Giphy
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

ฝันร้ายกลายเป็นดี! 6 เหตุการณ์จาก "ฝันร้าย" ที่มีความหมายถึง "โชคดี" มีแต่เรื่องเฮง

ว่ากันว่าฝันร้ายจะกลายเป็น แต่เหตุการณ์ไหนจากในฝันที่มีความหมายถึง โชคดี มีแต่เรื่องเฮงบ้าง ลองตามไปทำนายฝันด้วยกันในบทความนี้กันได้เลยค่า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฝันถึงเหตุการณ์งานศพ จะพบข่าวดีเกี่ยวกับการงาน

  • ฝันถึงศพส่งกลิ่นเหม็นเน่า เขาบอกมาว่าจะเจอโชคลาภ

  • ฝันถึงเหตุการณ์ฆาตกรรม ทำให้ศัตรูกลายเป็นมิตร

  • ฝันเห็นคนโดนตัดหัว ถึงจะน่ากลัวแต่อาจได้เลื่อนขั้น

  • ฝันว่าติดคุกหรือถูกคุมขัง หลังจากนี้จะพ้นเคราะห์

  • ฝันถึงผีร้ายมาหลอก เขาบอกมาว่าจะพ้นเคราะห์


  ฮัลโหล สาวซิสส

  สำหรับในบทความนี้เราจะมาเปิดประเด็นเรื่องฝัน ๆ ของซิสกันค่ะ เชื่อว่าทุกคนน่าเคยมีประสบการณ์ความฝันกันมาทั้งนั้น ถ้าเป็นฝันดีก็คงจะฟินขั้นสุดอยากให้เป็นเรื่องจริงกันเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นฝันร้ายก็อาจจะมีบ้างที่ยังคงค้างกับโมเมนต์สุดหลอนในฝัน หรืออาจจะถึงขั้นเอาเก็บมาคิดกังวล

  ว่ามันจะเป็นลางอะไรรึเปล่า แต่เราเคยได้ยินมานะคะว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดีค่ะซิส วันนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำนายเหตุการณ์ฝันร้ายที่มีความหมายถึง " โชคดี " กันด้วย ส่วนจะมีเหตุการณ์ไหนบ้าง และโชคดีของซิสจะมาในรูปแบบใดลองตามไปดูคำทำนายกันเลย
   

  •  ✦  •  ✦  •  ✦   ✦   ✦   ✦ 


  ฝันถึงเหตุการณ์งานศพ จะพบข่าวดีเกี่ยวกับการงาน


  สำหรับบางคนมักจะกลัวหรือกังวลเรื่องของความตายอยู่ใช่มั้ยคะ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไร และถ้าพูดถึงงานศพภาพจำของเราก็มักจะรู้สึกว่ามันคืองานหม่น ๆ ที่มีอารมณ์เศร้าสร้อยปนอยู่ พอเราฝันถึงเหตุการณ์แบบนี้ ก็คงไม่แปลกที่เราจะรู้สึกกลัวหรือเศร้าตามไปด้วย

  แต่เหตุการณ์ฝันร้ายเหตุการณ์นี้กลับมีทำนายเอาไว้ว่าจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงานหรือการค้าขาย ถ้าเป็นเรื่องคดีความก็จะได้ชัยชนะฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลกับฝันร้ายมากไปนะคะซิส มาเตรียมตัวรับโชคดีในเรื่องการงานกันดีกว่า

    

  ฝันถึงศพส่งกลิ่นเหม็นเน่า เขาบอกมาว่าจะเจอโชคลาภ


  ใครที่เคยฝันเห็นศพหรือคนตายส่งกลิ่นเหม็น ถึงมันจะดูน่ากลัวและหลอนอยู่หน่อย ๆ แต่เพื่อน ๆ ลองเอาฝันร้ายเหตุการณ์นี้ไปเสี่ยงโชคแล้วน่าจะเวิร์ก เพราะจากคำทำนายเขาทายว่าฝันถึงศพจะพบลาภจากการเสี่ยงโชค ส่วนใครที่เป็นพ่อค้าแม่ขายและวัยทำงานถ้าฝันถึงเหตุการณ์ทำนองนี้

  เตรียมรับมือกับกำไรปัง ๆ กันได้เลย เพราะเขาทำนายมาอีกว่าจะได้โชคลาภทางการค้าขายและหน้าที่การงานอีกด้วย ยิ่งในฝันดูหลอนเห็นน้ำเหลืองเยิ้ม หรือมีหนอนไต่ยั้วเยี้ยดูน่ากลัว ฝันนั้นจะทวีโชคลาภให้สูงขึ้นอีกด้วย คุณพระ! ยิ่งหลอนยิ่งปังไปเลยแม่

   

  ฝันถึงเหตุการณ์ฆาตกรรม ทำให้ศัตรูกลายเป็นมิตร


  ขยับเลเวลมาสู่ฝันร้ายเหตุการณ์ฆาตกรรม สำหรับใครที่เคยฝันถึงเหตุการณ์ฆาตกรรม ฝันถึงเหตุการณ์ที่มีคนทะเลาะวิวาททำร้ายกันถึงตาย หรือฝันเห็นตัวเองถูกฆ่าแต่กลับฟื้นขึ้นมาได้ คนที่ฝันเห็นเหตุการณ์ฝันร้ายเหล่านี้ทำนายได้ว่าจะพ้นเคราะห์ ศัตรูที่เคยคิดร้ายจะกลับใจมาสานสัมพันธ์กลายเป็นมิตรที่ดีกับซิสอีกด้วย ส่วนสายเสี่ยงโชคเตรียมรับข่าวดีเลยค่ะ จากคำทำนายเขาบอกมาว่าฝันถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมจะมีโชคลาภทางการเสี่ยงโชคอีกด้วยจ้า

   

  ฝันเห็นคนโดนตัดหัว ถึงจะน่ากลัวแต่อาจได้เลื่อนขั้น


  สำหรับฝันร้ายเหตุการณ์นี้คงจะทำให้ซิสทั้งกลัว ทั้งหลอน และเสียขวัญไปบ้าง แต่อยากให้ซิสทำใจให้สบายนะคะ เพราะว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดีเหมือนที่เขาเคยบอกไว้ จากคำทำนายได้บอกเอาไว้ว่าใครที่ฝันเห็นคนถูกตัดหัว หรือฝันเห็นตัวเองถูกตัดศรีษะ ทายว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน หรืออาจจะมีอำนาจเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เราเชื่อว่าจะต้องมีเรื่องดี ๆ หรือโชคดีเกิดขึ้นกับซิสอย่างแน่นอนเลย

   

  ฝันว่าติดคุกหรือถูกคุมขัง หลังจากนี้จะพ้นเคราะห์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe