2
Articles makeup
ความงาม

สวยเต่งตึง ลดอายุไปอี๊ก! รวม 7 เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ช่วยลดริ้วร้อย ให้หน้าเหี่ยว กลับมาตึงเปรี๊ยะ

อายุมากแล้ว สิ่งที่ทำให้เราเป็นกังวลมากที่สุดคือ ริ้วรอยต่างๆ วันนี้ขอเอาใจสาวใหญ่วัย 40+ หยิบเซรั่มลดริ้วรอยสุดปังมาบอกต่อ ใช้แล้วรับรองได้เลยว่า หน้าตึงเปรี๊ยะแน่นอนครับผม!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Clarins Double Serum

  • 2. Lancome Advanced Genifique Serum

  • 3. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

  • 4. LA MER The Concentrate

  • 5. L'Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

  • 6. AESOP Lucent Facial Concentrate

  • 7. ProX 3D Youth Essence Serum


  พอเวลาที่เราอายุมากขึ้นแล้ว ปัญหาใหญ่ ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเผชิญมากที่สุด เมื่ออายุ 30 - 40+ คือ ริ้วรอย ซึ่งมันเป็นอะไรที่แย่มาก การที่ต้องมานั่งมองกระจก แล้วเห็นรอยเหี่ยว รอยตีนกา มันรับไม่ได้! ช่างเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ทนทุกข์ทรมานเสียจริง! วันนี้เราก็เลยมีตัวช่วยสำหรับสาวๆ 40+ รีบจัดมาใช้กันให้ไว รวม 7 เซรั่มลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าเหี่ยว ให้กลับมาตึงเปรี๊ยะ! อาจจะไม่ถึงกับหน้าตึงเหมือนอายุสาวๆ แต่ก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยต่างๆ ให้ดูตื้นขึ้นได้ คัดมาแล้ว มีแต่ตัวปังๆ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องริ้วรอยกวนใจ อยู่เฉยไม่ได้นะ ต้องรีบไปตำมาใช้ด่วน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Clarins Double Serum

  เซรั่มในตำนาน ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยสุดปังจากแบรนด์ Clarins เซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียว มาพร้อมเทคโนโลยีรูปแบบเฉพาะ ของ Double Serum ที่ผสาน 2 คุณค่า จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 20 ชนิด ช่วยต่อต้านทุกสัญญานความร่วงโรยแห่งวัย ให้ผิวกลับมาดูสดใส ดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูลดเลือน รูขุมขนกระชับ เพียง 1 สัปดาห์ รูขุมขนที่ดูกว้าง และริ้วรอยต่างๆ จะดูลดลง หากใช้อย่างต่อเนื่องภายใน 1 เดือน ผิวของซิสจะดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระชับ และงดงามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด! เป็นเซรั่มที่สาวๆ วัย 30+ หรือคนที่ปัญหาริ้วรอยก่อนวัยควรตำมาใช้ จริงๆ นอกจากเรื่องริ้วรอยแล้ว เขายังช่วยในเรื่องอื่นๆ ได้อีกด้วยนะ ทั้งช่วยเติมความสดชื่ดให้ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง พร้อมปรับสมดุให้ผิว และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มดีๆ ที่อยากให้สาวๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู

  2. Lancome Advanced Genifique Serum

  อีกหนึ่งเซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่ขายดีที่สุดของ Lancome เพียง 1 หยด ก็ผสานพลังแห่งสารสกัดจาก 30 ล้านไมโครไบโอม และ Pre- Probiotics 7 ชนิด ช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย พร้อมเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายใน เปล่งประกายความกระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน ซึ่งผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ยืนยันว่า ริ้วรอยที่เห็นชัดๆ ดูเล็กลง ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น ทั้งยังรู้สึกได้ด้วยว่า ผิวเรียบเนียน ดูเต่งตึงจนสัมผัสได้ แถมความย่อนคล้อยยังดูลดลงอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มต่อต้านริ้วรอย ที่สาวๆ หลายคนไว้วางใจ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเซรั่มดีๆ ที่สาวๆ วัย 40+ ทั้งหลาย ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้

  3. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยสูตรใหม่จาก Sulwhasoo ที่ผสานพลังของ GinsenisphereTM ซึ่งอุดมไปด้วยพลังจากโสมเข้มข้น ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างชั้นผิว ให้ผิวหย่อนคล้อยกลับมาดูอวบอิ่มขึ้นจากภายใน ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แลดูแน่นกระชับยิ่งขึ้นด้วย เนื้อเซรั่มจะละลายและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมอบการบำรุงที่เข้มข้น ให้ผิวชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วยนะ มาพร้อมแพ็คเกจสุดปัง สวยหรูดูแพงที่สุด! ควรค่าแก่การจองมากเวอร์ หลายๆ คนได้ลองใช้กันแล้ว ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดี เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยจ้า

  4. LA MER The Concentrate

  เป๋าตังค์แทบฉีก เซรั่มลดริ้วรอยตัวที่สี่ เป็นของแบรนด์ LA MER ราคาก็...คงจะรู้ๆ กันอยู่แหละ ว่าแพงมาก! ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มาพร้อมคุณค่าการบำรุงจากท้องทะเล ถูกออกแบบมาเพื่อปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของลาแมร์ เนื้อเซรั่มของเขาบางเบาดีนะ แต่ก็เข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบาง รอยแดง รอยอักเสบ หรือปลอบประโลมผิวที่ไหม้จากการทำเลเซอร์ หรือผิวหน้าที่แพ้มากๆ นอกจากนี้แล้ว เขายังมีชื่อเสียงในเรื่องของการช่วยกระชับผิวอีกด้วยนะคะ โดยตัวเซรั่มของเขาอะ มีส่วนผสมชนิดนึง ที่มีส่วนช่วยให้รูขุมขนจะกระชับและริ้วรอยดูจางลง ที่สำคัญผิวยังชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่า สมราคามาก แม้จะราคาสูง แต่คุณภาพปังสุด ช่วยได้ทุกเรื่อง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ รับรองว่าแฮปปี้แน่นอนค่ะ

  5. L'Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

  เซรั่มที่บล็อกเกอร์และเซเลบใช้กันเยอะมาก! ตัวช่วยกู้ผิวให้แลดูอ่อนเยาว์และสดใส ริ้วรอยร่องตื้นดูเต็มขึ้น มาพร้อมกับ 2 เนื้อสัมผัส ออยล์และเซรั่มในหนึ่งเดียว ซึ่งตัวออยล์ของเขา จะเป็นแคปซูลสีเหลืองทองที่บรรจุน้ำมันหอมระเหยจากดอกอิมมอคแตล ที่จะช่วยชะลอริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนตัวเซรั่มใสก็อ่อนโยนมาก สกัดจาก 2 พลังธรรมชาติจากดอก Marjoram ช่วยกระตุ้นผิว และดอก Acmella Oleracea ช่วยให้ผิวเรียบเนียน พร้อมรีเซตผิวให้กระจ่างใส กู้ผิวที่ร่วงโรยให้กลับมามีชีวิตชีวาและเปล่งประกาย หลังใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว รับรองว่าผิวสวยเต่งตึง หน้าดูเด็กขึ้น ดูเปล่งประกายขึ้นแน่นอน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี พลาดไม่ได้เด็ดขาด

  6. AESOP Lucent Facial Concentrate

  จำได้ว่า ช่วงนึงเซรั่มของ AESOP ฮอตมาก คือหลายๆ คนบอกต่อกันเยอะและคนก็ตามหาน้องมาใช้กันเยอะเช่นเดียวกัน ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้น สูตรเข้มข้ม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อเซรั่มบางเบา แต่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิว ทาแล้วไม่เหนอะ ไม่หนัก ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที เค้าจะช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุง พร้อมปรับสมดุลให้แก่ผิวของเราด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและสารบำรุงที่ดีต่อผิวมากมาย จะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้นอย่างมีสมดุล ไม่แห้งเกินไปและไม่มันจนเกินไป พร้อมบำรุงให้ผิวเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งตัวนี้ก็ช่วยในเรื่องริ้วรอยได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าช่วยได้เยอะมาก! ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่ผสมน้ำหอม และสารสังเคราะห์ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งเซรั่มน่าตำ ที่อยากลองมาก!

  7. ProX 3D Youth Essence Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe