1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รวม 6 คุณสมบัติที่ Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick เป็นไอเทมแต่งหน้าที่ซิสต้องกดไลก์รัว ๆ

ตามไปดู 6 คุณสมบัติของ Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick คอนซิลเลอร์ปกปิดรักษาสิว ว่าทำไมถึงเป็นไอเทมที่ซิสควรต้องมี!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ปกปิดแต่ไม่เกิดการอุดตัน

  • 2. ไร้กังวลเรื่องหน้าเยิ้มระหว่างวัน

  • 3. อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง

  • 4. เนื้อครีมลื่น เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า

  • 5. เหมาะกับซิสที่ชอบเมคอัพเรียบง่าย สาย Natural Look

  • 6. พกพาสะดวกเวอร์ แถมใช้งานก็ง้ายง่าย


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  สำหรับบทความสายบิวตี้ในวันนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเปิดประเด็นเรื่องสิว ๆ กันค่ะ ขอบอกเลยว่าใครที่เจอกับปัญหาสิวบุกกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ คงจะหนักใจอยู่หน่อย ๆ เพราะนอกจากน้องสิวจะทำให้ผิวหน้าเกิดความมันในช่วงที่สิวผุด น้องยังทิ้งรอยแดงรอยดำเอาไว้อีกด้วย ส่วนใครที่แต่งหน้าบ่อยก็ยิ่งหนักใจเลย เวลาแต่งหน้าทีต้องใช้คอนซิลเลอร์ตบ ๆ ปกปิดแน่นตึบ รูขุมขนก็ยิ่งอุดตันเป็นสาเหตุการเกิดสิวยิ่งขึ้นไปอีก 


  ไม่ต้องกังวล ยังมีคอนซิลเลอร์ที่ปกปิดแต่ไม่เกิดสิวอยู่นะคะซิส!

  สำหรับใครที่กำลังตามหาคอนซิลเลอร์ที่ช่วยปกปิดร่องรอยจากน้องสิว แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากสิวไปด้วย เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick คอนซิลเลอร์ 2 in 1 ที่ปกปิดรอยสิวและสามารถรักษาสิวไปด้วยในตัว โอ้โหฟังดูน่าสนใจใช่มั้ยคะซิส ขอบอกเลยว่าความดีงามของน้องตัวนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ส่วนจะมีคุณสมบัติอะไรโดนใจสายบิวตี้และเมคอัพอีกบ้าง ลองตามไปดูกันได้เลย
   

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


  1. ปกปิดแต่ไม่เกิดการอุดตัน


  สำหรับซิสที่แต่งหน้าบ่อย ๆ คงจะมีบ้างที่กังวลว่าเครื่องสำอางของซิสจะมีผลทำให้รูขุมขนอุดตัน เป็นสาเหตุของปัญหาผิวมากมายโดยเฉพาะเรื่องของสิวรึเปล่า และปัญหาของการอุดตันส่วนหนึ่งมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ oil ซึ่ง Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick ตัวนี้

  เป็นสูตร oil free ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะฉะนั้นเลิกกังวลเรื่องการอุดตันไปได้เลยค่ะซิส
  ไม่พอยังมี Bisabolol สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ มีคุณสมบัติในการลดการระคายเคือง อาการแพ้ ลดอาการบวม การอักเสบและรอยแดงจากปัญหาสิวและผิวพรรณได้ด้วย เมคอัพได้แบบ 2 in 1 ทั้งปกปิดและรักษาสิวไปในตัว

   

  2. ไร้กังวลเรื่องหน้าเยิ้มระหว่างวัน


  และด้วยความที่น้อง Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick เป็นสูตร oil free ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ก็ไม่ต้องกลัวว่าเมคอัพของซิสจะไหลเยิ้มทำให้หน้ามันดูเมือกระหว่างวัน แถมเจ้าตัวนี้ยังมี salicylic acid กรดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อน ๆ ลดการอักเสบ และยังช่วยยับยั้งการสร้างการผลิตน้ำมันได้ด้วย ขอบอกเลยว่าน้องตัวนี้ดูจะเป็นไอเทมเมคอัพที่เหมาะกับอากาศสุดฮอต หนึ่งในปัญหาที่ทำให้หน้ามันเยิ้มได้ดีเลยนะคะเนี่ย

   

  3. อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง

   
  สำหรับซิสที่มีผิวแพ้ง่าย ก็คงจะต้องใส่ใจในการเลือกเมคอัพเครื่องสำอางให้เข้ากับสภาพผิวหน้าอยู่พอสมควร ซึ่งเจ้า Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick คอนซิลเลอร์ปกปิดรอยสิวตัวนี้ ก็ดูจะเหมาะกับซิสผิวแพ้ง่ายอยู่เหมือนกัน เพราะว่าน้องมีส่วนผสมของ Bisabolol สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ มีคุณสมบัติในการลดการระคายเคือง อาการแพ้ ลดอาการบวม การอักเสบและรอยแดงจากปัญหาสิวและผิวพรรณได้ด้วย เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป ใช้ได้สบายหายห่วง

   

  4. เนื้อครีมลื่น เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า


  ส่วนซิสหลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาคอนซิลเลอร์แห้งเร็ว เกลี่ยได้ยากก็คงจะพอเข้าใจได้ว่ามันลำบากชีวิตขนาดไหน เพราะนอกจากจะต้องใช้เวลานานในการเกลี่ยให้น้องสม่ำเสมอ บางทียังแห้งตึงดึงหน้าดิชั้นไปอีกแบบนี้มันก็ไม่ไหวเด้อแม่จ๋า แต่ว่าถ้าเป็น Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick เพื่อน ๆ อาจจะเลิฟก็เป็นได้ เพราะถึงแม้ว่าน้องจะมาในรูปแบบแท่ง แต่เนื้อครีมกลับลื่น เกลี่ยนง่าย แถมเนื้อครีมยังบางเบาไม่หนักหน้า เกลี่ย ๆ แป๊บเดียว ก็ go on ในสเต็ปต่อไปแบบสวย ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe