1
Articles makeup
ความงาม

รีวิวสบู่ลดสิว ฝ้า ริ้วรอย 'สบันงา เฮอเบิล สบู่มังคุดผสมใบบัวบก' ราคาหลักสิบ แต่ลดสิวดีเวอร์!

งานสบู่วันนี้ เอาใจซิสที่มีปัญหาสิว ฝ้า ริ้วรอยกันหน่อย เราไปเจอสบู่ตัวนึงมา ดีมาก! คือราคาแค่หลักสิบเท่านั้น แต่ช่วยลดปัญหาสิวได้ดีสุดๆ งานนี้ ถ้าได้ลอง มีเลิฟกันทุกราย ของเค้าดีจริงๆ คอนเฟิร์มจากใจ!


» » - - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 


เป็นคนไม่ค่อยใช้สบู่ล้างหน้า แต่ได้ยินเพื่อนแนะนำให้ลองใช้สบู่ตัวนึงมา นี่เลย 'สบันงา เฮอเบิล สบู่มังคุดผสมใบบัวบก' เป็นสบู่ล้างหน้าที่ดีมาก ส่วนตัวนะ รู้สึกว่า สบู่ตัวนี้ล้างหน้าสะอาด แถมหลังล้างเสร็จ ผิวไม่เอี๊ยดด้วยจ้า ซึ่งจริงๆ แล้วอะเขาใช้ได้ทั้งทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายนะ แต่นี่ไม่แนะนำ ถ้าหากจะใช้ก้อนเดียว ล้างทั้งหน้าและตัว คือต้องแยกก้อนเด้อ อย่างเราก็จะเน้นไปที่ล้างหน้าซะส่วนใหญ่ ซึ่งมีคุณสมบัติหลายอย่างค่ะ นอกจากทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยลดฝ้า ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย คือดีมาก! ย้ำว่าดีจริงๆ ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเริ่ด วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวให้ดูกัน เอางี้ เราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย

1600674131 3

ใครยังไม่เคยใช้ แนะนำให้ไปลอง หลายต่อหลายคนที่ได้เคยใช้ ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า แก! มันลดสิวได้จริงๆ นะ ซึ่งคนเป็นสิวอย่างเรา ไม่ลอง ไม่ได้แล้วป่ะ จริงๆ แล้วเค้ามีให้เลือกใช้หลายสูตร ซึ่งแต่ละสูตร ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป แต่ด้วยความที่ดิฉันเป็นคนสิวขึ้นง่ายมาก เลยเลือกเป็นสูตรมังคุดใบบัวบกมาใช้ แพ็คเกจดูไม่ยาก กล่องสีม่วง มีรูปผลมังคุดและใบบัวบกแบบนี้เลย หนึ่งก้อน ขนาดอยู่ที่ 100 กรัม คือใหญ่มาก! แถมเขายังการันตีมาด้วยว่า สบู่ละลายช้า ใช้ได้นานถึง 3 - 4 สัปดาห์ ราคาแค่ 57 บาท คุ้มเวอร์!

1600675034 4

ทีนี่เรามาดูที่สบู่ของเขาบ้าง ก้อนสบู่เป็นสีน้ำตาลเข้ม กลิ่นหอมมาก! สบู่ตัวนี้อุดมไปด้วย

มังคุด : อุดมไปด้วยสารเเมงโกสติน (Mangostin) ช่วยยับยั้งเเบคทีเรีย ต้นเหตุของสิว
◎ ใบบัวบก : มีฤทธิ์เย็น ช่วยระงับการเจริญเติบโตของเเบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดหนอง เเละช่วยลดการอักเสบ

แล้วจะบอกว่า เค้าเป็นสบู่สมุนไพรแท้นะจ๊ะ (สังเกตได้จาก สี เเละ ลักษณะของสบู่เลยค่ะ) กลิ่นหอมสดชื่น เเบบสมุนไพร ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน อันนี้ลองแล้ว คอนเฟิร์มด้วยตัวเอง!

ตัวนี้สามารถตีฟองได้อยู่ แต่อาจจะไม่ได้ฟูฟ่องอะไรมากมายนัก ตัวฟองของเค้า เนียนละมุนมากๆ คือถ้าสังเกตดูดีๆ ฟองจะไม่ได้ขาว แต่จะเป็นสีออกน้ำตาลๆ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ส่วนตัวรู้สึกว่า ฟองสบู่ของเค้าอะ มันมีความละเอียด เนียน นุ่มอยู่พอตัว พอถูลงไปที่ผิว ไม่รู้สึกระคายเคือง ชอบมาก

1600676177 7

ก่อนที่เราจะไปล้างหน้าให้ดู ขอมาทดสอบการทำความสะอาดของเขาสักหน่อย นี่ลองสวอชพวกเมคอัพลงไปที่แขน แล้วใช้สบู่สบันงา เฮอเบิลล้างดู คุณพระ! เห็นมั้ยว่า ไม่เหลือสิ่งตกค้างใดๆ เลย การันตีได้เลยว่า ทำความสะอาดได้หมดจดจริงๆ ค่ะซิส

1600676311 8

มาล้างหน้ากันเลยดีกว่า สังเกตผิวก่อนล้างให้ดีๆ ความมัน ความหมองคือมาเต็มมาก! เดี๋ยวเรามาดูกันซิว่า หลังล้างหน้าแล้วจะเป็นยังไง

ถูสบู่ให้ทั่วผิวหน้าเลย กลิ่นหอมมากๆ ตัวนี้จัดการปัญหาผิวได้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า ความสกปรก แถมยังช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

1600676900 11

นอกจากล้างหน้าได้แล้ว ยังใช้ทำความสะอาดผิวกายได้ด้วยนะ แต่! ไม่แนะนำให้ใช้ก้อนเดียวกันเนอะ ยังไงก็แยกก้อน หน้าส่วนหน้า ผิวกายส่วนผิวกาย โอเคมั้ยคะ!

1600677340 12

หลังจากถูสบู่เสร็จแล้ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย ล้างออกง่ายมากๆ ความชอบอย่างแรก คลีนผิวได้หมดจดจริงๆ ค่ะซิส คือหน้ามัน หน้าหมอง ไม่เหลือแล้ว ตอนนี้ผิวสะอาด สดใสขึ้นเยอะ ความชอบอย่างที่สอง หลังล้างเสร็จ ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงด้วย รู้สึกสบายผิวมาก!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe