูออแกนิค น่าลอง บำรุงผมดี ลดผมร่วง แถมเป็นมิตรต่อหนังศีรษะเวอร์!

วันนี้เรามีแชมพูออแกนิคน่าลอง มาบอกต่อ ใครที่ผิวแพ้ง่าย ต้องดู แชมพูสูตรธรรมชาติแต่ละตัวที่คัดมาให้ดูในวันนี้ ดีๆ ทั้งนั้นเลยนะ ทั้งบำรุงผม ลดผมร่วง แถมยังเป็นมิตรต่อหนังศีรษะอีก เริ่ดมาก! ไม่ลองไม่ได้แล้ว


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Common Ground Shampoo

  • 2. Kaff & Co. Kaffir Lime Essential Oil Shampoo

  • 3. Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

  • 4. Kiehl’s Ultimate Thickening Shampoo

  • 5. Avalon Organics Biotin B-Complex Therapy Thickening Shampoo

  • 6. AloEx Hair Regrowth Shampoo

  • 7. AVEDA Invati Exfoliating Shampoo

   

  หมดปัญหาผมร่วง หนังศีรษะแห้ง วันนี้เรามีแชมพูสูตรธรรมชาติมาแนะนำ เรื่องแพ้ ไม่มีแน่นอน เพราะแชมพูทั้งหมดในวันนี้ เป็นแชมพูที่สกัดมาจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ NO สารระคาย NO สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ รับรองว่าเป็นมิตรต่อหนังศีรษะของสาวๆ แน่นอนค่ะ รวมมาให้แล้ว 7 แชมพูออแกนิคน่าลอง ช่วยบำรุงผม ไปพร้อมๆ กับลดปัญหาผมร่วง ก็จะมีทั้งราคาหลักร้อยและราคาหลักพัน ซึ่งแต่ละตัว มีสารสกัดและคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา พูดเลยว่าน่าลองทุกตัวเลยค่ะ แต่จะมีตัวไหนที่โดนใจเพื่อนๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลย

  1. Common Ground Shampoo

  เปิดมาที่แชมพูตัวแรก ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรออแกนิค จากประเทศออสเตรเลีย เขาจะช่วยปรับสมดุลและเติมเต็มเส้นผม ให้มีสุขภาพดีและเนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งยังปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อผมและหนังศีรษะด้วยนะ ซึ่งตัวแชมพู เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด ที่อุดมไปด้วยวิตามิน B และ E ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความเงางามให้เส้นผม อีกทั้งยังช่วยลดรังแคและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยการบำรุงหนังศีรษะด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เป็นหนึ่งในแชมพูที่ราคาอยู่แค่หลักร้อยเอง คนใช้กันเยอะด้วยนะ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่มีงบน้อย แต่อยากใช้แชมพูออแกนิค ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก

  2. Kaff & Co. Kaffir Lime Essential Oil Shampoo

   ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะเลยค่ะ เขาเป็นแชมพูสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสาร SLS, SLES, สารกันเสีย, น้ำหอม, การแต่งสี ซึ่งอย่างที่เพื่อนๆ รู้กันเนอะ ว่ามะกรูดช่วยในเรื่องของการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยลดผมร่วงได้ดีด้วย แล้วแชมพูตัวนี้ คือน่าลองมาก ไม่ใช่แค่ช่วยทำความสะอาดได้ดี แต่ยังช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล พร้อมทั้งลดอาการอักเสบ คัน และรังแค นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมและช่วยลดการหลุดร่วงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ที่สำคัญ ใครที่มีปัญหาสิวขึ้นบริเวณหนังศีรษะ ใช้ตัวนี้ได้เลย หายแน่นอน!

  3. Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

   อีกหนึ่งแชมพูตัวดังของ Yves Rocher ว่ากันว่า แชมพูตัวนี้ ช่วยลดผมหลุดร่วงได้จริงๆ รีวิวนี่แน่นเวอร์! ซึ่งแชมพูตัวนี้ เป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมบาง ผมอ่อนแอ หรือคนที่มีปัญหาผมร่วงบ่อยๆ เพราะเขามีส่วนผสมของพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% ที่จะมาช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมลดปัญหาผมเปราะขาดง่าย ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น กลิ่นของเขาจะเป็นกลิ่นแบบธรรมชาติๆ เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าลองไม่น้อยเลยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายด้วยนะคะ

  4. Kiehl’s Ultimate Thickening Shampoo

  ปกติเราจะเห็น Kiehl’s ที่อยู่ในหมวดบำรุงผิวซะส่วนใหญ่ แต่รู้มั้ยว่า เขาก็มีแชมพูขายด้วยเหมือนกันนะ อย่างตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้เลยค่ะ Kiehl’s Ultimate Thickening Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูออแกนิคเหมือนกันนะ ซึ่งเป็นสูตรที่จะช่วยเพิ่มความหนาให้กับเส้นผมโดยเฉพาะ ตัวแชมพูของเขามีส่วนผสมของโพลิเมอร์ ที่ช่วยให้ผมหนาขึ้น ทั้งยังมีโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ และสารที่ได้จากกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า-6 ที่จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งและความมีมิติให้กับผมบาง คือปังมาก! นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี, โรสแมรี่ เปปเปอร์มินท์ และน้ำมันหอมจากต้นสน ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน ก็จะช่วยทำให้ผมของเราดูหนาขึ้น หลังใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ให้เส้นผมที่ดูสุขภาพดีจนสัมผัสได้ แต่แน่นอนค่ะ คุณสมบัติปังซะขนาดนี้ ราคาก็ไม่เบาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ คนไหนพอมีงบเยอะหน่อย อยากลองใช้ตัวนี้ ก็ไม่ว่ากันนะ

  5. Avalon Organics Biotin B-Complex Therapy Thickening Shampoo

  ตัวที่ 5 เป็นอีกหนึ่งแชมพูออแกนิคน่าลอง ที่คนผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาด เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของพาราเบน สารกันบูด สี และน้ำหอมสังเคราะห์เลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังสกัดมาจากสารสกัดจากธรรมชาติแบบล้วนๆ เลยด้วย ซึ่งแชมพูตัวนี้ มีส่วนผสมของไบโอติน และวิตามินบี ก็จะมาช่วยบำรุงให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยลดการขาดหลุดร่วง กระตุ้นหนังศีรษะ เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ได้อีก ก็จะช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้นและหน้าขึ้นจนซิสสังเกตได้ แถมตัวนี้ยังมีค่า pH เป็นกลางและสมดุลอีกด้วยนะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าเพื่อนๆ ที่มีสภาพเส้นผมแบบไหน ก็สามารถใช้ได้แน่นอน

  6. AloEx Hair Regrowth Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe