

Etude ปล่อยของอีกแล้ว! ทั้งพาเลต 'Vintage Camellia' และลิป 'Mood Glow Lipstick' มาในโทนสีแดงตุ่น สวยมาก!
ปล่อยออกมาแบบรัวๆ Etude ออกไอเทมใหม่อีกแล้วค่ะซิส กับพาเลตใหม่ พร้อมกับลิปอีก 5 เฉดสี งานดีมาก! ครั้งนี้มาในโทนสีแดงตุ่นๆ ให้ฟินิชลุคที่ดูวินเทจนิดๆ เซ็กซี่หน่อย ปังสุดติ่ง ไม่ตำไหวหรอ!

❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖
ออกของใหม่เก่งจริง! เพิ่งปล่อยพาเลตไป นี่ออกใหม่อีกแล้วค่ะซิส! โอ้ย หมุดเงินไม่ทันแล้วนะ ล่าสุด Etude เขาออกพาเลตกับลิปตัวใหม่มา Etude House Play Color Eyes Mini #Vintage Camellia และ Etude House Mood Glow Lipstick ซึ่งครั้งนี้มาในโทนสีแดงวินเทจ สวยมาก ส่วนตัวชอบลิปของเค้าอะ เนื้อฉ่ำวาว สีระเรือสดใส น่าตำอย่างแรง! เราว่าเพื่อนๆ หลายคน คงกำลังกำเงินไว้แน่นมาก ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะตำตัวไหนดี เพราะออกมารัวๆ เหลือเกิน แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราไปดูไอเทมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมานี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ดูซิว่าเงินจะปลิวอีกมั้ย ไปดูกันเลยค่ะ
❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖

มาเริ่มกันเลยที่ไอเทมแรก Etude House Play Color Eyes Mini #Vintage Camellia อายแชโดว์มินิพาเลต 6 เฉดสี มาในโทนสีแดง น้ำตาล ให้อารมณ์ความเป็นวินเทจ มีทั้งเนื้อแมทต์, ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ในพาเลตเดียว สวยมาก!
มาส่องเฉดสีอายแชโดว์ดูก่อนหน่อย สีคือสวยมาก เอาจริงๆ ไม่ได้แด๊งแดง ถึงขนาดที่ว่าน่ากลัว ไม่กล้าหยิบมาแต่ง ซึ่งพอเห็นแบบนี้แล้ว นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพาเลตที่หยิบมาใช้แต่งตาได้บ่อยๆ เลยนะ

สวอชสีอายแชโดว์ดูกันหน่อย สีสวยมาก เป็นโทนสีแดง ทอง นู้ดตุ่นๆ คือสวยมาก แล้วคือหยิบมาแต่งได้ทุกโอกาสเลยนะ มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เริ่ด!

แต่งตาออกมาแล้ว ก็จะได้ลุคประมาณนี้เลย อันนี้จะเป็นลุคแบบใสๆ ไม่เวอร์วัง แต่เพื่อนๆ สามารถครีเอทลุคแซ่บๆ ได้ด้วย อย่างเช่น เติมสีแดงลงไป เท่านี้ก็ฮอตแล้วแม่!

มาต่อกันที่ Etude House Mood Glow Lipstick ลิปสติกเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายปาก สร้างริมฝีปากแวววาว มอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก เม็ดสีสวยชัด ออกมาด้วยกัน 5 เฉดสี
เปิดดูสีลิปกันหน่อยดีกว่า คือถ้าดูแบบนี้ จะมีความคล้ายๆ กันหมด แต่จริงๆ แล้วสีไม่เหมือนกันนะ
สวอชสีทั้งหมด 5 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย เป็นโทนสีแดงวินเทจ สวยมาก เนื้อก็ดี๊ดี เอาใจไปเลยค่ะ

เนื้อลิปจะเป็นเนื้อแบบฉ่ำวาว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ดีมาก แถมยังได้สีที่สวยด้วย

เรามาดูกันทีละสีดีกว่า เริ่มที่เบอร์ 01 Vintage Blossom เป็นโทนสีแดงก่ำวินเทจ ได้ลุคที่ดูมั่นใจ น่าค้นหา มีความร้อนแรงประมาณนึง สีนี้สวยนะ น่าจะเป็นสีที่หลายๆ คนชอบ

เบอร์ 02 Camellia Hill เป็นโทนสีกุหลาบค่ะ คือแดงอมน้ำตาล สวยมาก ได้ลุคที่ดูวินเทจ แต่ไม่แก่ สีนี้คือปัง เราชอบ!

เบอร์ 03 Bud Blush เป็นโทนสีนู้ดสไตล์ฝรั่งๆ ให้ลุคที่ดูเรียบหรู ดูแพง คือชอบที่ว่า สีหลุดแล้ว ก็ยังมีสีติดที่ปากระเรื่อๆ ความติดทนคือโอเคเลยนะคะ

เบอร์ 04 Floral Objet เป็นโทนสีนู้ดอมชมพูตุ่นๆ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ คือทาแล้วปากดูสุขภาพดี อารมณ์ประมาณว่า ตื่นมาก็อวบอิ่มน่าจูบแล้วจ้า

และสีสุดท้าย เบอร์ 05 Full Petaled เป็นโทนสีแดงสุดปัง ให้ลุคที่ดูสวยแซ่บ เป็นสาวร้อนแรง มั่นใจ แถมความเย้ายวนเล็กๆ ด้วย คราวนี้เราไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe