119368
Articles makeup
ความงาม

โอมมมม สิวน้อยสิวใหญ่รอยดำจงหายไป เพี้ยงงงง!!! ลดสิวผิวใสไปกับ B3 Acne Solution Dr.May

ใครอยากลดสิว ลดรอยแดงจากสิว มาทางนี้เลยจ้า


» » - - - » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ปัญหาสิวสำหรับวัยรุ่นคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สำหรับวัยใกล้เลขสามแบบเราเป็นเรื่องที่แปลกมากค่ะ เพราะตอนนี้ไม่ได้มีแค่สิว มีริ้วรอย ความหย่อนคล้อยมาด้วย เห้อ!!! ลองมาหมดแล้วทุกอย่างทั้งทานยา ทายาลดสิว เครื่องสำอางแพงๆ ตามรีวิวก็ซื้อใช้ อะไรที่ว่าดีทำหมด เข้าคลินิกหาหมอก็ไป แต่กลับไม่ดีขึ้นอย่างที่ใจหวังเลย พอดีติ๊นาไปเห็นคนรีวิวกันเยอะกับ B3เซรั่มป้องกันสิวแบรนด์ Dr.May เค้าดังมาจากไต้หวัน เลยหามาลองใช้สักระยะนึงแล้ว


1601347319 116978

B3 Acne Solution Dr.May


ที่ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งตัวเด็ดของเค้าเลยก็คือ เจ้าส่วนผสมที่เรียกว่า FRSAB (ฟาซ๊าร์บ) ที่เป็นสูตรเฉพาะของ Dr.May เลย ซึ่งเค้าเคลมว่าแค่ดมกลิ่นก็ทาให้ผิวหน้าดีขึ้นได้ ว่าซั่นนน!!! แค่นั้นยังไม่พอกลิ่นยังทาให้รู้สึกผ่อนคลาย เหนื่อยๆมาทั้งวันแค่ทาเจ้าตัวนี้ก่อนนอนบอกเลยว่าฟินมากก หลับสบายย นอกจากนั้นเค้ายังมีส่วนผสมของ B3, BHA, วิตามินอี, Thyme Kill ที่ช่วยปลอบประโลม และป้องกันสิวอย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะทำให้ผิวแข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของน้า ปิโตรเลียมออยล์ สี แอลกอฮอล์ สารกันบูดอีกด้วยมันใช้ยังไงหละ!!! ติ๊นาใช้ทาแค่ตอนกลางคืนหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว <<แต่ทางแบรนด์ให้ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน>> ผลิตภัณฑ์จะให้ตัวดรอปเปอร์แยกมา เราก็แค่เปลี่ยนจากฝามาใส่หัวดรอปเปอร์แทนแค่นั้นแล้วใช้งานได้เลยจ้า นี่ใช้แค่ครั้งละ 1 หยดเบาๆ ก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว 

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำใสๆ เหลวๆ มาเลย ระวังตอนหยดนิดนึงนะมันจะหก ตอนสัมผัสหน้ารู้สึกร้อนๆ หน้าแว๊ปปปเดียว แล้วก็เย็นแบบมิ้นท์ๆ กลิ่นหอมเหมือนสเปรย์ฉีดห้องกลิ่นยูคาลิปตัสอะ ผ่อนคลายดีนะ ไม่แสบตรงบริเวณที่กดสิวใหม่ๆ ซึมเข้าผิวไว สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ แบบติ๊นาไม่มีสิวอุดตัน สิวผด หรือสิวอักเสบขึ้นหลังจากใช้ตัวนี้ (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลนะจ๊ะ)1601347454 dsc 1656copy

1601347492 dsc 1665copy

เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสๆ ตอนใช้ระวังหกนิดนึงนะคะ

มาดูผลหลังใช้ประมาณ
1 อาทิตย์กันนนน

1601347564 before

ภาพก่อนใช้ มีสิวอักเสบ รอยสิวเยอะมาก

1601347663 %e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%a2

ภาพหลังใช้ค่ะ สิวเริ่มยุบ รอยสิวจางลง หน้ามันน้อยลงค่ะ


เซรั่มตัวนี้อาจจะตอบโจทย์สาวๆ หรือใครที่กำลังเป็นสิวอยู่นะ เพราะนอกจากจะรักษาสิว รอยดำรอยแดงแล้วเค้ายังช่วยให้ผิวหน้าเราแข็งแรงขึ้นด้วย ใครสนใจเสิชหาคำว่า Dr.May ในกูเกิ้ลได้เลยนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe