1653381228 %e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%a3
อาหาร

เมนูน่าอร่อยทั้งนั้นเลย! รวม 7 รายการและช่อง Youtube "ทำอาหารของยูทูปเบอร์ไทย" 🍳 ดูไป ท้องร้องไป เพราะน่ากินมากเวอร์

ตามไปดูรายการและช่อง Youtube "ทำอาหารของยูทูปเบอร์ไทย" ว่าจะมีช่องไหนน่าสนใจ อาหารอร่อยน่าตามไปทำทานบ้าง


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dish is Jah

  • Friends Matter Official

  • Jessiescape

  • ครัวชั้นสูง - High Zone Kitchen

  • What The Food

  • ล้างตู้เย็น

  • เสน่ห์ห้องเครื่อง


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  กลับมาเมาท์มอยเรื่องอาหารกันอีกแล้ว แต่ว่าในบทความนี้เราไม่ได้จะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสเข้าครัวทำอาหารแต่อย่างใด เราขอเอาใจเพื่อน ๆ สาวซิสที่ชอบดูรายการทำอาหารกันบ้างดีกว่า เพราะเราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบตามดูรายการทำอาหารจากใน Youtube ด้วยเหมือนกัน

  และดิชั้นก็กดสับตะไคร้รายการทำอาหารเอาไว้รัว ๆ โดยเฉพาะรายการและช่องของยูทูปเบอร์ไทย บทความนี้เราเลยไม่พลาดเอารายการและช่อง Youtuube ทำอาหารของ " ยูทูปเบอร์ไทย " มาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดู ไปกด subscribe กันด้วย ส่วนจะมีช่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Dish is Jah

   
  มาเริ่มกันที่ช่อง Youtube ทำอาหารของคนไทยช่องแรกกันเลยกับช่อง Dish is Jah บอกเลยว่าช่องนี้การันตีความอร่อยและเมนูสุดครีเอทได้เลยค่ะ เพราะว่าเจ้าของช่องคือผู้เข้าแข่งขันรายการ Masterchef Thailand แถมยังเป็นผู้เข้าแข่งขันที่เข้าไปสู่รอบไฟนอลใน MasterChef All Stars Thailand อย่าง " จ๋า " นั่นเอง เห็นเจ้าของช่องเป็นเชฟแบบนี้ บางคนอาจจะกังวลว่าเมนูจะดูทำยากรึเปล่า

  ขอบอกว่าไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะว่าช่องนี้เขาจะมาดัดแปลงวิธีทำเมนูที่ดูยาก ๆ ให้กลายเป็นเมนูง้ายง่าย ไม่พอยังมีช่วงทีมงาน challenge เชฟจ๋า ด้วยการกำหนดวัตถุดิบแปลก ๆ ล้ำ ๆ มาให้จ๋าได้ลองทำเมนูน่ากินมาให้ผู้ชมได้ดูสนุก ๆ กันด้วยคอนเซ็ปต์รายการทำอาหารที่ไว้ชมเพื่อการบันเทิง ใครใคร่ทำตามทำตาม ใครไม่ใคร่ทำตามก็ไม่ต้องก็ได้ ส่วนใครดูตามไปกด subscribe ช่องนี้กันได้เลยจ้า

   

  Friends Matter Official

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่อง Youtube ของเหล่าสมาชิก Masterchef Thailand ในช่อง Friends Matter Official ดูจากชื่อช่องแล้วคงไม่ธรรมดาและไม่ได้แค่คนเดียวแน่ ๆ และใช่ค่า เหล่าสมาชิกจาก Masterchef Thailand อย่าง หมอตั้ม ลัค และพลอย ตัวท็อปจากรายการเขาแท็กทีม

  มาสร้างสรรค์เมนูอร่อย ๆ ให้เราดูกันด้วยนั่นเอง และขอบอกว่านอกจากเราจะได้เห็นเหล่าตัวท็อป Masterchef ทำอาหารกันแล้ว รายการนี้ยังจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของทั้ง 3 เชฟในช่องนี้กันด้วย ส่วนใครที่เป็นสายกินช่องนี้ก็มีคอนเทนต์ตะเวนกินร้านเด็ดร้านดังมาเสิร์ฟเพื่อน ๆ ถึงหน้าจอเลยด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับของ Masterchef ทั้ง 3 ก็ไปกดติดตามช่องนี้กันได้นะคะ

   

  Jessiescape

   
  ยังไม่จบกับผู้เข้าแข่งจากรายการ Masterchef Thailand ค่ะคุณผู้ชมม สำหรับคนนี้การันตีด้วยแชมป์ Masterchef All Star Thailand กันมาเลย นั่นก็คือสาวเป่าเป้จากช่อง Jessiescape ช่องทำอาหารของสาวน่ารักในครัวหลักล้านของเธอ ( อะ หยอก ๆ )

  แต่นอกจากเมนูอาหารที่สาวเป่าเป้จะมาแชร์วิธีการให้เราดูและทำตามแล้ว ในช่องนี้ยังรวมไลฟ์สไตล์ของสาวเป่าเป้เอาไว้ด้วย ส่วนใครที่เป็นคอการ์ตูน ชอบดูอเมชั่นน่ารัก ๆ สาวเป่าเป้ ก็ยังมีช่วง Funtasy Kitchen ที่จะพาเพื่อน ๆ ตามไปแกะสูตรอาหารจากการ์ตูนดังกันด้วย สำหรับใครที่ชอบคอนเทนจ์น่ารักหลากหลายก็ตามไปกดติดตามช่องนี้รัว ๆ ได้เลยค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe