4715e67be2748c4de273c59d7c06a975
Articles love2
ความรัก

เจอแบบนี้หนีไปไหนไม่รอด! 7 เคล็ดลับ 'มัดใจแฟนเด็ก' ให้หลงใหล ไม่เผลอใจไปมองคนอื่น 💕

อยากกินเด็กก็ต้องมีชั้นเชิงกันหน่อยค่ะซิส!!! ถ้าอยากทำให้แฟนหนุ่มหลงรัก หลงใหล แบบถอนตัวไม่ขึ้น ก็ต้องลองส่อง 7 เคล็ดลับ ' มัดใจแฟนเด็ก ' แล้วรีบทำตามให้ไวเลยจ้าาา


» » - - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. อย่ามองว่าความต่างระหว่างวัยเป็นปัญหา

  • ▹ 2. ท่องไว้ว่าเราเป็น ‘ แฟน ’ อย่าทำตัวเป็น ‘ แม่ ’ เด็ดขาด

  • ▹ 3. ดูแลตัวเองให้สวยปิ๊งและสดใสอยู่เสมอ

  • ▹ 4. หาความรู้เรื่องที่อีกฝ่ายชอบ เพื่อจะได้คุยกันรู้เรื่อง

  • ▹ 5. หากิจกรรมสร้างความตื่นเต้นและสีสันให้ชีวิตรัก

  • ▹ 6. มัดใจด้วยความรัก ความเข้าใจ และความอบอุ่น

  • ▹ 7. พยายามเข้าหากลุ่มเพื่อนสนิทของเขา

     
  สวัสดีค่าาา ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลย (´з`)⊃~

  ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่าเธอๆๆๆ ทั้งหลายเคยได้ยินประโยคที่คนเค้าชอบพูดกันว่า ‘ กินเด็กเป็นอมตะ ’ บ้างรึเปล่า??? แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ หลายคนอยากจะคงความสาวเอาไว้นานๆ ด้วยการมีแฟนเด็กวัยละอ่อนกันทั้งนั้น เพราะการคบกับเด็กหนุ่มวัยเอ๊าะๆ เนี่ย ทั้งช่วยเพิ่มความฟิน ความตื่นเต้น ความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจ เหมือนได้ย้อยวัยกลับไป 14 อีกครั้งยังไงยังงั้นเลยล่ะ #ว่าซั่น

  แต่การคบคนเด็กกว่าก็ไม่ได้แฮปปี้ดี๊ด๊าตลอดเวลาเสมอไปหรอกนะคะ เพราะด้วยความต่างของช่วงวัยเลยทำให้สาวๆ ( เหลือน้อย ) อย่างเราอดหวั่นใจไม่ได้ว่าจะประคองกันไปได้ตลอดรอดฝั่งรึเปล่า? จะคบกันไปได้นานสักแค่ไหน? หรือกลัวว่าช่องว่างระหว่างวัยจะทำให้ความรักสั่นคลอนเข้าสักวัน ถ้าใครกำลังกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้อยู่ล่ะก็ ขอให้รีบตามไปส่อง 7 เคล็ดลับ ‘ มัดใจแฟนเด็ก ’ ที่เราลิสต์มาแชร์กันวันนี้ แล้วทำตามกันให้ไว รับรองได้เลยว่าจะช่วยมัดใจให้แฟนหนุ่มหนีไปไหนไม่รอดแน่นอน

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

     

  ▹ 1. อย่ามองว่าความต่างระหว่างวัยเป็นปัญหา

  ถ้าคุณสาวๆ ไม่อยากให้ความแตกต่างทางด้านอายุ กลายมาเป็นอุปสรรคความรักระหว่างคนสองคน สิ่งแรกที่ต้องทำให้ได้ก็คือตัวของเราเองห้ามมองว่า ‘ อายุ ’ มันเป็นปัญหาเด็ดขาด ก็ต่อให้คนอื่นๆ รอบตัวจะเม้าท์กันสนุกปากว่าเราแก่กว่า เค้าอ่อนกว่า ไม่น่าไปด้วยกันรอด... แต่ถ้าคนสองคนมั่นใจในกันและกัน คิดว่าเรื่องของความรู้สึกมันสำคัญมากกว่าตัวเลขบ่งบอกอายุ เท่านี้อะไรก็ทำลายความรักไม่ได้แล้ว

  เราอยากแนะนำให้มองหาข้อดีของความต่างระหว่างวัย มากกว่าที่จะมัวไปโฟกัสแต่กับข้อเสียเพียงอย่างเดียว เช่น การที่ตัวเรามีอายุมากกว่าก็อาจจะผ่านประสบการณ์ในชีวิตที่หลากหลาย ส่วนอีกฝ่ายที่เด็กกว่าเค้าก็มีความสดใส ความสนุกสนานในตัวเอง พอมาเจอกันและได้คบหาดูใจกัน ก็เหมือนเป็นการเติมเต็มในสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างขาดหายไป ถ้ามองได้แบบนี้ความต่างของวัยก็ไม่ใช่ปัญหาแล้วล่ะ
     

  ▹ 2. ท่องไว้ว่าเราเป็น ‘ แฟน ’ อย่าทำตัวเป็น ‘ แม่ ’ เด็ดขาด

  อ๊ะๆ ถึงแม้ว่าเราจะอายุมากกว่าแฟนหนุ่มก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะรู้ลึก รู้ดี รู้ไปหมดทุกเรื่อง จนเผลอเปลี่ยนบทบาทจากการเป็น ‘ แฟน ’ กลายเป็น ‘ แม่คนที่สอง ’ ของเค้าไปซะล่ะ ไม่อย่างนั้นอีกฝ่ายคงอึดอัด ไม่สบายใจ และรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังโดนแม่ตามคุม ตามจิกอยู่ตลอดเวลา

  ดังนั้น ใครที่มีแฟนอายุน้อยกว่าก็ควรทำหน้าที่แฟนสาวให้เต็มที่ อย่าได้ทำตัวเจ้ากี้เจ้าการ คอยบงการชีวิตของอีกฝ่ายมากจนเกินไป แล้วก็อย่าได้คิดว่าแค่มีประสบการณ์มากกว่า แล้วจะต้องเป็นผู้นำในทุกๆ เรื่อง เพราะลึกๆ ในใจของผู้ชายถึงแม้ว่าเค้าจะอายุน้อย แต่ก็มีสัญชาตญาณความเป็นผู้นำ หรือความรู้สึกอยากปกป้องคนที่ตัวเองรักกันทั้งนั้น ถ้าไม่อยากให้อีกฝ่ายรู้สึกเบื่อหน่ายในตัวเรา บางเรื่อง บางสถานการณ์ ก็ต้องแกล้งโง่ให้เป็นบ้าง เพื่อให้อีกฝ่ายได้โชว์แมนแล้วก็รู้สึกภาคภูมิใจในตัวเองบ้างไงล่ะ
     

  ▹ 3. ดูแลตัวเองให้สวยปิ๊งและสดใสอยู่เสมอ

  เอ้าาา แค่อายุที่แตกต่างก็ทำให้ความมั่นใจของผู้หญิงเราลดฮวบลงอยู่แล้ว ถ้าขืนปล่อยตัวให้โทรม ไม่ยอมดูแลตัวเอง แล้วโดนทักว่าเป็น ‘ แม่ ’ แทน ‘ แฟน ’ ก็คงจะโทษใครไม่ได้หรอกนะ!!! เพราะฉะนั้น ถ้าคุณสาวๆ อยากจะมัดใจแฟนเด็กให้อยู่หมัด ก็ต้องขยันดูแลตัวเองให้สวยปิ๊งและดูสดใสอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า ทำผม หรือแต่งตัว ก็ควรจะแต่งแนวที่ช่วยลดอายุลงมาหน่อยก็ดีเหมือนกัน แบบนี้เวลาอีกฝ่ายหันมามองเราจะได้รู้สึกประทับใจ แล้วก็ไม่คิดอยากจะหันไปมองสาวคนอื่นอีกต่อไป

  แล้วสำหรับสาวคนไหนที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยโผล่มากวนใจ ทั้งตีนกา หน้าผากย่น ร่องแก้มลึก O_o แค่แต่งหน้าอย่างเดียวอาจดูสวยสดใสแบบไม่สุดแน่ๆ เราขอแนะนำว่าควรหาสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยมาใช้บำรุงผิวเป็นประจำ เพื่อเป็นตัวช่วยเสริมความหน้าเด็กให้สูสีกับแฟนหนุ่มไปเลย

     

  ▹ 4. หาความรู้เรื่องที่อีกฝ่ายชอบ เพื่อจะได้คุยกันรู้เรื่อง

  เราเข้าใจดีเลยนะคะว่า คนที่เติบโตมาต่างกัน มีสังคมที่ต่างกัน ก็ย่อมมีไลฟ์สไตล์หรือความสนใจที่แตกต่างกันเป็นเรื่องธรรมดา แม้ว่าจะเป็นคู่รักที่อายุเท่ากันหรือฝ่ายชายอายุมากกว่า ก็ต้องเจอกับปัญหานี้กันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะกระชับความสัมพันธ์ให้เข้าใกล้กันอีกนิด ฝ่ายเราเองก็ต้องพยายามอัปเดตเรื่องราวใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อที่จะได้คุยกับอีกฝ่ายรู้เรื่อง หรือมีเรื่องไปชวนเค้าคุยด้วยนั่นเอง

  อย่างเช่น ถ้ารู้ว่าฝ่ายชายเค้าชอบดูฟุตบอลมากๆ ก็อาจจะลองไปหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องฟุตบอลหรือนักเตะทีมที่เค้าชอบบ้าง หรือถ้าฝ่ายชายชอบเล่นเกมออนไลน์ ก็ลองศึกษาเรื่องเกมดูสิคะ เผื่อว่าได้ลองแล้วเราอาจจะสนใจ จนกลายมาเป็นคู่รักนักแข่งเกมไปเลยก็ได้ ซึ่งการที่เราได้ลองเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่คนรักชอบ มันก็แสดงให้เห็นถึงความพยายาม ความเอาใจใส่ แล้วแบบนี้อีกฝ่ายจะไม่รักยังไงไหวล่ะ?!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe